Vận chuyển hàng hóa đi miền Tây chuyên nghiệp

Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa đi miền Tây hiện nay gồm những gì ?

Nhắc đến miền Tây là nhắc đến một vùng mênh mang sông nước và con người hiền hậu. Xét theo vị trí địa lý thì các tỉnh miền Tây bao gồm 13 tỉnh thành lớn nhỏ như Long An, Cần Thơ, Đồng Tháp, Tiền Giang… Một điểm chung đặc biệt của miền Tây đó chính là hệ thống kênh rạch chằng chịt. Ở đây, giao thông đường thủy là chủ yếu. Vì thế ít nhiều gây bất lợi, khó khăn trong giao thương hàng hóa. Những thông tin dưới đây mang tới cho bạn biết thêm về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi miền Tây.

Với tốc độ phát triển đáng kinh ngạc của các tỉnh miền Tây, hiện đại hóa đi lên phát triển nền kinh tế hàng hóa nói chung thì chắc hẳn đây cũng chính là một trong những điều kiện khá thuận lợi để phát triển các loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi miền Tây chuyên nghiệp và uy tín nhất. Theo đó, phần lớn các đơn vị dịch vụ hiện nay đều phát triển toàn diện, cung cấp giải pháp vận tải với nhiều hình thức và chủng loại hàng hóa khác nhau, cụ thể chúng ta sẽ cùng điểm qua một số nhóm mặt hàng vận chuyển phổ biến đi miền Tây hiện nay nhé.

Vận chuyển hàng hóa đi miền Tây chuyên nghiệp
Xe nâng hỗ trợ nâng, hạ hàng hóa ngay tại kho Con Thoi – HCM
  • Hàng vải sợi, cao su, nệm bông hay đồ dùng trang trí nội thất…
  • Đồ dùng dọn nhà như bàn ghế, thiết bị máy lạnh, điện lạnh, điện tử…
  • Hàng nguyên vật liệu như sắt, thép hay hóa chất máy móc, thiết bị nhà xưởng công xưởng…
  • Các mặt hàng siêu trọng, siêu trường
  • Mặt hàng quảng cáo, hội chợ mua sắm, đồ dùng vật dụng…
  • Hàng dự án, hàng công ty nguyên xe nguyên kiện
  • Máy móc công trình, thiết bị công nghiệp, xây dựng…

Nhìn chung, với sự phát triển đa dạng của nền kinh tế hàng hóa cũng như nhu cầu giao thương hàng hóa đa dạng và phong phú, hiện nay phần lớn các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi miền Tây đểu chấp nhận các mặt hàng khác nhau. Điển hình là nhóm các hàng hóa trong thông tin trên và nhiều mặt hàng trừ hàng quốc cấm. Do đó, bạn nên chủ động trong tìm hiểu thông tin thật sự hữu ích.

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi miền Tây uy tín, chất lượng cao

Như đã chia sẻ, hiện nay có khá nhiều dịch vụ vận tải vận chuyển phát triển, nhất là các dịch vụ vận tải tại miền Tây sông nước. Hỗ trợ khắc phục những khó khăn về điều kiện vị trí địa lý và đặc điểm tự nhiên. Mặt khác xuất phát từ chính ưu thế thiên nhiên để phát triển toàn diện dịch vụ hiệu quả hơn đến với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Về cơ bản, quy trình vận chuyển của hầu hết các đơn vị đều tuân thủ theo các bước công việc cơ bản – nhanh chóng – hiệu quả tối ưu nhất nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển.

Vận chuyển hàng hóa đi miền Tây chuyên nghiệp
Hàng hóa vận chuyển được sắp xếp, đóng gói cẩn thận trước khi cho xe đi giao.

Quy trình vận chuyển hàng hóa HCM đi miền Tây

Bước đầu tiên của dịch vụ do công ty TNHH dịch vụ vận tải Con Thoi cung cấp đó chính là tiếp nhận thông tin yêu cầu vận tải vận chuyển hàng hóa đi miền Tây. Hiện nay, các tỉnh miền Tây có diện tích trải rộng 13 tỉnh thành phố khác nhau. Vì thế việc tiếp nhận, xác nhận thông tin ban đầu là vô cùng quan trọng và cần thiết. Trong bước này, dịch vụ cần xác định nhóm các thông tin bao gồm các công đoạn. Kiểm tra địa điểm giao nhận hàng, xác định nội dung kiện hàng về chủng loại, trọng lượng và kích thước cũng như thời gian hoàn thành công việc, tiếp nhận công việc.

Chuyển sang bước thứ hai của dịch vụ này đó chính là tư vấn và báo giá. Giá thành và những thủ tục xác định dựa trên chính sách của dịch vụ. Mặt khác báo giá dựa trên kiện hàng của khách. Sau khi đạt được thỏa thuận báo giá, dịch vụ chuyển sang quy trình với bước thứ ba đó chính là sắp xếp công việc. Cụ thể điều xe để lấy hàng, vị trí điều xe tùy thuộc vào điều kiện và tính chất công việc, khoảng cách địa lý.

Đến với bước thứ 4 – trọng tâm công việc đó chính là giao hàng. Bước này t hường chia ra thành một số công việc cụ thể. Nếu là kiện nhỏ xe ghép thì chuyển giao xe trung chuyển đi giao hàng. Ngược lại nếu là kiện hàng lớn thì trực tiếp giao nhận vận chuyển hàng hóa đi miền Tây. Cuối cùng là kết thúc dịch vụ, Con Thoi sẽ tiến hành xác nhận công việc vận chuyển. Thông qua việc đem về biên bản giao nhận hàng hóa, biên bản hiệu quả cần đáp ứng có chữ ký hoặc con dấu xác nhận thông tin đã nhận hàng.

Mọi thông tin khác, quý khách vui lòng liên hệ:

——————-

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI CON THOI – Tự tin đồng hành cùng bạn trên những cung đường

– Địa chỉ: 1234 QL1A – Tân Thới An – Quận 12

– Hotline: 0903 75 1981

– Website: www.vantaiconthoi.vn

——————-

Xem thêm dịch vụ vận chuyển nội địa:

chành xe đi đà nẵng

gửi hàng đi đà nẵng

gửi hàng đi huế

gửi hàng đi nha trang

chành xe nha trang

vận chuyển hàng đi nha trang

gửi hàng đi hải phòng

vận tải bắc nam

vận tải giá rẻ

Hoặc vận chuyển nước ngoài:

vận chuyển hàng đi lào

vận chuyển hàng đi campuchia

chành xe campuchia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 801 801
Chat Zalo Gọi Zalo