Giá Cước Vận Chuyển Chành Xe Đi Xuân Trường Nam Định

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Vụ Bản Nam Định

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Vụ Bản Nam Định tại Vận Tải Con Thoi nhận gửi hàng bằng chành xe tải và vận chuyển hàng nguyên chuyến. Vận Tải Con Thoi hiện đang có hơn 50 xe tải từ 1 đến 18 tấn vận chuyển hàng trực tiếp không thông qua trung gian nên luôn có giá cước tốt nhất cho khách hàng.

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Vụ Bản của Vận Tải Con Thoi luôn đảm bảo an toàn và nhanh chóng. Vận Tải Con Thoi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Hãy để Vận Tải Con Thoi giúp bạn vận chuyển hàng hóa của bạn đến Vụ Bản nhanh chóng và an toàn nhất!

Vận chuyển gửi hàng hóa đi Vụ Bản Nam Định là một dịch vụ quan trọng đối với những người có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ một nơi đến một nơi khác. Vận Tải Con Thoi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Vụ Bản Nam Định với những giải pháp vận chuyển hiệu quả và an toàn. Vận Tải Con Thoi có thể vận chuyển hàng hóa từ nhiều nơi khác nhau trên thế giới với những giá cả hợp lý. Vận Tải Con Thoi cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa đi Vụ Bản Nam Định bao gồm các dịch vụ như đóng gói, bảo quản, và giao hàng. Vận Tải Con Thoi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn về vận chuyển hàng hóa đi Nam Định để giúp khách hàng lựa chọn giải pháp vận chuyển phù hợp nhất.

Xe vận chuyển Gửi hàng từ Sài Gòn đi Vụ Bản Nam Định

Xe vận chuyển Gửi hàng từ Sài Gòn đi Vụ Bản Nam Định
Xe vận chuyển Gửi hàng từ Sài Gòn đi Vụ Bản Nam Định

Hải Phòng là 1 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương và là thành phố có nền kinh tế phát triển đứng top đầu của cả nước. Nam Định có nhiều Khu công nghiệp và cảng biển như: Khu công nghiệp Mỹ Trung. …Khu công nghiệp Mỹ Thuận, Khu công nghiệp dệt may Rạng Đông, Khu công nghiệp Bảo Minh, Khu công nghiệp Hồng Tiến, Khu công nghiệp Hòa Xá….nên nhu cầu vận chuyển hàng hoá ngày càng tăng. Để đáp ứng cho như cầu đó của Khách hàng thì Công ty Vận Tải Con Thoi mở rộng thêm tuyến vận chuyển hàng hoá từ Sài Gòn đi Vụ Bản Nam Định và ngược lại. Đây cũng là một trong những tuyến vận chuyển thế mạnh của Vận Tải Con Thoi trong nhiều năm qua.

Mạng lưới giao nhận hàng hoá của Vận Tải Con Thoi đáp ứng giao nhận hàng hoá trên tất cả các quận, huyện của Tp Nam Định như:

Tỉnh gồm có Thành phố Nam Định và 9 Huyện:

 • Giao Thủy
 • Hải Hậu
 • Mỹ Lộc
 • Nam Trực
 • Nghĩa Hưng
 • Trực Ninh
 • Vụ Bản
 • Xuân Trường
 • Ý Yên

Hình thức giao nhận hàng hoá tại Vận Tải Con Thoi:

Hình thức giao nhận hàng hoá tại Vận Tải Con Thoi:
Hình thức giao nhận hàng hoá tại Vận Tải Con Thoi:

Chúng tôi có 2 hình thức giao nhận hàng hoá:

Đối với hàng ghép, hàng lẻ: Khách hàng có thể chở hàng giao tại kho Vận Tải Con Thoi và làm các thủ tục giao nhận tại đây. Khách hàng có nhu cầu lấy và giao hàng tận nơi thì Vận Tải Con Thoi có dịch vụ giao nhận hàng tận nơi ( có tính phí).

Đối với hàng công trình, hàng nguyên lô, hàng nguyên xe: Vận Tải Con Thoi sẽ sắp xếp xe đến tận kho khách hàng để nhận và giao hàng theo đúng địa chỉ khách hàng yêu cầu. Nếu là đường cấm giờ thì Vận Tải Con Thoi sẽ hỗ trợ cho xe vào lấy hàng lúc 24h ( nếu khách hàng có thể sắp xếp giao hàng giờ đó).

