Vận chuyển hàng hóa đi Khánh Hòa

Vận chuyển hàng hóa đi Khánh Hòa

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Khánh Hòa là một trong những hoạt động phát triển trong những năm gần đây. Các mô hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa được đầu tư và nâng cấp. Từ trang thiết bị tới nhân lực và không ngừng phát triển. Mục đích giảm thời gian và chi phí vận chuyển nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn cho hàng hóa. Đối với khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Khánh Hòa. Họ cần lưu ý tới hợp đồng giao nhận hàng hóa và một số chứng từ cơ bản khi vận chuyển hàng hóa. Không chỉ khách hàng cần lưu ý mà cả phía bên công ty vận chuyển cũng cần những giấy tờ cần thiết.

Vận chuyển hàng hóa đi Khánh Hòa yêu cầu những chứng từ gì?

Các công ty vận tải luôn hoạt động dựa trên nguyên tắc tôn trọng pháp luật. Họ luôn mong muốn khách hàng có đầy đủ giấy tờ chứng chỉ có thể chứng minh nguồn gốc, xuất xứ. Thể hiện tính hợp pháp của kiện hàng khi vận chuyển tới Khánh Hòa.

Vận chuyển hàng hóa đi Khánh Hòa
Vận chuyển các loại hàng công nghiệp, vật liệu xây dựng, máy móc, thiết bị,…

Một số mặt hàng thường xuyên được vận chuyển tới Khánh Hòa như nguyên vật liệu trong xây dựng. Ngoài ra còn các loại hóa chất, cao su, kiện hàng siêu trường, siêu trọng. Mặt hàng xuất nhập khẩu, đồ gỗ mỹ nghệ, nội thất trang trí. Hay các trang thiết bị máy móc, thiết bị trong sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, trang thiết bị y tế, vật dùng gia dụng, đồ văn phòng phẩm,… Để giao dịch các loại mặt hàng này có thể tiến hành, không gây ra những khúc mắc về mặt pháp lý thì dưới đây là những yêu cầu bắt buộc đối với khách hàng.

Nếu kiện hàng của khách hàng là hàng nhập khẩu. Sau đó vận chuyển hàng hóa đi địa bàn tỉnh Khánh Hòa phải có chứng từ hợp pháp. Các loại nhãn phụ, tem phụ dán đầy đủ trên kiện hàng,… tránh trường hợp xảy ra sự cố pháp lý. Đối với những mặt hàng nội thất, đồ gỗ mỹ nghệ cần phải có chứng từ đóng dấu. Được cung cấp bởi các cơ quan kiểm lâm liên quan, chứng từ mua bán hàng hóa rõ ràng.

Những mặt hàng của công ty vận chuyển tới các chi nhánh, đại lý trong và ngoài Khánh Hòa cần phải có đơn phiếu xuất kho, phiếu chứng nhận vận chuyển nội bộ, lệnh huy động hàng nội bộ và bảng kê khai hàng hóa,… kèm theo giấy tờ chứng minh nguồn gốc hàng hóa. Mặt hàng chuyển bán cho khách ở ngoài Khánh Hòa thì cần phải có phiếu xuất kho, hóa đơn giá trị gia tăng bản gốc.

Ngoài việc tận tâm, mang tới cho khách hàng dịch vụ an toàn cao, hiệu quả tốt với mức giá cạnh tranh, vận tải Con Thoi còn cam kết tuân thủ pháp luật Việt Nam, nói không với vận chuyển hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ để bảo vệ lợi ích người tiêu dùng.

Vận chuyển hàng hóa đi Khánh Hòa
Hàng hóa vận chuyển luôn được đóng gói gọn gàng, cẩn thận.

Những giấy tờ cần thiết khi vận chuyển hàng hóa

Cùng với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của nền kinh tế hiện nay. Tuyến vận chuyển hàng hóa đi Khánh Hòa trở nên phổ biến và tăng cao. Khi có khách hàng mong muốn sử dụng dịch vụ thì ắt sẽ có dịch vụ cung cấp. Nhưng để được hoàn thiện và không gặp cản trở về mặt pháp lý trên đường đi, các công ty vận chuyển và tài xế lái xe cần đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Giấy đăng kí các loại xe mà công ty sở hữu.
  • Giấy chứng nhận kiểm định kiểm tra an toàn kĩ thuật, bảo vệ môi trường và có dán tem kiểm định.
  • Giấy lưu hành cho các loại xe. Ví dụ như cỡ lớn, quá tải, quá khổ mà công ty có.
  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, kinh doanh vận tải theo nghành. Cụ thể trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi Khánh Hòa.
  • Luôn mang theo hợp đồng giao nhận hàng hóa đối với khách hàng, đề phòng cho trường hợp xảy ra sự cố trong quá trình vận tải.
  • Bằng lái xe hợp pháp với loại xe mà tài xế đang điều khiển.
  • Giấy chứng nhận khám sức khỏe định kì đối với tài xế lái xe.
  • Giấy tờ chứng minh thư hoặc căn cước công dân của tài xế lái xe và nhân viên giao hàng hóa.
  • Giấy chứng nhận huấn luyện vận chuyển hàng hóa. Thực hiện hành động tương ứng hoặc chứng nhận lái xe.

Với những yêu cầu đối với cả khách hàng và công ty vận chuyển ở trên, chúng tôi tin rằng những hợp đồng vận chuyển hàng hóa đi Khánh Hòa sẽ luôn được vận chuyển an toàn, giao đúng thời hạn tới địa điểm đã được ghi rõ trên hợp đồng. Nếu bạn muốn được tư vấn rõ hơn với nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi khu vực Khánh Hòa. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0931 801 801.

Hoặc những cách thức sau đây:

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI CON THOI

Địa chỉ: 281/4/6 Bình Lợi, phường 13, Bình Thạnh

Kho HCM: 1234 Quốc lộ 1A, P. Thới An, Q. 12, Tp. HCM.

Điện thoại: (028) 5445 2260

Fax: (028) 5445 2271

Website: https://www.vantaiconthoi.vn

Email: maithanhtam@vantaiconthoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 801 801
Chat Zalo Gọi Zalo