Vận chuyển hàng hóa từ Tp. HCM đi Yên Bái giá rẻ

Vận chuyển hàng hóa từ Tp. HCM đi Yên Bái giá rẻ

Trong những năm qua, nhờ chính sách kinh tế đúng đắn nên đời sống các dân tộc anh em ở Yên bái không ngừng được cải thiện. Do vậy mà nhu cầu mua sắm và trao đổi hàng hóa, thông tin liên lạc với các địa phương khác cũng gia tăng. Điều này khiến cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Tp. HCM đi Yên Bái có những bước phát triển. Nắm bắt được nhu cầu đó, chành xe vận chuyển hàng đi Yên Bái của Con Thoi ra đời đáp ứng được nhu cầu của các cá nhân và doanh nghiệp.

Vận chuyển hàng hóa từ Tp. HCM đi Yên Bái giá rẻ
Vận chuyển hàng hóa từ Tp. HCM đi Yên Bái giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Tp. HCM đi Yên Bái có thể giao hàng tận nơi tại các quận huyện như:

  • Lục Yên
  • Mù Căng Chải
  • Nghĩa Lộ
  • Trạm Tấu,
  • Trấn Yên
  • Văn Chấn
  • Văn Yên
  • Tp. Yên Bái
  • Yên Bình

Đối với trường hợp đường cấm xe tải lớn vào, chúng tôi sẽ điều xe 3 gác máy hoặc xe tải nhỏ để vào nhận hàng hoặc giao hàng. Phí thuê xe tải sẽ được tính thêm, chúng tôi sẽ tư vấn rõ ràng khi biết chính xác địa chỉ nhận hàng hoặc giao hàng.

Kinh nghiệm vận chuyển hàng hoá loại gì cũng rất quan trọng, công ty Vận tải Con Thoi luôn hiểu rõ đặc tính của loại hàng hoá đó để điều xe tải chở hàng thích hợp cũng như quy trình bốc xếp (nâng hạ hàng hoá bằng xe cẩu) và đóng gói, lưu trữ tại kho an toàn.

Các mặt hàng chúng tôi thường vận chuyển hàng hoá từ Tp. HCM đi Yên Bái:

– Mặt hàng điện tử, điện lạnh, thang máy, linh kiện, thiết bị các loại

– Hàng hoá chất công nghiệp, phân bón, thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm

– Hàng công trình, sắt thép, ống nhựa, sơn nước, vật liệu xây dựng

– Hàng may mặc, đồ dùng cá nhân, đồ đạc gia đình, xe máy, hàng dọn nhà

– Hàng công nghiệp, máy móc các loại, hàng nội thất, đồ gỗ trang trí

– Chuyên chở các mặt hàng quá khổ, quá tải, siêu cường, siêu trọng.

Đội xe tải đa dạng với nhiều chủng loại, tải trọng, kích cỡ sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Quý khách. Đội xe vận chuyển hàng hóa từ Tp. HCM đi Yên Bái luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách. Hàng hóa đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển, giao hàng đúng hẹn, giá cạnh tranh.

Vận chuyển hàng hóa từ Tp. HCM đi Yên Bái giá rẻ
Vận chuyển hàng hóa từ Tp. HCM đi Yên Bái giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Tp. HCM đi Yên Bái thường được các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp áp dụng mỗi khi có nhu cần cần chở một lượng hàng lớn, mong muốn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Thông thường, một chuyến giao hàng thường nằm trong khoảng thời gian là 3 ngày, tối đa là 4 ngày, số chi phí bỏ ra thấp hơn từ 20% đến 30% so với vận chuyển bằng tàu hoả hoặc xe khách.

Vận tải Con Thoi với 15 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình luôn tạo dựng được lòng tin trong lòng khách hàng. Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nội địa vui lòng liên hệ Hotline 0931 801 801 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 801 801
Chat Zalo Gọi Zalo