Các Phương Thức Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Vụ Bản Nam Định

Các Phương Thức Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Vụ Bản Nam Định
Các Phương Thức Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Vụ Bản Nam Định

Hải Phòng là một trong những thành phố lớn nhất của Việt Nam, với nhiều cơ sở vận chuyển hàng hóa để đáp ứng nhu cầu của người dân và doanh nghiệp. Các phương thức vận chuyển hàng hóa đi Nam Định bao gồm:

 1. Vận chuyển bằng đường bộ: Đây là phương thức vận chuyển hàng hóa phổ biến nhất đối với Nam Định. Các hãng vận tải có thể sử dụng xe tải, xe buýt, xe khách hoặc xe lửa để vận chuyển hàng hóa đến Nam Định.
 2. Vận chuyển bằng đường thủy: Đây là phương thức vận chuyển hàng hóa phổ biến thứ hai đối với Nam Định. Các hãng vận tải có thể sử dụng tàu thuỷ, tàu hỏa hoặc tàu lớn để vận chuyển hàng hóa đến Nam Định.
 3. Vận chuyển bằng đường hàng không: Đây là phương thức vận chuyển hàng hóa phổ biến thứ ba đối với Nam Định. Các hãng vận tải có thể sử dụng máy bay để vận chuyển hàng hóa đến Nam Định. Vậy là có ba phương thức vận chuyển hàng hóa đi Nam Định: vận chuyển bằng đường bộ, vận chuyển bằng đường thủy và vận chuyển bằng đường hàng không. Các hãng vận tải có thể lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Các Điều Kiện Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Vụ Bản Nam Định

Các Điều Kiện Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Vụ Bản Nam Định
Các Điều Kiện Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Vụ Bản Nam Định

Để vận chuyển Gửi hàng từ Sài Gòn đi Vụ Bản Nam Định, các điều kiện sau đây phải được tuân thủ:

 1. Hàng hóa phải được đóng gói đúng cách và đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.
 2. Hàng hóa phải được định vị chính xác trước khi vận chuyển.
 3. Hàng hóa phải được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.
 4. Hàng hóa phải được đảm bảo đủ các yêu cầu về an toàn và bảo vệ môi trường.

Các Hạn Chế Vận Chuyển Gửi hàng từ Sài Gòn đi Vụ Bản Nam Định

Nam Định là một trong những thành phố lớn nhất của Việt Nam, cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, cũng như các thành phố khác, Nam Định cũng có một số hạn chế về vận chuyển hàng hóa. Một trong những hạn chế chính là các hàng hóa có thể bị cấm vận chuyển.

Điều này bao gồm các hàng hóa như vũ khí, chất nổ, hàng hóa có chứa chất độc hại, v.v. Ngoài ra, các hàng hóa có trọng lượng lớn cũng có thể bị cấm vận chuyển. Ngoài ra, các hàng hóa có thể bị hạn chế về phương tiện vận chuyển. Điều này có nghĩa là một số hàng hóa có thể chỉ được vận chuyển bằng một loại phương tiện nhất định, ví dụ như hàng hàng hóa nguy hiểm chỉ được vận chuyển bằng xe tải.

Cuối cùng, các hàng hóa cũng có thể bị hạn chế về thời gian vận chuyển. Điều này có nghĩa là một số hàng hóa có thể chỉ được vận chuyển trong một khoảng thời gian nhất định, ví dụ như hàng hàng hóa nguy hiểm chỉ được vận chuyển trong vòng 24 giờ. Vậy là, Nam Định cũng có một số hạn chế về vận chuyển hàng hóa. Do đó, những người muốn vận chuyển Gửi hàng từ Sài Gòn đi Vụ Bản Nam Định cần phải tuân thủ các quy định này để tránh bị phạt.

Các Phí Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Vụ Bản Nam Định

Các Phí Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Vụ Bản Nam Định
Các Phí Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Vụ Bản Nam Định

Các Phí Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Nam Định là một trong những yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của quá trình vận chuyển hàng hóa. Phí vận chuyển hàng hóa đi Nam Định được tính dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm: loại hàng hóa, khối lượng, độ dài, độ rộng, độ cao, địa điểm đích, địa điểm xuất phát, và thời gian vận chuyển.

Các Phí Vận Chuyển Gửi hàng từ Sài Gòn đi Vụ Bản Nam Định cũng được tính dựa trên các dịch vụ vận chuyển được cung cấp bởi các công ty vận chuyển. Các dịch vụ này bao gồm: vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt, vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy, và vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không. Các Phí Gửi hàng từ Sài Gòn đi Vụ Bản Nam Định cũng có thể được tính dựa trên các yếu tố khác như: phí bảo hiểm, phí dịch vụ, phí đóng gói, phí xử lý hàng hóa, và phí phát sinh. Vì vậy, để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của quá trình vận chuyển hàng hóa đi Nam Định, các doanh nghiệp và cá nhân cần phải tính chính xác các Phí Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Vụ Bản Nam Định trước khi thực hiện quá trình vận chuyển.

