vận chuyển hàng hóa tại Tam Điệp Ninh Bình

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Yên Khánh Ninh Bình

Bạn có nhu cầu cần gửi hàng từ Sài Gòn đi Yên Khánh Ninh Bình, bạn cần tìm một chành xe Yên Khánh Ninh Bình uy tín tại Sài Gòn để đảm bảo về giá cước vận chuyển hàng hóa rẻ, thời gian giao hàng nhanh và đảm bảo hàng hóa an toàn bạn hãy đến với Chành xe đi Yên Khánh Ninh Bình của công ty Vận Tải Con Thoi, chuyên vận chuyển hàng từ thành phố Hồ Chí Minh (tp.hcm, sài gòn) đi Yên Khánh Ninh Bình với giá rẻ.

Đôi Nét về Ninh Bình

Đôi Nét về Ninh Bình
Đôi Nét về Ninh Bình

Ninh Bình được biết đến với cố đô Hoa Lư (Ninh Bình) là kinh đô ngày xưa của thời tiền Lê và nhà Lý của Việt Nam. Hoa Lư(Ninh Bình) có vẻ đẹp thiên nhiên rất hùng vĩ, kì bí cũng chính vì thế đoàn làm phim “King Kong” chọn Yên Khánh Ninh Bình làm cảnh quay phim trường trong phim “King Kong”

Ninh Bình là một điểm nút giao thông quan trọng, có 5 quốc lộ (trong đó có 3 quốc lộ khởi đầu và 2 quốc lộ đi qua) dàn đều trên tất cả các huyện, thành phố, thị xã trong tỉnh:

 • Quốc lộ 10 nối từ Quảng Ninh qua các tỉnh duyên hải Bắc bộ: Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định tới thành phố Yên Khánh Ninh Bình đi các huyện Yên Khánh, Kim Sơn;
 • Quốc lộ 12B nối từ vùng biển Kim Sơn, qua Yên Mô gặp Quốc lộ 1A tại thành phố Tam Điệp qua Nho Quan tới các tỉnh vùng Tây Bắc;
 • Quốc lộ 38B nối Nho Quan, Yên Khánh, Hoa Lư tới Hải Dương;
 • Quốc lộ 45 nối Nho Quan với Thanh Hóa.

Hiện đang có 3 dự án đường cao tốc đi qua Yên Khánh Ninh Bình được triển khai là: đường cao tốc Yên Khánh Ninh Bình – Cầu rẽ; Yên Khánh Ninh Bình – Thanh Hóa và Yên Khánh Ninh Bình – Hải Phòng – Quảng Ninh. Bến xe Yên Khánh Ninh Bình nằm gần nút giao thông giữa quốc lộ 1 và quốc lộ 10 ở thành phố Yên Khánh Ninh Bình. Mạng lưới giao thông tỉnh lộ khá thuận tiện với những tuyến xe buýt nội tỉnh và vận tải hàng hóa.

Được biết Yên Khánh Ninh Bình có tiềm năng và thế mạnh phát triển công nghiệp vật liệu xây dựng với số lượng nhà máy sản xuất xi măng nhiều trong đó nổi bật là các doanh nghiệp xi măng The Vissai, xi măng Hệ Dưỡng (công suất 3,6 triệu tấn/năm), xi măng Tam Điệp, xi măng Phú Sơn, xi măng Duyên Hà, xi măng Hướng Dương… Sản phẩm chủ lực của địa phương là xi măng, đá, thép, vôi, gạch

Là một công ty vận tải đường dài lâu năm chúng tôi luôn đồng hành, gắn bó thân thiết với các công ty, doanh nghiệp thương mại, sản xuất và xuất nhập khẩu. Là đối tác quan trọng và đáng tin cậy nhất khi các doanh nghiệp hoặc quý khách chọn dịch vụ chành xe chuyển hàng(chở hàng) đi Yên Khánh Ninh Bình.

Giao hàng tận nơi tại Yên Khánh Ninh Bình

 • Hoa Lư
 • Tam Điệp
 • Gia Viễn
 • Yên Mô
 • Yên Khánh
 • Nho Quan
 • Kim Sơn

Cụm khu công nghiệp: khu công nghiệp(KCN) Gián khẩu; chuyển hàng đi khu công nghiệp(KCN) khánh Phú; chuyển hàng đi khu công nghiệp(KCN) Khánh Cư; chuyển hàng đi khu công nghiệp(KCN) Kim Sơn, Vissai Yên Khánh Ninh Bình.

