Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải trên thị trường hiện nay

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải trên thị trường hiện nay

Nền kinh tế ngày càng phát triển kéo theo sự phát triển của nhiều công ty, doanh nghiệp trên thị trường. Các đơn vị không chỉ mở rộng về quy mô hoạt động mà còn nâng cao cơ cấu hoạt động. Hàng hóa, sản phẩm của của các cơ sở, đơn vị sản xuất kinh doanh được giao thương, buôn bán trong nội thành, nội địa. Thậm chí, hàng hóa còn được vận chuyển tới các đất nước lân cận. Trong đó, phần lớn các công ty đều sử dụng hình thức vận chuyển hàng hóa bằng xe tải để vận chuyển hàng hóa. Lý do là bởi phương thức vận chuyển hàng hóa bằng xe tải sẽ đem đến nhiều lợi ích nhất, điều mà các đơn vị có nhu cầu gửi hàng thực sự mong muốn.

Vì sao vận chuyển hàng hóa bằng xe tải ngày nay lại được ưa chuộng?

Hiện nay, mọi người sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau trong các phương thức vận chuyển. Để có thể giao hàng, gửi hàng đến tay người nhận, bạn hoàn toàn có những phương thức vận chuyển phù hợp. Tuy nhiên vận chuyển hàng hóa bằng các loại xe tải vẫn luôn được các đơn vị sản xuất kinh doanh ưu ái đầu tư hơn cả. Mặc dù vẫn còn các hình thức vận chuyển hàng hóa bằng tàu thủy, máy báy, tàu hỏa. So với các hình thức chở hàng này, vận chuyển hàng hóa bằng xe tải thuận tiện hơn. Hơn nữa, nó đem đến nhiều sự lựa chọn cho mọi người hơn trong lộ trình vận chuyển. Đặc biệt là, nó mang tới nhiều lợi ích hơn hẳn.

Trong điều kiện cơ sở hạ tầng, đường xá được nâng cấp và cải thiện chất lượng. Các tuyến đường đi tỉnh trên khắp cả nước được mở rộng với nhiều quốc lộ, tỉnh lộ,… khác nhau. Hệ thống cầu cống ngày càng nhiều hơn. Những điều này giúp cho việc di chuyển và đi lại được rút ngắn thời gian. Việc vận chuyển hàng hóa bằng xe tải nhờ thế mà trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Với điều kiện phát triển giao thương như vậy, vận chuyển hàng hóa bằng xe tải sẽ là sự lựa chọn chính xác và đúng đắn nhất. Đối với các đơn vị có nhu cầu gửi hàng nội địa, quốc tế, đây là giải pháp an toàn.

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải trên thị trường hiện nay
Ghế gỗ, hàng nội thất được đóng gói, quấn màng co cẩn thận trước khi được vận chuyển.

So sánh các hình thức vận chuyển hàng hóa đường bộ hiện nay

Nhìn chung dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải ngày càng chuyên nghiệp, đa dạng về hình thức. Quy mô vận chuyển được mở rộng. Những điều này tạo điều kiện giao gửi hàng an toàn, tiết kiệm nhất.

Đa số các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa hiện nay đều đem đến cho khách hàng 2 hình thức vận chuyển hàng hóa bằng xe tải cơ bản. Đó là vận chuyển hàng hóa nguyên xe, nguyên chuyến và vận chuyển hàng ghép, hàng đi lẻ. Với 2 hình thức vận chuyển hàng hóa đường bộ này, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ giải quyết mọi yêu cầu vận chuyển từ khách hàng. Đem đến phương thức vận chuyển tối ưu nhất dành cho mọi người. Trong đó, dịch vụ của Con Thoi là một trong những dịch vụ được tín nhiệm nhất hiện nay. Đối với hình thức vận chuyển hàng nguyên xe, nguyên chuyến, thông thường khối lượng hàng chuyển đi lớn. Vì thế mà đơn vị có nhu cầu gửi hàng sẽ không phải mất thời gian đợi ghép xe. Do hình thức ghép chuyến như những đơn hàng đi lẻ này khá mất thời gian. Khách hàng có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn, sắp xếp thời gian cũng như địa điểm. Hơn nữa, lộ trình vận chuyển của hàng nguyên xe cũng thống nhất. Do đó mà thời gian vận chuyển cũng được rút ngắn. Chính vì hàng hóa được vận chuyển trên một chuyến xe riêng biệt nên cước phí vận chuyển hàng nguyên xe sẽ được tính dựa trên loại xe tải mà mọi người lựa chọn cũng như khoảng cách hay số km vận chuyển.

Song, không phải đơn vị sản xuất kinh doanh nào cũng gửi hàng đi tỉnh với số lượng lớn. Với những đơn hàng số lượng vừa và nhỏ, họ không thể lựa chọn hình thức gửi hàng trên. Ngược lại để tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, họ nên lựa chọn hình thức vận chuyển hàng đi lẻ, hàng ghép bằng cách ghép xe giúp giảm thiểu chi phí đáng kể. Đơn vị vận chuyển Con Thoi sẽ tiến hàng ghép chuyến cho những đơn hàng nhỏ lẻ nhờ vậy mà giá phí dịch vụ sẽ chỉ phải tính theo khối lượng hàng hóa cần vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đem lại rất nhiều lợi ích cũng như sự tiện lợi dành cho các đơn vị sản xuất kinh doanh. Cho dù là nhu cầu vận chuyển khác nhau, đơn vị cũng nhận được những lợi ích nhất định. Với phương thức vận chuyển đường bộ của Con Thoi mọi người có thể chủ động lựa chọn loại xe tải phù hợp với khối lượng hàng hóa mà mình cần vận chuyển. 

Xem thêm dịch vụ:

chành xe đi đà nẵng

gửi hàng đi đà nẵng

gửi hàng đi huế

gửi hàng đi nha trang

chành xe nha trang

vận chuyển hàng đi nha trang

gửi hàng đi hải phòng

Hoặc vận chuyển nước ngoài

vận chuyển hàng đi campuchia

chành xe campuchia

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI CON THOI

Địa chỉ: 281/4/6 Bình Lợi, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Kho HCM: 1234 Quốc lộ 1A, P. Thới An, Q. 12, Tp. HCM.

Điện thoại: 0931 801 801

Website: www.vantaiconthoi.vn

Email: vantaiconthoi.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 801 801
Chat Zalo Gọi Zalo