Vận chuyển hàng hóa qua Campuchia chất lượng

Điểm danh hình thức vận chuyển hàng hóa qua Campuchia an tâm nhất

Trong bối cảnh mở cửa và hội nhập phát triển nền kinh tế như hiện nay thì chắc hẳn nhu cầu giao thương vận tải qua biên giới ngày càng lớn mạnh hơn, đặc biệt phải nhắc đến mối quan hệ hòa hợp giữa Việt Nam và Campuchia. Nắm bắt được nhu cầu, hiện có nhiều đơn vị cung cấp tuyến vận tải đường bộ qua Campuchia. Song, không phải đơn vị vận chuyển hàng hóa qua Campuchia nào cũng đáp ứng được nhanh chóng, chuyên nghiệp. Theo đó, với những chia sẻ trong thông tin dưới đây – hãy cùng tìm hiểu dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia của Vận tải Con Thoi nhận được sự đánh giá cao của khách hàng – là sự lựa chọn vận tải an tâm và đáng tin cậy.

Vận chuyển hàng hóa qua Campuchia chất lượng
Kho chứa hàng nhận vận chuyển hàng hóa qua Campuchia từ TpHCM

Vận tải đường bộ Chính Ngạch và Tiểu Ngạch

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa qua Campuchia thông thường được các công ty vận tải lựa chọn vận chuyển đường bộ. Trên thực tế, việc vận tải này yêu cầu nhiều thủ tục phức tạp và quy trình khó khăn hơn. So với vận tải đường bộ liên tỉnh trong nước, hình thức vận tải này có nhiều điểm khác biệt. Đây cũng chính là một trong những lý do mà khách hàng cần có sự lựa chọn hợp lý. Mọi người cần “chọn mặt gửi vàng” những đơn vị có kinh nghiệm và đảm bảo tính uy tín cao.

Với mong muốn chia sẻ đến bạn đọc những thông tin thật sự hữu ích cũng như nắm bắt được thông tin về quy trình dịch vụ ban đầu, trước tiên hãy cùng tìm hiểu về hình thức vận tải đường bộ được áp dụng hiện nay đó chính là Chính Ngạch và Tiểu Ngạch với 3 hình thức thủ tục phổ biến, bao gồm:

Thứ nhất là hình thức vận chuyển chính ngạch hai đầu Việt Nam – Campuchia:

  • Phía Việt Nam: Làm thủ tục kê khai hải quan dưới hình thức xuất khẩu kinh doanh. Quý khách hàng cần phải cung cấp một số những giấy tờ và thủ tục. Những loại giấy tờ này bao gồm hóa đơn, hợp đồng, Invoice… Và công việc kê khai còn lại thuộc về công ty vận tải.
  • Phía Campuchia: Đối tác sẽ tiến hành mở tờ khai nhập khẩu và nội dung ủy thác cho công ty. Về cơ bản thủ tục nhập khẩu vào Campuchia cần nhiều giấy tờ nên cần chuẩn bị đầy đủ, chu đáo.

Thứ hai là hình thức chính ngạch Việt Nam – tiểu ngạch Campuchia: Việc khai báo chính ngạch tại Việt Nam tương tự như thông tin làm thủ tục kê khai hải quan xuất khẩu đã nêu. Tiểu ngạch tại Campuchia chủ yếu dựa vào mối quan hệ đã có và không cần phải hải quan. Mức thuế phù hợp nhằm giảm thiểu chi phí tối ưu cho khách hàng.

Thứ ba là hình thức tiểu ngạch hai đầu Việt Nam và Campuchia:  Được biết đến là cách thức nhanh chóng nhất và thông dụng nhất. Vận chuyển hàng hóa qua Campuchia sẽ không bị làm khó, ràng buộc bởi nhiều vấn đề thủ tục, giấy tờ khai quan khai thuế.

Vận chuyển hàng hóa qua Campuchia chất lượng
Vận chuyển các loại hàng từ siêu nhẹ đến siêu nặng bằng xe tải

Đơn vị vận chuyển hàng hóa qua Campuchia như thế nào là đáng tin?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều địa chỉ công ty dịch vụ vận tải vận chuyển phát triển. Tuy nhiên không phải bất cứ đơn vị nào cũng đáp ứng được 3 yêu cầu cơ bản nhất. Đó chính là nhanh chóng – an toàn – cước phí tốt. Vì vậy mà quý khách hàng cần có những sự cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng. Mọi người cần đánh giá những đơn vị dịch vụ thật sự uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Một trong số ít những đơn vị đáp ứng được tiêu chí này không thể không nhắc đến đó chính là dịch vụ vận tải Con Thoi. Chúng tôi tự hào là số ít các đơn vị khai thác vận chuyển hàng hóa qua Campuchia từ sớm. Con Thoi có đầy đủ tiềm năng, năng lực về nhân sự vật lực trong việc giải quyết đơn hàng. Theo đó, chúng tôi luôn luôn cam kết đem đến sự an tâm cho khách hàng với:

  • Cam kết vận chuyển hàng hóa theo đúng thỏa thuận. Chúng tôi luôn hoàn thành đúng thời gian – đúng địa điểm – đúng phương thức theo yêu cầu khách hàng.
  • Cam kết tiến hành thủ tục kê khai minh bạch rõ ràng. Con Thoi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên đầu. Từ đó chúng tôi tối ưu mức chi phí vận chuyển tiết kiệm nhất cho khách hàng.
  • Cam kết hỗ trợ và có trách nhiệm đến cùng trong mọi trường hợp rủi ro phát sinh có thể xảy ra, nếu lỗi thuộc về phía bên công ty chúng tôi sẽ bồi thường xứng đáng cho khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 0938 698 123, nhân viên phụ trách tuyến vận chuyển hàng hóa qua Campuchia của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách một cách tận tình nhất.

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI CON THOI

Địa chỉ: 281/4/6 Bình Lợi, phường 13, Bình Thạnh, Tp. HCM.

Kho HCM: 1234 Quốc lộ 1A, P. Thới An, Q. 12, Tp. HCM.

Điện thoại: (028) 5445 2260

Fax: (028) 5445 2271

Website: https://www.vantaiconthoi.vn

Email: maithanhtam@vantaiconthoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 801 801
Chat Zalo Gọi Zalo