Vận chuyển hàng hóa đi Hưng Yên

Vận chuyển hàng hóa đi Hưng Yên là một trong các dịch vụ vận chuyển thường được quý khách hàng tin tưởng sử dụng tại công ty Vận tải Con thoi. Hưng Yên là một tỉnh khá phát triển, cách thủ đô Hà Nội chỉ khoảng 20 – 50km, giao thông tương đối thuận lợi nằm ngay trên tuyến quốc lộ 5 nối liền HN – Hải Phòng, rất nhiều khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà máy, công ty ra đời và lớn mạnh. Do đó trong những năm qua, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Hưng Yên từ TPHCM khá lớn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều chành xe vận chuyển hàng hóa đi Hưng Yên nhưng không phải chành xe nào cũng đủ năng lực thực hiện những lô hàng lớn. Bên cạnh đó, nhiều công ty vận tải hàng hóa cũng ra đời, nhưng để khách hàng tìm ra một công ty vận chuyển hàng hóa đi Hưng Yên hài lòng và uy tín không phải dễ dàng.

Công ty vận tải Con thoi với vị thế là một nhà vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp có năng lực đảm nhiệm những dự án vận tải lớn đi đường dài từ Nam ra Bắc và ngược lại từ Bắc vào Nam sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn trong việc vận chuyển hàng hóa đi Hưng Yên từ TPHCM và các tỉnh lân cận.

Vận chuyển hàng hóa đi Hưng Yên
 Vận tải Con thoi nhận vận chuyển hàng hóa đi Hưng Yên từ Tp.HCM với hầu hết các loại hàng hóa, giá rẻ

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng nội địa, chúng tôi luôn tự tin trở thành cầu nối giúp các cá nhân và doanh nghiệp muốn vận chuyển hàng hóa đi Hưng Yên từ Tp. HCM một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Chành xe vận chuyển hàng hóa đi Hưng Yên có thể giao hàng tận nơi tại các quận, huyện ở Hưng Yên như: Chành xe gửi hàng đi Ân Thi, Hưng Yên, Kim Động, Văn Giang, Văn Lâm, Mỹ Hào, Tiên Lữ, Phù Cừ, Khoái Châu, Yên Mỹ.

Thủ tục khi sử dụng dịch vụ chành xe vận chuyển hàng hóa đi Hưng Yên của công ty chúng tôi vô cùng nhanh, gọn và tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng. Các dịch vụ của chúng tôi cụ thể, bao gồm:

  1. Các mặt hàng nhỏ lẻ cần có giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ.
  2. Hàng công ty cần có giấy xuất kho (nếu có các giấy tờ liên quan thì càng tốt)
  3. Nếu cần xuất hóa đơn VAT, quý khách hàng có thể cung cấp thông tin thông ty về công ty chúng tôi (đối với hàng nhỏ lẻ, không có hợp đồng) để công ty tiến hành xuất hóa đơn.
  4. Xuất hóa đơn theo thông tin trong hợp đồng cho khách hàng doanh nghiệp đã ký hợp đồng vận chuyển hàng hóa đi Hưng Yên và tỉnh, thành phố khác.
  5. Xử lý giấy tờ qua email, điện thoại và chuyển phát nhanh qua bưu điện đối với các khách hàng ở xa cần vận chuyển hàng hóa đi Hưng Yên.

Tùy thuộc vào từng loại hàng hóa mà quý khách hàng có thể lựa chọn phương tiện vận chuyển hàng hóa đi Hưng Yên cho hợp lý, tiết kiệm được chi phí, đảm bảo và giao đúng lịch hẹn. Chúng tôi có nhân viên đến tận nơi đo đạc và tư vấn hình thức vận chuyển kèm cước phí phù hợp với hàng hóa.

Để vận chuyển hàng hóa đi Hưng Yên, Quý khách vui lòng liên hệ Vận tải Con Thoi qua Hotline 0931 801 801 để được hỗ trợ tốt nhất.

Quý khách có thể xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi, cụ thể như:

  1. Vận chuyển hàng đi Nha Trang
  2. Vận chuyển hàng đi Campuchia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 801 801
Chat Zalo Gọi Zalo