Vận chuyển hàng hóa cồng kềnh

Bạn đang đau đầu tìm cách vận chuyển những mặt hàng có kích thước lớn? Bạn tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển trên thị trường nhưng bị từ chối? Ngay lúc này hãy tìm đến dịch vụ vận tải Con Thoi, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ vận chuyển hàng hóa cồng kềnh một cách tốt nhất. Cho dù bạn có nhu cầu vận chuyển đi bất cứ đâu trên khắp cả nước, Con Thoi đều có thể đáp ứng tốt nhất. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề vận chuyển hàng hóa cồng kềnh nữa. Con Thoi sẽ giải quyết một cách an toàn và hiệu quả, chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng và tiết kiệm nhất đối với các loại hàng đặc thù này.

Những vấn đề thường gặp khi vận chuyển hàng hóa cồng kềnh

Vận chuyển hàng hóa cồng kềnh
Xe cẩu, xe tải Con Thoi hỗ trợ vận chuyển máy móc, xe cơ giới cồng kềnh.

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa nội địa ngày càng lớn, điều này khiến cho các dịch vụ vận chuyển ngày càng có cơ hội, điều kiện phát triển, mở rộng. Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển ra đời. Tuy nhiên đa phần các đơn vị này chỉ nhận vận chuyển các mặt hàng, sản phẩm phổ thông, ít đơn vị nào có khả năng nhận vận chuyển hàng hóa cồng kềnh.

Vận chuyển những loại hàng hóa đặc thù này đòi hỏi rất nhiều yêu cầu nghiêm ngặt theo quy định. Hơn nữa, nó có nguy cơ gây nguy hiểm trong quá trình vận chuyển, thậm chí nó có thể không đảm bảo an toàn giao thông.

Hơn nữa, để vận chuyển những mặt hàng cồng kềnh, mọi người cần phải sử dụng những phương tiện vận chuyển đặc biệt chuyên dụng. Theo quy định của bộ luật giao thông, phương tiện vận chuyển hàng hóa cồng kềnh đặc biệt sẽ đảm bảo độ an toàn. Hơn nữa, điều đó còn đảm bảo được giá trị hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, với dịch vụ vận chuyển hàng hóa cồng kềnh của Con Thoi, quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng cũng như yên tâm về chất lượng dịch vụ. Bởi tất cả những vấn đề này đều được Con Thoi giải quyết một cách hiệu quả.

Một số hàng hóa cồng kềnh thường được vận chuyển

Hàng hóa cồng kềnh như đã nói ở trên là loại hàng hóa có quy cách vận chuyển nghiêm ngặt. Quá trình vận chuyển cũng vì thế mà trở nên phức tạp và khó khăn hơn. Một số loại hàng cồng kềnh mà Con Thoi nhận vận chuyển phổ biến nhất có thể kể đến như các loại phụ tùng, linh phụ kiện xe máy, xe ô tô, các loại cáp, đồ nội thất, đồ trang trí hay các sản phẩm thời trang, giày dép, túi xách,…. Mặc dù khối lượng vận chuyển không lớn nhưng lại chiếm khá nhiều diện tích trên khoang xe chở hàng.

Dịch vụ chở hàng cồng kềnh của Con Thoi có đặc điểm gì?

Vận chuyển hàng hóa cồng kềnh
Xe tải được điều đến tận nơi nhận hàng

Có thế nói rằng, Con Thoi là một trong những đơn vị vận chuyển nhận vận chuyển hàng hóa cồng kềnh uy tín nhất hiện nay. Sử dụng dịch vụ này của Con Thoi, khách hàng sẽ được hưởng một số chính sách kèm theo vô cùng ưu đãi. Những chính sách như miễn phí thu tiền hộ, miễn phí bốc dỡ hàng, miễn phí lưu kho,… đều được hỗ trợ hiệu quả ngay tại kho Con Thoi.

Ngoài ra, để có thể vận chuyển những loại hàng cồng kềnh, kích thước lớn, tốn nhiều diện tích khoang xe, chúng tôi sẽ sử dụng những loại xe tải, xe container vận chuyển với các mức tải trọng phù hợp nhất đảm bảo hàng được gửi đến điểm nhận hàng nguyên vẹn. Trong trường hợp xảy ra sự cố đối với hàng hóa, Con Thoi cam kết giải quyết thỏa đáng nhất.

Chúng tôi sẽ quy đổi trọng lượng hàng hóa cồng kềnh theo cách tính tương đương. Mục đích là để tối thiểu hóa chi phí vận chuyển nhằm giúp khách hàng có được mức giá ưu đãi nhất. Đặc biệt, Con Thoi nhận vận chuyển hàng hóa cồng kềnh không kể đơn hàng có số lượng nhiều hay ít. Chính vì thế mà khách hàng sẽ không cần phải lo lắng khi giao phó hàng hóa cho vận tải Con Thoi.

Vận tải Con Thoi là một trong những đơn vị có năng lực và vận chuyển uy tín

Con Thoi chắc chắn sẽ là đơn vị vận chuyển uy tín mà khách hàng không thể bỏ qua. Chúng tôi là đơn vị hoạt động lâu năm, được tin tưởng sử dụng bởi rất nhiều khách hàng. Nếu bạn cần vận chuyển các loại hàng cồng kềnh, hãy tìm đến Con Thoi. Là một trong số ít những đơn vị nhận chở hàng cồng kềnh, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng trải nghiệm vận chuyển hàng chất lượng, uy tín với mức giá cạnh tranh nhất.

——————-

Vận tải Con thoi – Tự tin đồng hành cùng bạn trên những cung đường

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI CON THOI

– Hotline: 0903 75 1981

– Website: www.vantaiconthoi.vn

——————-

Xem thêm dịch vụ:

chành xe đi đà nẵng

gửi hàng đi đà nẵng

gửi hàng đi huế

gửi hàng đi nha trang

chành xe nha trang

vận chuyển hàng đi nha trang

gửi hàng đi hải phòng

vận tải bắc nam

vận tải giá rẻ

Hoặc vận chuyển nước ngoài

vận chuyển hàng đi lào

vận chuyển hàng đi campuchia

chành xe campuchia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 801 801
Chat Zalo Gọi Zalo