Vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ

Như mọi người đều biết, thành phố Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất nhì cả nước. Có thể nói, Hồ Chí Minh là đầu tàu của nền kinh tế khu vực miền Nam, đồng thời đây cũng là trung tâm của khu vực Nam Bộ. Thì đối với miền Tây Nam Bộ, chức danh này thuộc về tỉnh Cần Thơ. Tỉnh Cần Thơ nằm đúng vị trí trung tâm của hệ thống giao thông cũng như kinh tế của vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Do vậy, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ cũng khá được quan tâm. Các đơn vị doanh nghiệp luôn đau đầu để chọn ra cho đơn vị mình một dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng nhất.

Bạn chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ qua những tiêu chí nào?

Kinh tế càng phát triển, càng xuất hiện thêm nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Nhưng không phải đơn vị nào cũng làm tốt, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đề ra. Vậy nên, rất khó để chọn cho mình được một đơn vị cung cấp dịch vụ tốt, an toàn nhất. Các đơn vị doanh nghiệp luôn phải tìm hiểu thông tin về dịch vụ đó một cách kĩ lưỡng. Qua sự tìm hiểu thông tin và với kinh nghiệm dày dạn của mình, các đơn vị doanh nghiệp thường chọn công ty dịch vụ vận chuyển đáp ứng đủ các điều kiện sau đây.

Hàng nguyên xe, nguyên chuyến chuyển đi các tỉnh miền Tây luôn được đóng kiện cẩn thận

Công ty vận chuyển đó phải có uy tín

Uy tín ở đâu mà có? Uy tín được tạo nên bởi nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Uy tín hình thành dưới sự nỗ lực phấn đấu, không ngừng hoàn thiện dịch vụ của đơn vị. Uy tín được tạo ra từ việc khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Không chỉ vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ mà đi đến bất kì tỉnh thành nào trong cả nước cũng đều đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Công ty vận chuyển hàng hóa đó phải thật chuyên nghiệp và có chất lượng tốt. Chuyên nghiệp trong khâu tư vấn khách hàng. Chuyên nghiệp trong quá trình vận chuyển. Chuyên nghiệp cả trong dịch vụ đóng gói, bảo quản hàng hóa.

Đội ngũ nhân viên làm việc với trình độ kĩ năng chuyên môn và luôn nhiệt tình, thân thiện

Tất nhiên, khâu làm việc chuyên nghiệp sẽ kéo theo hiệu quả công việc tăng cao, nhờ thế mà chất lượng dịch vụ cũng tăng lên một cách đáng kể. Với sự chuyên nghiệp cao và chất lượng vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ tốt sẽ luôn đem lại cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối. Tính tối ưu về độ chính xác đối với thời gian, độ an toàn của hàng hóa cũng hấp dẫn khách.

Về giá cả

Các đơn vị doanh nghiệp sau khi tìm hiểu kĩ về 2 vấn đề trên sẽ xem xét tới vấn đề giá cả. Vậy nên để được lựa chọn, các công ty vận chuyển sẽ phải đưa ra được mức giá thành hợp lý. Nhiều phương án tối ưu với giá thành hợp lý là điều kiện hàng đầu.

Khi vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ, khách hàng cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ
Xe chở hàng sản xuất, hàng công ty đóng hàng váo ban đêm kịp tiến độ khách yêu cầu

Các doanh nghiệp thì có tiêu chí riêng để chọn lựa đơn vị vận chuyển. Vậy các đơn vị vận chuyển có yêu cầu gì về hàng hóa liên quan tới giấy tờ, để tránh xảy ra sự cố về mặt pháp lý? Vận tải Con Thoi hi vọng doanh nghiệp chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, mục đích là để quá trình vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ và các tỉnh thành khác được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ.

Đối với mặt hàng được sản xuất trong nước: Yêu cầu phải có hóa đơn giá trị gia tăng, hàng hóa được dán tem, nhãn của nhà sản xuất. Thực hiện với hàng hóa được chuyển đi qua quy trình vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ. Yêu cầu phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ (mẫu phiếu được bộ tài chính cung cấp) đối với hàng hóa được chuyển đi tới các đại lý, chi nhánh khác. Ngoài ra hàng hóa cũng phải được dán đầy đủ tem, nhãn giống như hàng buôn bán.

Đối với hàng nhập khẩu: Hàng hóa của doanh nghiệp khi vận chuyển bắt buộc phải có tờ khai hải quan và hàng hóa cũng được dán đầy đủ tem nhãn.

Đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ uy tín hàng đầu

Với những năm hoạt động tích cực không ngừng cải tiến chất lương, dịch vụ vận tải Con Thoi cam kết đáp ứng được toàn bộ những yêu cầu cho một đơn vị vận tải được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Mọi thông tin cho nhu cầu vận chuyển, quý khách hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI CON THOI

Địa chỉ KHO HCM: 1234 Quốc lộ 1A, P. Thới An, Q. 12, Tp. HCM 

Điện thoại: 0931 801 801

Website: www.vantaiconthoi.vn

Email: vantaiconthoi.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 801 801
Chat Zalo Gọi Zalo