Vận chuyển hàng hóa đi Lai Châu

Vận chuyển hàng hóa đi Lai Châu

Hình thức vận chuyển hàng hóa cũng như giao thương hàng hóa giữa các tỉnh thành trong cả nước hiện nay đang ngày càng phát triển mạnh mẽ về mọi mặt. Ngày càng có nhiều hơn các đơn vị kinh doanh lớn mở rộng quy mô sản xuất. Vì thế nhu cầu phân phối giao hàng tới các chi nhánh, nhà phân phối cần vận chuyển hàng hóa đi Lai Châu và các tỉnh trên cả nước cũng vì thế mà ngày càng tăng cao.

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Nam ra Bắc, trong đó có vận chuyển hàng hóa đi Lai Châu với nhiều mức giá cạnh tranh gay gắt. Tuy nhiên, khi đến với dịch vụ vận tải Con Thoi của chúng tôi, quý khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về chi phí cho mỗi chuyến hàng cũng như chất lượng dịch vụ của hình thức vận chuyển này.

Vận chuyển hàng hóa đi Lai Châu
Xe cẩu hỗ trợ xuống hàng vào ban đêm

Cách lựa chọn hình thức vận chuyển hàng hóa đi Lai Châu an toàn, hiệu quả

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Lai Châu từ các tỉnh phía Bắc hoặc Nam ngày càng tăng cao, đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh bởi đây được coi như là trung tâm phát triển kinh tế lớn nhất trên cả nước. Các đơn vị sản xuất, khu công nghiệp và nhà máy tập trung tại đây khá nhiều. Vì vậy nhu cầu chuyển hàng, giao hàng tới các tỉnh thành phía Bắc hoặc lân cận ngày càng tăng.

Khoảng cách từ HCM tới các tỉnh phía Bắc như Lào Cai, Hòa Bình, Điện Biên và đặc biệt là Lai Châu khá xa. Vì thế khách hàng cần phải lựa chọn những hình thức vận chuyển hàng hóa an toàn, hiệu quả. Để có thể tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí nhất cho đơn vị mình. Có rất nhiều hình thức vận chuyển hàng đi Lai Châu bao gồm đi theo đường bộ, đường hàng không, đường tàu,… Nhưng để nói về vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn cũng như đảm bảo được chất lượng hàng hóa bên trong thì các đơn vị kinh doanh sẽ ưu tiên lựa chọn vận chuyển hàng hóa theo đường bộ.

Vận chuyển hàng hóa đi Lai Châu hiện nay có rất nhiều đơn vị công ty cung cấp dịch vụ này và trong đó thì vận tải Con Thoi chúng tôi cũng không ngoại lệ. Chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất chẳng hạn như lên sẵn lịch trình giờ xe chạy để mọi người có thể tiện để theo dõi. Chúng tôi cũng có nhiều chuyến xe chạy vào các khung giờ khác nhau để kịp thời gian giao hàng cũng như đáp ứng tốt nhu cầu của khách khi có việc cần thiết và thực sự gấp.

Những ưu đãi khách hàng được hưởng khi lựa chọn vận chuyển hàng hóa đi Lai Châu của Con Thoi

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình trong công việc. Vận tải Con Thoi cam kết sẽ đem lại cho mọi khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi vận chuyển hàng hóa đi Lai Châu. Chúng tôi có nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, lái xe dày dặn kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và đội ngũ bốc vác hàng hóa, đóng gói hàng nhanh chóng và cẩn thận. Khách chỉ cần đem hàng ra kho, hoặc liên hệ, mọi công tác vận chuyển Con Thoi sẽ lo hết.

Vận chuyển hàng hóa đi Lai Châu
Hàng hóa được chất lên xe trọng tải phù hợp để đem giao

Khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Nam ra các tỉnh phía Bắc của đơn vị chúng tôi thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Về chất lượng dịch vụ, được hưởng các ưu đãi kèm theo như lưu kho miễn phí nếu như khách chưa nhận được hàng, miễn phí bốc dỡ và nâng hạ hàng hóa ngay tại kho. Chúng tôi ưu tiên hàng nhiều, giá cước sẽ càng giảm. Đặc biệt, hàng từ 3 tấn hoặc từ 10CBM trở lên sẽ được giao nhận tận nơi miễn phí.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp một số hình thức giao nhận khách hàng có thể lựa chọn:

  • Giao nhận hàng tận nơi (Door to Door)
  • Nhận tại kho, giao tận nơi
  • Nhận tại kho, giao tại kho
  • Giao nhận hàng theo yêu cầu.

Chi phí vận chuyển hàng hóa đi Lai Châu luôn ổn định và cạnh tranh

Mỗi chuyến vận chuyển hàng đi Lai Châu có mức chi phí cũng khá cạnh tranh trên thị trường nên vận tải Con Thoi luôn đưa ra cho khách hàng một mức giá hợp lý. Trong suốt quá trình vận chuyển, toàn bộ hàng của khách đều được đảm bảo kỹ về chất lượng. Hàng hóa tùy thuộc khối lượng, kích thước mà chúng tôi sẽ bố trí xe có trọng tải phù hợp phù hợp với từng tính chất của hàng hóa. Hãy gọi hotline 0931 801 801, Vận tải Con Thoi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 801 801
Chat Zalo Gọi Zalo