Các Mặt Hàng Nhà Xe Gửi Hàng Đi Hải Phòng Tại Vận Tải Con Thoi Nhận Gửi:

Vận chuyển hàng đi Campuchia nhanh chóng, an toàn

Từ lâu vận chuyển hàng đi Campuchia đã trở thành dịch vụ được rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân lựa chọn để vận chuyển hàng hóa từ nước ta đến bên nước bạn.

Vì thế mà nhiều doanh nghiệp, công ty vận chuyển, logistics cũng đã cung cấp và phát triển dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia để đáp ứng các nhu cầu không ngừng tăng cao của xã hội.

Cho nên, có rất nhiều sự lựa chọn được đặt ra và mỗi doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân đều phải chọn lựa công ty nào cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia được tốt nhất, nhanh chóng, an toàn và tận tâm.

Vận tải Con Thoi chính là câu trả lời dành cho bạn.

Vận chuyển hàng đi Campuchia – Những thông tin bạn cần biết

Vương quốc Campuchia, người bạn láng giềng

Vương quốc Campuchia là quốc gia nằm ở phía Tây nước ta, có vị trí địa lý với hướng Đông giáp với Việt Nam, hướng Tây giáp với Thái Lan, hướng Nam giáp với Vịnh Thái Lan và hướng Bắc giáp với Lào. Với diện tích vào khoảng 181.035km², lớn thứ 88 trên thế giới cùng dân số vào khoảng hơn 16 triệu người xếp vị trí thứ 65 trên thế giới. Campuchia hiện có 25 đơn vị hành chính địa phương cấp 1 bao gồm 21 tỉnh và 4 thành phố trực thuộc trung ương và thủ đô. Thành phố lớn nhất chính là thủ đô Phnom Penh.

Dịch vụ Vận chuyển hàng đi Campuchia tại Vận tải Con thoi

Hiện tại bạn đang lên kế hoạch kinh doanh hoặc tìm kiếm một cơ hội kinh doanh sang thị trường Campuchia? Và bạn đang cần gửi quà, chuyển phát nhanh bưu phẩm, vận chuyển hàng hòa, nguyên phụ liệu, bưu kiện qua cho đối tác, người thân của bạn? Bạn đang cần một dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia với mức giá hợp lý, chuyên nghiệp và an toàn nhất hiện nay? Giờ đây, việc vận chuyển hàng đi Campuchia từ Việt Nam sẽ nằm trong tầm tay khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ tại vận tải Con thoi.

Hiện nay thì Việt Nam ta đã được biết đến như là điểm trung chuyển hàng hóa quan trọng và đóng vai trò chiến lược trong việc vận chuyển hàng hóa đến các nước xung quanh và trong đó có cả Campuchia. Hàng hóa thông thường được vận chuyển từ các trung tâm lớn hiện nay như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ và các tỉnh khác đến nước bạn Campuchia. Với hệ thống sông ngòi rộng lớn với đồng bằng sông Cửu Long cùng với nhiều tàu bè, nhiều cảng biển lớn cũng như các chính sách thuế quan kết hợp đã giúp Việt Nam trở thành một nơi vận chuyển hàng hóa dễ dàng đến với các nước lân cận. Và đối với các doanh nghiệp trong nước thì hình thức vận chuyển hàng đi Campuchia sẽ có hai hình thức chính đó là vận chuyển chính ngạch và vận chuyển tiểu ngạch.

vận chuyển hàng đi

Các hình thức vận chuyển hàng đi Campuchia của Vận tải Con Thoi

 • Chuyển phát nhanh hàng hóa giao ngay trong ngày.
 • Chuyển phát nhanh hàng nặng giá rẻ
 • Chuyển phát nhanh hàng quá khổ, quá tải
 • Chuyển phát nhanh hỏa tốc.
 • Hàng hóa được đóng gói bằng kiện gỗ, đóng gói một cách cẩn thận, đảm bảo an toàn đối với hàng dễ vỡ.
 • Đóng gói, bao bì hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn xuất khẩu.
 • Tiến hành thực hiện các thủ tục hải quan XNK.
 • Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, đường bộ, hàng không
 • Nhận hàng tại nhà và tiến hành giao hàng tận nơi…

Lựa chọn đúng doanh nghiệp vận chuyển hàng đi Campuchia

 • Để đảm bảo cho hàng hóa của bạn được vận chuyển đến nơi một cách an toàn và nhanh chóng, các công ty, doanh nghiệp, cá nhân cần phải sàng lọc, chọn lựa kỹ càng các đơn vị vận tải, vận chuyển hàng hóa cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia để đáp ứng thời gian vận chuyển hàng hóa ngắn nhất, đồng thời tối ưu chi phí cho doanh nghiệp
 • Nên lựa chọn các đơn vị vận tải có thông tin rõ ràng và địa chỉ bến bãi rõ ràng.
 • Bạn cũng nên lựa chọn những đơn vị vận tải có sẵn chi nhánh ở cả Campuchia và Việt Nam, Con Thoi hiện nay đang sở hữu 1 chi nhánh tại Campuchia điều này đảm bảo trường hợp nếu có sai sót hoặc khiếu nại xảy ra thì việc giải quyết sẽ diễn ra nhanh hơn.
 • Tham khảo qua các đánh giá trên các diễn đàn vận tải, hội nhóm vận chuyển nhằm tránh các thương hiệu làm ăn không uy tín, kém chất lượng, gây khó dễ thậm chí làm thiệt hại tài sản cho khách hàng.
 • Chuyển hàng đi các tỉnh, thành chính của Campuchia như là: Phnom Penh, Sihanoukville, Siem Reap
 • Cũng như các tỉnh tại Campuchia đang phát triển mạnh thu hút nhiều lượng hàng hóa chuyển về đây: Kratie, Bavet, Stung Treng, Kampongcham, Pursat, Kampong Thom, Battambang, Koh Kong, Kampot, Kandal, Ratanakiri, Mondulkiri, Pallin
vận chuyển hàng hóa

Vận tải Con Thoi đơn vị vận chuyển hàng đi Campuchia nhanh chóng, an toàn, tận tâm

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, đội ngũ nhân viên Vận tải Con Thoi luôn giữ thái độ chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, chúng tôi sẽ luôn lắng nghe, tiếp thu những phản hồi từ khách hàng để không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng và mở rộng quy mô vận tải để đem đến sự phục vụ tốt nhất.

Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia uy tín, chuyên nghiệp.

Đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng, cùng chất lượng hàng hoá an toàn.

Chính sách hỗ trợ hợp lý –  hạn chế rủi ro cho hàng hóa của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có năng lực chuyên môn cao, năng động, nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ.

————

Vận tải Con thoi – Tự tin đồng hành cùng bạn trên những cung đường

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI CON THOI

– Hotline: 0903 75 1981

– Website: www.vantaiconthoi.vn

———–

Xem thêm dịch vụ:

chành xe đi đà nẵng

gửi hàng đi đà nẵng

gửi hàng đi huế

gửi hàng đi nha trang

chành xe nha trang

vận chuyển hàng đi nha trang

gửi hàng đi hải phòng

Hoặc vận chuyển nước ngoài

vận chuyển hàng đi lào

vận chuyển hàng đi campuchia

chành xe campuchia

Scroll to Top