Vận chuyển hàng hóa đi Cà Mau an toàn

Thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Cà Mau được biết tới là điểm cuối cùng của Việt Nam. Mảnh đất Cà Mau là một mảnh đất đầy tiềm năng và đến nay vẫn chưa được khai thác hết. Lí do nó có cái tên có ý nghĩa là nước đen do người dân Khmer đặt. Nước đen ở đây chỉ màu nước đặc trưng của vùng sông nước này. Màu đen do lá tràm của rừng U Minh rụng xuống làm đổi màu nước. Vốn là vùng gắn với sông nước, nhưng để phát triển nền kinh tế nơi đây, nhu cầu giao thương trao đổi trong thời gian gần đây được thúc đẩy một cách vượt bậc. Chính vì điều này mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Cà Mau cũng tăng cao. Các dịch vụ vận chuyển vì thế cũng ra đời nhiều.

Các mặt hàng thường được chuyển từ HCM đi Cà Mau

Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Cà Mau, công ty vận tải Con Thoi luôn sẵn sàng giao nhận đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các khách hàng, đơn vị doanh nghiệp với nhiều loại mặt hàng khác nhau. Chúng tôi có thể kể đến như các thiết bị linh kiện điện tử, các thiết bị máy móc công nghiệp. Ngoài ra còn có nhiều mặt hàng khác như đồ dùng, trang thiết bị nội thất gia dụng, văn phòng. Các loại bao bì, hóa chất, cao su, phụ kiện may, quần áo cũng là các loại mặt hàng thường xuyên được vận chuyển tới Cà Mau. Ngoài ra còn có các loại xe cơ giới với số lượng lớn, thiết bị công nghệ ngành may mặc, vật dụng, đồ văn phòng phẩm, các loại hàng dễ vỡ hay siêu trường, siêu trọng, cồng kềnh,…

Vận chuyển hàng hóa đi Cà Mau
Hàng hóa vận chuyển đi Cà Mau được tập kết tại kho Con Thoi

Có thể thấy rằng, mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng đều sẽ được Vận tải Con Thoi thực hiện một cách tối ưu nhất. Sở dĩ hiện nay có nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển.

Dịch vụ vận tải Con Thoi cam kết với khách hàng vận chuyển hàng hóa đi Cà Mau đúng thời hạn. Cam kết thực hiện đúng tiến độ đã được ghi trong hợp đồng. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có thể đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác. Tất cả nhằm tối ưu hóa nhu cầu vận chuyển của khách hàng, đơn vị doanh nghiệp. Các giải pháp của chúng tôi hiện đại, đa dạng. Hơn nữa, còn thể hiện hiệu quả vượt trội. Điều này sẽ giúp cho khách hàng vô cùng hài lòng về chất lượng của dịch vụ.

Chính sách ưu đãi khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Cà Mau Con Thoi

Công ty vận tải Con Thoi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi lấy đó là mục tiêu để hoàn thiện các dịch vụ của công ty mình. Vậy nên khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Cà Mau, khách hàng hay đơn vị doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi với chất lượng tốt nhất. Một số ưu đãi có thể kể đến như sau:

  • Bốc xếp miễn phí: Công ty vận tải Con Thoi nhận công việc bốc xếp hàng hóa cho tất cả khách hàng mang hàng hóa tới tận kho của công ty. Công việc này được thực hiện hoàn toàn miễn phí tại kho Con Thoi. Không giới hạn về hàng hóa số lượng lớn hay kích thước lớn. Chúng tôi trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho công việc bốc xếp, nâng đỡ, sang tải hàng hóa có trọng lượng, kích thước quá khổ.
Vận chuyển hàng hóa đi Cà Mau
Vận chuyển hàng đi các tỉnh miền Tây nguyên xe, nguyên chuyến
  • Miễn phí giao nhận vận chuyển hàng hóa đi Cà Mau tận nơi: Công ty sẽ trực tiếp cho xe đến nhận và giao hàng tận nơi địa chỉ khách hàng đã yêu cầu. Thực hiện đối với khách hàng hợp tác dài lâu, kí kết hợp đồng lâu dài. Thực hiện với khách có hợp đồng thuê vận chuyển hàng hóa nguyên xe. Trong quá trình này, khách hàng không phải mất thêm chi phí nào cả.
  • Đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi xếp lên xe: Tất cả các loại hàng hóa của khách hàng sẽ được đóng gói cẩn thận. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi kiểm tra kĩ lưỡng về các tiêu chí cần thiết. Thực hiện các quy cách đóng gói chuẩn mực. Đảm bảo độ an toàn của hàng hóa trước khi lên xe. Bảo quản hàng hóa luôn trong tình trạng còn nguyên vẹn, không bị hao hụt, hỏng hóc hay bị thấm ướt, ẩm mốc trong suốt quãng đường vận chuyển. Nhân viên chúng tôi gia cố, đóng gói bảo quản. Thực hiện đóng kiện, xếp lót cẩn thận trước đối với hàng hóa chưa đủ an toàn. Tất nhiên quy trình này hoàn toàn miễn phí.

Ngoài cách liên hệ qua hotline 0931 801 801, bạn còn có thể liên hệ với chúng tôi qua các cách thức:

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI CON THOI

Địa chỉ KHO HCM: 1234 Quốc lộ 1A, P. Thới An, Q. 12, Tp. HCM 

Điện thoại: 0931 801 801

Website: www.vantaiconthoi.vn

Email: vantaiconthoi.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 801 801
Chat Zalo Gọi Zalo