Vận chuyển hàng hóa quá khổ uy tín

Làm thế nào để vận chuyển hàng hóa quá khổ quá tải nhanh chóng

Ngày nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa các khu vực, tỉnh thành trên cả nước ngày càng phổ biến hơn với tính chất hàng hóa ngày càng đa dạng. Chính vì thế, ngoài việc lựa chọn hình thức vận chuyển theo đường hàng không, đường thủy thì đường bộ cũng là một cách được mọi đơn vị kinh doanh lựa chọn nhiều nhất. Vận tải Con Thoi có nhiều năm kinh nghiệm làm trong nghề cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa. Chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng mọi dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Trong đó có cả vận chuyển hàng hóa quá khổ từ thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh thành trên mọi miền tổ quốc.

Vận chuyển hàng hóa quá khổ uy tín
Vận chuyển hàng cáp cuộn công nghiệp bằng xe tải thùng

Các quy định về xe quá khổ, quá tải và các dịch vụ liên quan

Chắc hẳn mọi người đều muốn hiểu các quy định liên quan tới xe quá khổ, quá tải. Trước hết ta cần hiểu xe quá khổ lưu thông thế nào theo quy định của giao thông đường bộ? Xe quá khổ là phương tiện giao thông cơ giới đường bộ. Toàn bộ hàng hóa trên xe có kích thước tối đa vượt quá quy định cho phép của các phương tiện giao thông cơ giới khi lưu thông trên đường bộ. Nhu cầu chở và vận chuyển các mặt hàng có trọng tải nặng như vậy ngày càng lớn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị vận tải ra đời. Những đơn vị này chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa quá khổ theo đường dài. Hoặc vận chuyển giữa các khu vực trong cùng tỉnh, thành phố.

Vận tải Con Thoi là đơn vị vận tải có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cung cấp dịch vụ. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng với mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng xe tải. Bao gồm cả các loại xe có trọng tải lớn để chở các mặt hàng này an toàn, phù hợp. Toàn bộ xe chở hàng quá khổ, quá tải của đơn vị chúng tôi đều được cấp giấy phép. Xe được lưu hành và được đăng kiểm, kiểm định theo đúng quy định hiện hành. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm hành nghề lái xe, toàn bộ quá trình vận chuyển hàng hóa quá tải, quá khổ đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối giao thông và các công trình đường bộ.

Vận chuyển hàng hóa quá khổ đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa quá khổ, quá tải từ thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh lân cận hoặc đi khắp các tỉnh thành trên cả nước đang ngày càng tăng cao bởi Hồ Chí Minh được coi như là cái nôi phát triển kinh tế của cả nước. Nơi đây tập trung rất nhiều khu công nghiệp vừa và nhỏ. Việc vận chuyển các mặt hàng giữa các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh là điều tất nhiên. Song cũng có rất nhiều nhu cầu vận chuyển các mặt hàng có trọng tải lớn, và đơn vị vận tải Con Thoi chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Bên cạnh đó, khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa của vận tải Con Thoi, quý khách hàng còn được hưởng rất nhiều ưu đãi khác nhau. Chẳng hạn như hàng hóa được lưu kho miễn phí. Việc bốc dỡ hàng hoàn toàn cũng được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc của đơn vị chúng tôi thực hiện cẩn thận, chuyên nghiệp.

Vận chuyển hàng hóa quá khổ uy tín
Nhận vận chuyển các loại xe cơ giới, máy móc công nghiệp cồng kềnh, hàng quá khổ, quá tải

Giá vận chuyển hàng hóa quá khổ có đắt không?

Giá cước vận chuyển hàng hóa quá khổ, quá tải là vấn đề luôn được nhiều khách hàng quan tâm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi hiểu được rất rõ tâm lý của khách hàng. Vì thế, chúng tôi luôn đưa ra các mức giá phù hợp và rẻ nhất so với giá thị trường. Điều này giảm tối đa chi phí cho khách hàng, thu hút khách cũng như tạo nên sự tin tưởng và thương hiệu của vận tải Con Thoi đã trở nên uy tín như ngày hôm nay.

Con Thoi là một trong những công ty thành lập và phát triển lâu đời nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất và làm hài lòng tuyệt đối. Trong trường hợp có sự cố xảy ra, chúng tôi hoàn toàn có đủ kinh nghiệm để xử lý các tình huống với khách hàng. Hiện nay trụ sở làm việc của công ty được đặt tại quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Mọi thắc mắc xin liên hệ tới hotline theo số 0931 801 801, vận tải Con Thoi xin hân hạnh đồng hành cùng các đơn vị trên mọi chuyến hàng.

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI CON THOI

Địa chỉ: 281/4/6 Bình Lợi, phường 13, Bình Thạnh, Tp. HCM.

Kho HCM: 1234 Quốc lộ 1A, P. Thới An, Q. 12, Tp. HCM.

Điện thoại: (028) 5445 2260

Fax: (028) 5445 2271

Website: https://www.vantaiconthoi.vn

Email: maithanhtam@vantaiconthoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 801 801
Chat Zalo Gọi Zalo