Vì sao bạn phải chọn chành xe đi Yên Khánh Ninh Bình của Vận Tải Con Thoi

Vì sao bạn phải chọn chành xe đi Yên Khánh Ninh Bình
Vì sao bạn phải chọn chành xe đi Yên Khánh Ninh Bình

1/Chành xe Yên Khánh Ninh Bình của Vận Tải Con Thoi là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa chuyên nghiệp. Trong suốt năm qua, chành xe đi Yên Khánh Ninh Bình không ngừng cải tiến và phát triển các phương tiện vận tải đường bộ. Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm với chất lượng xe cải tiến giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa của quý khách, không hư hỏng, không vỡ,… và rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa đến quý khách hàng.

2/ Khi lựa chọn dịch vụ của chành xe tải đi Yên Khánh Ninh Bình, quý khách không chỉ được cung cấp cụ thể về quy trình vận chuyển hàng hóa mà còn được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh vấn đề vận chuyển. Đội ngũ nhân viên của chành xe gửi hàng đi Yên Khánh Ninh Bình

3/ Chành xe vận chuyển hàng đi Yên Khánh Ninh Bình giúp quý khách hàng tiết kiệm một khoản cho phí lớn cho việc đóng gói, bốc dỡ và lưu trữ hàng hóa kho, bởi vì tại chành xe Yên Khánh Ninh Bình tất cả những hoạt động này đều miễn phí.

4/ Với việc phát triển của nhu cầu giao nhận hàng hóa, nhiều doanh nghiệp bắt đầu tăng chi phí vận chuyển. Tuy nhiên chành xe tải đi Yên Khánh Ninh Bình không như vậy. Giá cước vận chuyển tại chành xe chuyển hàng đi Yên Khánh Ninh Bình luôn ổn định so với mức giá của thị trường.

5/ Chành xe Vận Tải Con Thoi Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, bảo hiểm, biên bản giao hàng rõ ràng, uy tín. Khách hàng nên cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại, chứng từ cho Vận Tải Con Thoi khi gửi hàng đi Yên Khánh Ninh Bình

6/ Trong trường hợp hàng bị hư hỏng, mất mát hoặc giao hàng chậm trễ thì chành xe Yên Khánh Ninh Bình của Công ty Vận Tải Con Thoi cam kết sẽ đền bù thỏa đáng cho quý khách hàng.

Với những lý do kể trên, quý khách hàng hãy sử dụng dịch vụ chành xe gửi hàng đi Yên Khánh Ninh Bình để đảm bảo quyền lợi và hưởng nhiều ưu đãi về giá cước dành riêng cho khách hàng mới

Liên hệ với chành xe Yên Khánh Ninh Bình tại Vận Tải Con Thoi

Nếu bạn cần chành xe Yên Khánh Ninh Bình uy tín đảm bảo về giá cước vận chuyển hàng rẻ, thời gian (tiến độ) giao hàng, trả hàng nhanh và đảm bảo hàng hóa an toàn thì bạn hãy gọi chúng tôi.

Lợi Ích Khi Đến Với Chành Xe Chuyển Hàng Sài Gòn Đi Yên Khánh Ninh Bình

Lợi Ích Khi Đến Với Chành Xe Chuyển Hàng Sài Gòn Đi Yên Khánh Ninh Bình
Lợi Ích Khi Đến Với Chành Xe Chuyển Hàng Sài Gòn Đi Yên Khánh Ninh Bình
 • Có hệ thống kho bãi tại Sài Gòn Và các tỉnh.
 • Miễn phí bốc xếp và xe nâng tại kho của chúng tôi.
 • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/24h
 • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Đảm bảo về thời gian và tiến độ giao nhận hàng.
 • Chất lượng dịch vụ đi kèm với chi phí hợp lý nhất.
 • Cung cấp đầy đủ hợp đồng vận chuyển hàng hóa và hóa đơn VAT theo yêu cầu của quý khách.
 • Bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất, hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Tại công ty chúng tôi có 2 hình thức gửi hàng từ Sài Gòn đi Yên Khánh Ninh Bình cho bạn lựa chọn:

Hình thức bao xe, nguyên chuyến: Chúng tôi nhận chở hàng nguyên xe cho quý khách. Vì vậy hàng hoá sẽ được đảm bảo hơn và ít gặp sự cố, không đáng có như về thời gian. Cũng như việc thất thoát hàng hoá sẽ không sảy ra. Thời gian nhận sẽ nhanh hơn so với các hàng ghép với các mặt hàng khác.

Hình thức ghép: Vì số lượng hàng hoá của quý khách không đủ để bao xe. Thì chúng tôi sẽ nhận ghép hàng hoá của quý khách, với các hàng hoá khác. Thời gian nhận hàng sẽ chậm hơn 1 ngày so với hàng bao xe., nhưng tiết kiệm được nhiều chi phí. Nhưng cũng không vì thế, mà quý khách phải lăn tăn về việc đảm bảo hàng hoá. Chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo hàng hoá tốt nhất có thể cho quý khách hàng.

