Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ giá rẻ tại con thoi

Sự phát triển và tiến bộ đi lên của nền kinh tế cũng như cuộc sống xã hội diễn ra nhanh chóng kéo theo các hình thức ứng dụng trong vận tải khá đa dạng. Tiêu biểu phải nhắc đến một số những hình thức như vận tải đường bộ đường sắt, vận tải đường thủy đường biển, vận tải hàng không… Tuy nhiên, với đặc thù địa lý và nền kinh tế hàng hóa Việt Nam thì chắc hẳn hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ vẫn chiếm tỷ trọng lớn.

Đây là lĩnh vực trọng tâm mà nhiều doanh nghiệp khai thác. Có khá nhiều dịch vụ phát triển và thu hút khách hàng với tiêu đề “dịch vụ giá rẻ”. Song giá rẻ đôi khi lại khá mạo hiểm, bản thân chính bạn phải chịu những mối nguy đến từ dịch vụ loại hình này đấy nhé.

Vận tải “giá rẻ” – dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ giá rẻ!

Từ xa xưa, ông bà ta đã có câu nói chớ có sai đó chính là “tiền nào thì của nấy! Đặc biệt hơn cả, khi đặt trong bối cảnh nền kinh tế thị trường cạnh tranh như hiện nay, bất cứ công ty vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ nào cũng muốn tối ưu hóa và đạt mức lợi nhuận cao nhất, tốt nhất. Thực tế, công việc vận tải thường khá phức tạp, đòi hỏi một sự quản lý, quy trình chuyên nghiệp.

vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ
vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ

Xuất phát từ chính những lý do này mà hầu như trong lĩnh vực vận tải đường bộ tìm kiếm một dịch vụ giá rẻ là tương đối khó. Chành hàng tải trọng lớn và quãng đường xa khiến dịch vụ giá rẻ “hiếm có khó tìm”. Dĩ nhiên chúng khá “thu hút” đối với các doanh nghiệp có kinh phí hạn hẹp đang tìm kiếm đơn vị vận tải giá rẻ. Chỉ cần lời quảng cáo “giá rẻ” là có thể thu hút được nhiều khách hàng đang tìm kiếm.

Cũng có lẽ vì quá chủ quan hoặc quá tin tưởng mà đôi khi các doanh nghiệp thật sự thốt lên sự hối hận “muộn màng”. Bởi vận tải “giá rẻ” – dịch vụ cũng thật sự rẻ. Kèm theo đó là rất nhiều những nguy cơ và rủi ro có thể gặp phải.

Một số rủi ro có thể gặp phải khi vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ không uy tín

Một trong những mối nguy hại và rủi ro phổ biến nhất thường gặp đó chính là không đúng hẹn giao hàng như thỏa thuận. Hàng hóa giao chậm, giao trễ thời gian do một số nguyên nhân, có thể kể đến như như đơn vị không đủ xe để vận tải, đợi thời gian ghép hàng hóa quá lâu. Ngoài ra, còn do đơn vị thiếu kinh nghiệm và tác động do sự thiếu trách nhiệm của đơn vị vận tải…. Việc giao hàng chậm trễ gây nhiều ảnh hưởng cũng như tác động đến hiệu quả công việc, nhất là hoạt động sản xuất kinh doanh bị gián đoạn. Thậm chí gây nên những thiệt hại không hề nhỏ đối với các doanh nghiệp sản xuất cần nguồn hang và đảm bảo tiến độ.

vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ
vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ

Đôi khi cũng có một số những đơn vị vận tải giao hàng rất đúng hẹn đúng địa điểm. Song, khổ một nỗi là hàng hóa giao đến nơi không đảm bảo sự an toàn. Thậm chí có một số trường hợp hàng hóa bị tráo trộn, bị thất lạc hao hụt không rõ nguyên nhân. Nhẹ hơn nữa thì hàng hóa bị móp méo hư hỏng, xê dịch xô lệch… Nguyên nhân chủ yếu đó chính là việc sắp xếp đóng gói thiếu chuyên nghiệp. Mặt khác là sự tác trách, chủ quan của đơn vị vận tải. Rõ rang, như vậy mức chi phí bù đắp cho những hao tổn là rất cao. Đôi khi còn quá cả mức tiết kiệm chi phí giá rẻ khi lựa chọn. Thật sự là “gậy ông lại đập lưng ông”.

Làm sao để lựa chọn công ty vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ uy tín nhất?

Bạn muốn tránh những hậu quả đáng tiếc? Bạn không muốn lựa chọn phải một đơn vị vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ kém chất lượng? Lời khuyên hữu ích nhất mà chúng tôi dành cho bạn đó chính là cần cân nhắc cẩn thận, kỹ lưỡng. Các chủ doanh nghiệp cần lưu ý trong 2 thông tin chất lượng và cước phí. Đơn vị nên có sự cân bằng và đánh giá khách quan hợp lý nhất giữa hai tiêu chí. Dẫu biết, giá cả và cước phí phải chi trả là khá quan trọng. Tuy nhiên không nên bị những chiêu trò “che mắt” vì mức giá “rẻ bất ngờ”. Bạn cần chú ý đến thông tin trong việc hàng hóa đảm bảo được chất lượng tốt, hiệu quả công việc cao.

Để đảm bảo được điều này bạn không nên chủ quan. Bạn cần tìm hiểu chất lượng quy trình cũng như các thông tin của dịch vụ. Ngoài ra, bạn nên xem xét các phản hồi của khách hàng trước đó rồi mới đưa ra quyết định.

Con Thoi cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ vận tải vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, cụ thể bằng xe tải với nhiều ưu đãi. Chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng những hỗ trợ miễn phí. Đồng thời chúng tôi đảm bảo khách hàng được nhận mức giá có tính cạnh tranh nhất. Tuy nhiên, vận tải Con Thoi luôn cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ. Mục tiêu của chúng tôi là mong muốn khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ vận tải.

——————-

Vận tải Con thoi – Tự tin đồng hành cùng bạn trên những cung đường

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI CON THOI

– Hotline: 0903 75 1981

– Website: www.vantaiconthoi.vn

———–

Xem thêm dịch vụ:

chành xe đi đà nẵng

gửi hàng đi đà nẵng

gửi hàng đi huế

gửi hàng đi nha trang

chành xe nha trang

vận chuyển hàng đi nha trang

gửi hàng đi hải phòng

vận tải bắc nam

vận tải giá rẻ

Hoặc vận chuyển nước ngoài

vận chuyển hàng đi lào

vận chuyển hàng đi campuchia

chành xe campuchia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 801 801
Chat Zalo Gọi Zalo