Vận chuyển hàng hóa đi Ninh Thuận

Vận chuyển hàng hóa đi Ninh Thuận

Tỉnh Ninh Thuận là một tỉnh thuộc vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ của Việt Nam. Trung tâm hành chính của tỉnh này chính là thành phố Phan Rang – Tháp Chàm. Với vị trí địa lí thuận tiện cho việc phát triển kinh tế, Phan Rang – Tháp Chàm nằm cách Nha Trang khoảng 100km theo hướng Quốc lộ 1A, cách Đà Lạt 110km khi theo Quốc lộ 27. Nơi đây cách thành phố Hồ Chí Minh 340km về phía Bắc và cách Hà Nội 1380km. Đặc biệt, tỉnh lỵ này chỉ cách sân bay Cam Ranh khoảng 60km. Những ưu thế của tỉnh Ninh Thuận khiến nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Ninh Thuận tăng cao. Dưới đây là những điều bạn cần biết khi lựa chọn vận chuyển hàng hoá đến tỉnh này.

Lựa chọn loại xe và đơn vị vận tải phù hợp với lượng hàng hoá của bạn

Đây là một điều mà những người chưa có kinh nghiệm thường mắc phải, nếu bạn lựa chọn xe quá lớn so với khối lượng và kích thước của hàng hoá bạn cần chuyển thì các chi phí thường bị dội lên. Ngược lại, nếu bạn chọn loại xe quá nhỏ sẽ khiến việc xếp hàng hoá gặp khó khăn, đồng thời hàng hoá trở nên cồng kềnh vi phạm luật giao thông. Ngoài ra, bạn cần lưu ý khi vận chuyển hàng hoá là các thùng hàng container, chúng ta nên lựa chọn loại xe không thùng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc sắp xếp, bốc hàng.

Con Thoi đóng hàng vận chuyển đi Ninh Thuận

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Ninh Thuận, bạn nên nghiên cứu và tìm hiểu kĩ các đơn vị vận chuyển để có thể lựa chọn những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, mức giá cả hợp lí để bạn có thể an tâm về hàng hoá của mình. Để giảm thiểu chi phí tối đa cùng đảm bảo thời gian bốc dỡ hàng nhanh chóng, bạn nên lựa chọn những đơn vị vận tải gần khu vực bốc dỡ hàng đối với những chuyến hàng ngắn trong tỉnh. Với những chuyến hàng lớn, đường dài thì bạn nên lựa chọn những công ty có văn phòng đại diện. Ngoài ra, đơn vị cũng nên có bãi đỗ xe giao hàng tại tỉnh Ninh Thuận.

Những lưu ý khi vận chuyển hàng hoá đi Ninh Thuận

Vận chuyển hàng hóa đi Ninh Thuận bằng xe tải luôn đảm bảo nguyên đai, nguyên kiện, hàng hoá sẽ không bị hư hỏng. Tuy nhiên, vận chuyển hàng hoá đi Ninh Thuận bằng xe tải không phải lúc nào cũng phù hợp. Bạn cần phân tích lô hàng của mình xem có phù hợp với việc vận chuyển bằng xe tải hay không? Bạn có thể dựa vào những tiêu chí như sau:

Khối lượng hàng hoá: tùy thuộc vào từng loại hàng hóa mà đơn vị kinh doanh đang thực hiện trao đổi mua bán trên thị trường. Với mỗi mức khối lượng khác nhau sẽ có mức chi phí vận chuyển khác nhau và sử dụng xe có trọng tải phù hợp.

Loại hàng hoá phù hợp: bạn phải lưu ý xem loại hàng hoá của mình định vận chuyển hàng hóa đi Ninh Thuận là gì. Tùy từng loại hàng hóa mà yêu cầu vận chuyển sẽ có những thay đổi cho mức trọng tải xe. Thậm chí cho cả loại hình xe và những chú ý trong quá trình vận chuyển. Trên thực tế, có những loại mặt hàng phù hợp với vận chuyển đường bộ bằng xe tải nhưng cũng có những loại hàng hóa phù hợp với các hình thức vận chuyển khác mục đích là để đảm bảo tính an toàn cao hơn nên việc cân nhắc là cần thiết.

Vận chuyển hàng hóa đi Ninh Thuận
Hàng vận chuyển đi Ninh Thuận được đóng gói, đóng kiện cẩn thận

Không phải hàng hóa nào cũng được phép vận chuyển

Hiện nay, có rất nhiều loại hàng hoá nghiêm cấm vận chuyển, những loại hàng hóa này đều được quy định rõ để đảm bảo các đơn vị kinh doanh không gặp phải sự cố trong quá trình hoạt động. Thông tin về những hàng hóa nằm trong danh mục cấm vận chuyển và thậm chí là cấm kinh doanh trên thị trường có nhiều trên mạng, bạn có thể tìm hiểu để nắm được rõ hơn.

Với những lưu ý được chia sẻ ở trên, mong rằng sẽ giúp bạn có thể vận chuyển hàng hóa đi Ninh Thuận một cách an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm các lưu ý khác cần thiết cho hoạt động vận chuyển hàng hóa của mình. Nếu có nhu cầu được tư vấn miễn phí, hãy gọi điện đến hotline của vận tải Con Thoi theo số điện thoại 0931 801 801 để được tư vấn những thông tin cần thiết cho nhu cầu này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI CON THOI

Địa chỉ: 281/4/6 Bình Lợi, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Điện thoại: 0931 801 801

Website: www.vantaiconthoi.vn

Email: vantaiconthoi.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 801 801
Chat Zalo Gọi Zalo