Vận tải nội địa HCM uy tín

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong số trung tâm kinh tế vô cùng phát triển nước ta. Hiện nay, chính sách phát triển kinh tế của TpHCM đang rất được nhà nước chú trọng và có nhiều bước thay đổi để phát triển mạnh mẽ hơn nữa về mọi mặt. Chính vì vậy, để phục vụ điều này thì nhu cầu vận tải nội địa HCM cũng như vận tải liên tỉnh đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Vậy làm sao để lựa chọn được một công ty chuyên cung cấp dịch vụ uy tín giá rẻ? Vấn đề không hề dễ dàng, nó đòi hỏi cần có sự hiểu biết, tính toán sao cho tối giản nhất chi phí vận tải.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận tải nội địa HCM của Con Thoi?

Vận tải nội địa ở HCM
Vận tải Con Thoi chuyên vận chuyển hàng nội địa từ HCM đi các tỉnh

Là một trong số những đơn vị chuyên về mảng vận tải, công ty Con Thoi chúng tôi có kinh nghiệm trong việc gom hàng đi Nam Bắc, phân phối hàng hóa giữa các tỉnh, giữa các khu vực khác nhau và đặc biệt các chành xe vận tải nội địa HCM được Con Thoi chú trọng trong nhiều năm gần đây.

Nền kinh tế TpHCM mở cửa là lúc hàng hóa từ khắp các địa phương, tỉnh lân cận đổ về để phục vụ nhu cầu giao thương giữa các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh vừa và nhỏ. Chính vì vậy, kịp thời và an toàn là hai điều mà những người kinh doanh cực kì quan tâm và Con Thoi cam kết có thể thực hiện tốt điều này.

Các dịch vụ của Con Thoi luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất. Hiện nay, chúng tôi cam kết với quý khách hàng những điều khoản sau khi sử dụng dịch vụ vận tải nội địa HCM:

 • Nhận chuyển các đơn lẻ, đơn ghép trong ngày
 • Nhận chuyển hàng nguyên xe, nguyên chuyến với giá cả hợp lý
 • Nhận chuyển hàng từ TPHCM đi các tỉnh thành khác trong thời gian ngắn
 • Bên cạnh đó, Con Thoi còn nhận chuyển nhà nội thành HCM với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và yêu nghề, có kinh nghiệm
 • Miễn phí giao nhận hàng tận nơi đối với đơn hàng từ 3 tấn trở lên và 10 khối (CBM) trở lên
 • Miễn phí lưu kho
 • Miễn phí thu tiền hộ
 • Miễn phí nâng hạ, bốc dỡ hàng hóa có trọng lượng lớn ngay tại kho Con Thoi
 • Nhận chở đa dạng các mặt hàng với kích cỡ, trọng lượng, tính chất khách nhau (trừ trái cây, động vật, hàng tưới sống và hàng quốc cấm)
 • Xuất hóa đơn VAT 10%
 • Hoàn toàn không phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyển
 • Không làm xót đơn hàng, chậm trễ hàng gây ảnh hưởng đến quá trình giao nhận, giao hàng tận tay người nhận theo đúng cam kết.
 • Mọi lỗi vận chuyển ảnh hưởng đến phẩm chất, số lượng hàng hóa đều được Con Thoi giải quyết hợp lý, đền 100% giá trị hóa đơn khi lỗi vận chuyển thuộc về Con Thoi.

Những cam kết mà Con Thoi đảm bảo cho quý khách hàng

Vận tải nội địa ở HCM
Hàng hóa vận chuyển luôn được đóng gói và sắp xếp cẩn thận

Với những cam kết như trên, Con Thoi hân hạnh sẽ là đối tác trong tương lai của quý khách hàng. Được thành lập và có kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực vận tải, Con Thoi đang cố gắng giữ vững thương hiệu và vị thế cạnh tranh của mình trong thị trường vận tải để làm động lực phát triển hơn nữa các dịch vụ phục vụ nhu cầu khách hàng.

Bên cạnh vận tải nội địa HCM, Con Thoi còn gom hàng chuyển đi các tỉnh, chuyển hàng sang Lào, Campuchia và chuyển phát nhanh quốc tế sao cho đáp ứng được nhu cầu hàng hóa đến rộng khắp. Bởi vậy, ngay khi có nhu cầu vận chuyển, hãy gọi đến cho Con Thoi. Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí cũng như thông báo về lịch trình xe chạy.

Quá trình này giúp thực hiện tiện lợi nhất cho việc nhận và chuyển hàng. Hiện Con Thoi đang có trụ sở chính tại miền Nam và các chi nhánh miền Bắc, khách hàng có thể liên hệ theo số:

 • Chi nhánh miền Bắc: 0943 909 115
 • Trụ sở miền Nam: 0931 801 801

Con Thoi luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành uy tín của quý khách hàng trên mọi nẻo đường.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ các bạn mọi lúc, mọi nơi, mang đến niềm vui, sự tin tưởng và hài lòng cho tất cả mọi người. Cảm ơn quý khách hàng luôn tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 801 801
Chat Zalo Gọi Zalo