Vận chuyển hàng đi Nha Trang cùng vận tải Con Thoi

Vận chuyển hàng đi Nha Trang an toàn, nhanh chóng, tận tâm. Đội ngũ tài xế có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi sẽ mang đến các giải pháp vận chuyển hàng hóa tốt nhất.

Nha Trang là một thành phố ven biển và là trung tâm kinh tế, chính trị của tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Với tốc độ đô thị hóa chóng mặt nhu cầu về lượng hàng hóa cũng như vận chuyển hàng hóa cũng tăng lên đáng kể trong những năm trở lại gần đây. Hiểu được tâm lý khách hàng, nắm bắt được xu hướng thị trường ở thời điểm hiện tại, công ty Vận tải Con Thoi đã mở rộng mô hình vận chuyển hàng đi Nha Trang. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng các giải pháp vận chuyển hàng hóa nhanh chóng. Hơn nữa, các giải của chúng tôi luôn đảm bảo pháp an toàn, uy tín, chất lượng cho các doanh nghiệp.

vận chuyển hàng đi nha trang, vận tải con thoi

1. Phương tiện vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang

Vận chuyển hàng hóa đang là một nhu cầu tất yếu của thời đại. Thấu hiểu được điều đó công ty vận tải Con Thoi ra đời nhằm cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ tốt nhất.

Với các loại xe tải thùng từ 1,2 tấn đến 37 tấn, các loại xe tải mui bạt, xe cẩu có thể vận chuyển được tất cả mọi loại hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn có xe rơ moóc lùn, xe tải dài 14m và xà lan có thể chở các loại hàng siêu trường, siêu trọng.

vận chuyển hàng đi nha trang

2. Những loại hàng hóa chủ yếu được vận chuyển đi Nha Trang

 • Thư từ, các loại giấy tờ, vật dụng văn phòng phẩm.
 • Các mặt hàng nhỏ lẻ, hàng tiêu dùng hằng ngày.
 • Hàng điện tử, linh kiện và phụ tùng máy móc.
 • Hàng nông sản ngắn ngày, dài ngày.
 • Các loại phân bón, thức ăn cho gia cầm.
 • Các mặt hàng nhỏ lẻ, hàng ghép, hàng dễ vỡ.

3. Các ưu đãi khi khách hàng vận chuyển hàng đi Nha Trang

Nhiều khách hàng tự hỏi hiện nay trên thị trường có nhiều hãng vận tải như vậy tại sao tôi phải chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Nha Trang của Con Thoi. Vậy khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi gì khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang.

Sau đây là một số ưu đãi khi vận chuyển hàng đi Nha Trang.

 • Miễn phí lưu kho, bãi.
 • Miễn phí bốc xếp tại kho, bãi.
 • Tư vấn miễn phí.
 • Miễn phí khi xuất hóa đơn GTVT, VAT.

4. Quy trình vận chuyển hàng đi Nha Trang

Vận tải hàng hóa bằng đường bộ được xem là ngành mũi nhọn của nước ta. Đây là hình thức vận tải phổ biến và chiếm tỉ trọng cao trong ngành vận tải của nước ta.

Đây được xem là một trong những phương thức vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh nhất nếu so sánh với các loại hình như: Đường sắt, đường thủy…

Mặt khác vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ rất linh động chủ động được thời gian giao nhận hàng, có thể chuyển thẳng đến tận kho, có thể hoạt động được trong nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác nhau.

Sau đây là quy trình vận chuyển hàng đi Nha Trang

Bước 1: Báo giá.

Dựa vào trọng lượng, kích thước của hàng hóa, địa chỉ giao nhận hàng, thời gian yêu cầu vận chuyển của hàng hóa đưa ra giá cước phù hợp cho khách hàng. Cuối cùng là lập hợp đồng vận chuyển cho khách hàng và cam kết ngày giao nhận hàng chậm trễ. Trước khi báo giá nhân viên của Con Thoi sẽ đưa ra các tính toán, dự đoán, các phương pháp vận chuyển tốt nhất nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Bước 2: Điều xe đến tận nơi để lấy hàng.

Khách hàng chỉ cần cung cấp địa chỉ chúng tôi sẽ điều xe tải hoặc container đến tận nơi để lấy hàng, sau đó hai bên sẽ ký biên bản giao nhận hàng tại nơi nhận.

Bước 3: Vận chuyển và giao hàng tận nơi.

Quá trình vận chuyển hàng hóa từ TP HCM – Nha Trang là khoảng từ 2 – 3 ngày. Tùy phụ thuộc vào khối lượng, tính chất của các loại hàng hóa, khoảng cách giữa nơi giao và nhận hàng.

Sau khi hàng được giao đến tận nơi theo yêu cầu khách hàng có nhiệm vụ phải kiểm tra hàng nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa của khách hàng.

Khi kiểm tra hàng xong khách hàng sẽ ký vào biên bản giao nhận hàng hóa nếu có và tiến hành tháo dỡ hàng hóa nếu có.

Bước 4: Thu phí dịch vụ.

Bước cuối cùng là kết thúc hợp đồng và thanh toán chi phí vận tải đường bộ của hàng hóa đó.

Với quy trình vận chuyển hàng hóa như trên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi với các lợi ích như:

 • Hàng hóa sẽ được vận chuyển đến tận nơi theo đúng hẹn.
 • Giá thành vận chuyển cạnh tranh, thấp nhất trên thị trường.
 • Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong nghề chúng tôi sẽ xử lý các sự cố ngoài ý muốn một cách nhanh chóng, kịp thời.
 • Nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa xảy ra mất mát, hư hỏng chúng tôi sẽ hoàn toàn chụi trách nhiệm theo hợp đồng.
 • Đảm bảo hàng hóa an toàn trong suốt quá trình vận chuyển, không bị thất lạc, giữ nguyên hiện trạng như ban đầu.
 • Với những loại xe được trang bị những thiết bị, dụng cụ chuyên nghiệp hàng hóa sẽ được an toàn trong quá trình vận chuyển. Đối với các mặt hàng dễ vỡ sẽ được đóng gói thật cẩn thận.
 • Phương thức đặt xe đơn giản, nhanh chóng.

Thấu hiểu nhu cầu vận chuyển hàng hóa công ty vận tải Con Thoi ra đời nhằm đem lại các giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề, đội ngũ nhân viên làm việc nhanh nhẹn, nhiệt tình, chu đáo chúng tôi sẽ đem lại cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm dịch vụ:

chành xe đi đà nẵng

gửi hàng đi đà nẵng

gửi hàng đi huế

gửi hàng đi nha trang

chành xe nha trang

vận chuyển hàng đi nha trang

gửi hàng đi hải phòng

Hoặc vận chuyển nước ngoài

vận chuyển hàng đi campuchia

chành xe campuchia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 801 801
Chat Zalo Gọi Zalo