Các Mặt Hàng gửi hàng từ Sài Gòn đi Yên Khánh Ninh Bình Tại Vận Tải Con Thoi Nhận Gửi:

Mặt Hàng gửi hàng từ Sài Gòn đi Yên Khánh Ninh Bình
Mặt Hàng gửi hàng từ Sài Gòn đi Yên Khánh Ninh Bình

Vận Tải Con Thoi nhận gửi hầu hết đa dạng các mặt hàng nhỏ lẻ đến hàng có số lượng lớn và không nằm trong danh sách cấm của Nhà nước giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm các đơn vị gửi hàng từ Sài Gòn đi Yên Khánh Ninh Bình:

 • Hàng công nghiệp: máy móc, thiết bị, phụ tùng, nguyên vật liệu…
 • Hàng sản xuất: hóa chất, dầu nhờn, linh kiện điện tử…
 • Hàng công trình: sắt, thép, máy móc phục vụ công trình…
 • Hàng hóa chất: bột keo, dầu máy, sơn, nước rửa xe, dung dịch sát khuẩn,…
 • Các mặt hàng phục vụ ngành y tế: máy cắt lớp, máy chụp CT, giường bệnh, rèm bệnh viện, các loại dược phẩm, thuốc tây, thuốc thú y,…
 • Phụ liệu may, phụ liệu giày, các mặt hàng xuất nhập khẩu nước ngoài,…
 • Giao hàng thiết bị vật tư cho các trường học, các siêu thị theo khung giờ nhất định,…
 • Hàng tiêu dùng: thực phẩm, bánh kẹo, bao bì, đồ uống…
 • Hàng nội thất, gia dụng: bàn ghế, gỗ, giường, sofa, tủ bếp…
 • Hàng lẻ, hàng ghép, hàng cồng kềnh, quá tải, siêu trường, siêu trọng…
 • Hàng dọn nhà, hàng dọn văn phòng, dọn xưởng, di dời công trường,…
 • Các mặt hàng hóa mỹ phẩm trong ngành làm đẹp như: thuốc nhuộm, dầu gội, nước hoa,…

Trong thời điểm cuối năm, các hoạt động vận chuyển hàng hóa sẽ được thắt chặt và kiểm tra nhiều hơn nhằm ngăn chặn tình trạng buôn lậu hàng giả, hàng nhái. Do đó, khi gửi hàng từ Sài Gòn đi Yên Khánh Ninh Bình tại Vận Tải Con Thoi hay các dịch vụ các mà chúng tôi cung cấp, bạn cần cung cấp một số giấy tờ cần thiết để chứng minh nguồn gốc hàng hóa cần gửi, ví dụ như phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, hóa đơn giá trị gia tăng, tem phụ tiếng việt hay các giấy tờ hải quan cần thiết,…

Những lý do bạn nên sử dụng chuyển hàng hàng đi Yên Khánh Ninh Bình từ Vận Tải Con Thoi

 • Giá cước hợp lý: Giá cước chúng tôi luôn có chính sách chiết khấu cho những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ vận chuyển của Vận Tải Con Thoi, chỉ với chi phí 1,900đ/kg là bạn có gửi hàng tại chành xe Vận Tải Con Thoi. Chúng tôi cam kết không tăng giá cước nếu thị trường có biến động về giá xăng xăng dầu tăng.
 • Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng: Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng thời gian giao hàng luôn nhanh nhất chỉ với 40h là bạn có thể nhận được hàng từ đội ngũ nhân viên giao hàng của chúng tôi.
 • Những chính sách hỗ trợ khách hàng: Vận Tải Con Thoi hỗ trợ khách hàng 100% chi phí bốc xếp tại kho hàng 2 đầu, bạn mang hàng tới kho để gửi hàng có thiết bị nâng hạ và bốc xếp tại kho hỗ trợ, miễn phí lưu hàng tại kho từ 2 – 3 ngày khi bạn chưa ra lấy được hàng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn báo giá 24/7: chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn báo giá và giải đáp những thắc của quý khách khi có ý kiến phản hồi và cung cấp cho quý khách về thông tin lịch trình xe chạy và thời  gian dự kiến giao hàng
 • Trách nhiệm pháp lý: Chúng tôi luôn giữ chữ tín cho khách hàng, chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại 100% nếu hàng hóa có vấn đề xảy ra trong quá trình vận chuyển có hư hỏng hoặc vỡ, móp.
 • Đội xe tải đa dạng về tải trọng và kích thước xe, giúp bạn dễ dàng lựa chon cho mình xe tải cần chở.

Cam kết của chành xe Yên Khánh Ninh Bình khi vận chuyển hàng hóa.

