Vận chuyển hàng hóa đi Trà Vinh an toàn

Trà Vinh là một tỉnh ven biển nằm ở đồng bằng sông Cửu Long. Đây là vùng đất nằm ở ven sông, ven biển. Vì vậy, nơi đây có nhiều đất trũng, đầm lầy thuộc miền nam Việt Nam. Đồng thời, Trà Vinh cũng là tỉnh thành tương đối trẻ. Tỉnh Trà Vinh có địa hình tương đối tiện lợi để giao thương, kết nối với các tỉnh thành khác. Vận chuyển hàng hóa đi Trà Vinh từ thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh Vĩnh Long, Bến Tre, Cần Thơ,… Chính vì vậy, trong nhiều năm gần đây, nền kinh tế Trà Vinh đang có những bước thay đổi tiến bộ.

Bên cạnh đó, nó còn là vùng đất nằm ở phần cuối cù lao, kẹp giữa hệ thống sông Tiền và sông Hậu. Do đó hệ thống giao thông đường bộ và đường thủy của tỉnh phát triển tương đối hoàn thiện. Ngoài ra, địa hình, đất đai của tỉnh Trà Vinh khá đặc biệt, khí hậu nóng ẩm, có rừng ngập mặn,…thích hợp trồng nhiều loại cây trái đặc trưng. Có thể nói, nền kinh tế Trà Vinh đang trên đà phát triển. Nhiều nhà đầu tư hướng đến phát triển nền kinh tế của tỉnh. Vì vậy, nhiều năm gần đây, thị trường Trà Vinh tương đối sôi động kéo theo việc vận chuyển hàng hóa đi Trà Vinh đạt một con số khổng lồ.

Vận chuyển hàng hóa đi Trà Vinh an toàn
Con Thoi nhận vận chuyển hàng nguyên xe, nguyên chuyến đi Trà Vinh

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Trà Vinh của Con Thoi?

Với sự phát triển mạnh mẽ như vậy, nhu cầu hàng hóa của Trà Vinh cũng như nhu cầu xuất bán, phân phối sản phẩm của tỉnh ngày càng cao, bởi vậy các công ty dịch vụ vận tải khai thác các tuyến đường vận chuyển hàng hóa đi Trà Vinh. Trong đó công ty Con Thoi hân hạnh là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ chuyển tuyến miền Tây.

Con Thoi với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển liên tỉnh cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hiện nay, công ty vận tải Con Thoi nhận vận chuyển hàng hóa đi Trà Vinh.

Chúng tôi thực hiện vận chuyển với đa dạng các loại mặt hàng như sau:

 • Con Thoi nhận vận chuyển mặt hàng thuộc lĩnh vực điện lạnh. Ví dụ như: tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, các loại tủ đông nhà hàng lớn, cồng kềnh,…
 • Nhận vận chuyển hàng điện tử như ti vi, loa, các linh kiện điển tử khác,…
 • Con Thoi nhận chuyển nhà đi Trà Vinh, vận chuyển các loại mặt hàng tiêu dùng khác như nội thất gia đình, phương tiện đi lại (ô tô, xe máy, xe đạp,…), máy tập thể dục,…
 • Vận chuyển các loại hàng hóa, sản phẩm thuộc lĩnh vực nông nghiệp như phân bón, thức ăn chăn nuôi,…
 • Nhận vận chuyển máy móc xây dựng , thiết bị xây dựng, vật liệu xây dựng đi Trà Vinh giá tốt
 • Các mặt hàng công nghiệp khác như máy khoan, máy hàn, cắt, quạt công nghiệp cỡ lớn, các thiết bị nâng hạ siêu trọng, siêu trường,…
 • Nhận chuyển hàng may mặc, quần áo, bông vải công nghiệp…
 • Con Thoi nhận hàng nguyên xe, nguyên chuyến đi Trà Vinh. Đơn vị sẵn sàng ghép các đơn sao cho tiện lợi nhất cho khách hàng có nhu cầu chuyển hàng nhanh.
Con Thoi nhận vận chuyển hàng nguyên xe, nguyên chuyến đi Trà Vinh
Xe tải, xe cẩu hỗ trợ vận chuyển hàng hóa cả ngày lẫn đêm

Những dịch vụ đi kèm khi khách vận chuyển hàng hóa đi Trà Vinh

Các chành xe vận chuyển hàng hóa đi Trà Vinh và ngược lại phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng. Bên cạnh đó, công ty Con Thoi của chúng tôi còn hỗ trợ thêm một số dịch vụ đi kèm khi khách hàng liên hệ xe vận chuyển hàng hóa. Các dịch vụ đi kèm cụ thể như sau:

 • Giao hàng tận nơi theo đúng yêu cầu, miễn phí nâng hạ, bốc xếp hàng ngay tại kho của Con Thoi
 • Miễn phí lưu kho cho quý khách hàng
 • Xuất hóa đơn nếu quý khách yêu cầu
 • Hoàn 100% giá trị đơn hàng nếu sai sót thuộc về Con Thoi
 • Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn khác cho khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ TpHCM đi các tỉnh, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0931 801 801 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết khác xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI CON THOI

Địa chỉ KHO HCM: 1234 Quốc lộ 1A, P. Thới An, Q. 12, Tp. HCM 

Điện thoại: 0931 801 801

Website: www.vantaiconthoi.vn

Email: vantaiconthoi.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 801 801
Chat Zalo Gọi Zalo