Nhanh và Chính Xác

Nhanh và đúng cam kết: thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó, vì vậy chúng tôi luôn nổ lực hết sức để tạo niềm tin cho khách hàng. Tuy nhiên đôi lúc sẽ có trục trặc vì nhiều yếu tố khách quan, chúng tôi sẽ có biện pháp khắc phục và đền bù thỏa đáng.

Chuyên Nghiệp

Đội ngũ nhân viên và tài xế được đào tạo bài bản, năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Uy Tín

Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Linh Hoạt

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh.

Tiện Ích

Các dịch vụ đều hoàn toàn miễn phí, chúng tôi thu tiền hộ chuyển khoản, theo dõi đơn hàng và hỗ trợ tối đa những gì bạn cần.

Tiết Kiệm

Cam kết mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất.

Quy trình Gửi hàng từ Sài Gòn đi Yên Khánh Ninh Bình là như thế nào?

Quy trình Gửi hàng từ Sài Gòn đi Yên Khánh Ninh Bình là như thế nào?
Quy trình Gửi hàng từ Sài Gòn đi Yên Khánh Ninh Bình là như thế nào?

Để việc vận chuyển hàng hóa thành công tốt đẹp, Vận Tải Con Thoi có quy trình rõ ràng, minh bạch. Nó được thể hiện với các bước dưới đây:

Bước 1: Thu thập thông tin

Chúng tôi tiếp nhận thông tin về loại hàng hóa, khối lượng, địa chỉ và thông tin giao nhận, … Đồng thời là những yêu cầu cụ thể khác mà khách hàng nêu ra.

Bước 2: Báo giá cước vận chuyển

Căn cứ vào những thông tin đã thu thập, Vận Tải Con Thoi sẽ báo giá phí vận chuyển cho khách hàng. Hai bên cùng thỏa thuận, thống nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng vận chuyển

Sau khi thống nhất về giá cả, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển hoặc biên bản giao nhận nếu là hàng nhỏ lẻ. Đây là loại giấy tờ ràng buộc giữa hai bên, thể hiện trách nhiệm của bên vận chuyển.

Bước 4: Nhận hàng hóa vận chuyển

Có hai cách để Vận Tải Con Thoi nhận hàng hóa cần vận chuyển:

 • Nhận hàng tại kho Vận Tải Con Thoi: Là khách hàng tự chở hàng đến kho bãi Vận Tải Con Thoi.
 • Nhận hàng tại kho khách hàng: Vận Tải Con Thoi sẽ điều xe đến địa chỉ có hàng cần vận chuyển.

Bước 5: Vận chuyển hàng hóa

Chúng tôi tiến hành vận chuyển hàng đến địa chỉ theo yêu cầu trong hợp đồng hoặc biên bản giao nhận. Trước khi hàng hóa tới nơi, Vận Tải Con Thoi sẽ liên hệ trước để khách hàng chủ động sắp xếp cho việc nhận hàng.

Bước 6: Thanh toán kết thúc hợp đồng

Việc thanh toán rất linh hoạt, thuận tiện cho khách hàng. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng trước hoặc sau khi nhận hàng.

Bảng Giá Gửi hàng từ Sài Gòn đi Yên Khánh Ninh Bình Tại Vận Tải Con Thoi

Khi gửi hàng từ Sài Gòn đi Yên Khánh Ninh Bình, quý khách có thể lựa chọn hình thức giao nhận hàng hóa tại kho Vận Tải Con Thoi hoặc tại kho khách hàng hay địa điểm được thỏa thuận trước.

Với điểm giao, bạn có thể lựa chọn hình thức giao hàng tới kho ở Hà Nội với lượng hàng ghép, lượng ít hoặc có phương tiện có thể tới lấy hàng tại kho.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn giao hàng tại kho của mình theo địa điểm thỏa thuận trước với nhà xe.

 • Hàng nặng : Tính theo kg nhận hàng trên 100kg, theo tấn : giá cước từ 2.500đ – 3.000/kg ( tùy số lượng ).
 • Hàng trọng lượng nhẹ : Tính theo khối: cước từ 500,000/ khối – 600,000/khối .

Nếu bạn muốn biết cụ thể cước phí Gửi hàng từ Sài Gòn đi Yên Khánh Ninh Bình.

Bạn có thể đến ngay các địa chỉ: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI CON THOI

Kho Hồ Chí Minh

1234 Quốc Lộ 1A, P. Thới An, Q.12, Sài Gòn.

Kho Hà Nội

Bãi xe K13,  P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Kho Đà Nẵng

Số 555 Trường Chinh, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Kho Campuchia

Sangkat Preaek Pra, Phnom Penh, Cambodia

Hoặc liên hệ ngay với Vận Tải Con Thoi qua số hotline: 0931 801 801 để được tư vấn cụ thể về dịch vụ vận chuyển hàng nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top