Các loại hàng hóa nhận khi Gửi hàng từ Sài Gòn đi Vụ Bản Nam Định:

Các loại hàng hóa nhận khi Gửi hàng từ Sài Gòn đi Vụ Bản Nam Định
Các loại hàng hóa nhận khi Gửi hàng từ Sài Gòn đi Vụ Bản Nam Định

Vận Tải Con Thoi nhận vận chuyển hàng hóa đi Vụ Bản Nam Định với đa dạng loại hàng hóa, đáp ứng kịp thời và đầy đủ nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng. Một số loại hàng hóa mà Công ty nhận vận chuyển:

 • Các loại máy móc, thiết bị cơ khí, cơ giới: Máy nâng hạ – Bình ắc quy – Máy phát điện…
 • Các mặt hàng thủ công: May mặc – Giày dép – Quần áo…
 • Các sản phẩm làm từ gỗ: Bàn – Ghế – Tủ – Đồ thủ công…
 • Các mặt hàng vật tư công trình xây dựng: Sắt – Thép – Gạch…
 • Các loại hóa chất: Dầu – Nhớt – Phân bón – Thức ăn gia súc…
 • Các mặt hàng điện tử, điện lạnh: Điều hòa – Máy giặt – Tủ lạnh…
 • Các hàng hóa nhập khẩu, nguyên đai nguyên kiện.
 • Các mặt hàng Thủy tinh dễ vỡ…
 • Vật dụng trang trí nội thất hoặc đồ đạc trang trí sự kiện: Bồn tắm – Bồn rửa mặt – Ghế sofa…
 • Văn phòng phẩm, phụ kiện văn phòng: Sách giáo khoa – Tập học sinh – Máy in, ép – Bao bì…
 • Tất cả sản phẩm đầy đủ kích thước, trọng lượng, tính chất, hình thức.

Bảng giá cước Gửi hàng từ Sài Gòn đi Vụ Bản Nam Định

Bảng giá cước Gửi hàng từ Sài Gòn đi Vụ Bản Nam Định
Bảng giá cước Gửi hàng từ Sài Gòn đi Vụ Bản Nam Định

Công ty Vận Tải Con Thoi luôn có chính sách giá ưu đãi cho khách hàng. Giá cả mỗi thời điểm có thể thay đổi, nhưng Vận Tải Con Thoi quyết định giảm 10% so với thị trường. Đồng thời, Vận Tải Con Thoi có chính sách giá đặc biệt dành riêng cho khách hàng thân thiết.

Cách tính giá cước như sau:

 • Với những mặt hàng nhẹ, cồng kềnh Vận Tải Con Thoi tính theo thể tích, cụ thể là mét khố (m3).
 • Với những mặt hàng nặng như máy móc công nghiệp, … Vận Tải Con Thoi tính theo trọng lượng, cụ thể là tấn.
 • Hàng nặng : Tính theo kg nhận hàng trên 100kg, theo tấn : giá cước từ 2.500đ – 3.000/kg ( tùy số lượng ).
 • Hàng trọng lượng nhẹ : Tính theo khối: cước từ 500,000/ khối – 600,000/khối .

Nếu bạn muốn biết cụ thể cước phí Gửi hàng từ Sài Gòn đi Vụ Bản Nam Định hãy liên hệ với nhân viên để tính chính xác giá vận chuyển.

Các Bước Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Vụ Bản Nam Định

 1. Chọn Hình Thức Vận Chuyển: Để vận chuyển hàng hóa đến Nam Định, các bạn có thể lựa chọn giữa các hình thức vận chuyển như vận chuyển bằng đường bộ, đường sắt, đường thủy hoặc hàng không.
 2. Chọn Nhà Vận Chuyển: Sau khi lựa chọn hình thức vận chuyển, các bạn cần tìm một nhà vận chuyển uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong việc vận chuyển hàng hóa.
 3. Đặt Hàng: Sau khi lựa chọn nhà vận chuyển, các bạn cần đặt hàng và cung cấp thông tin về hàng hóa cần vận chuyển, bao gồm số lượng, trọng lượng, kích thước và địa chỉ nhận hàng.
 4. Kiểm Tra Hàng Hóa: Trước khi vận chuyển, các bạn cần kiểm tra hàng hóa để đảm bảo rằng hàng hóa đã được đóng gói đúng cách và không bị hư hỏng.
 5. Vận Chuyển Hàng Hóa: Sau khi kiểm tra hàng hóa, nhà vận chuyển sẽ vận chuyển hàng hóa đến địa chỉ nhận hàng ở Nam Định.
 6. Giao Hàng: Cuối cùng, nhà vận chuyển sẽ giao hàng hóa đến địa chỉ nhận hàng và cung cấp thông tin về hàng hóa đã được giao.

Quy trình Gửi hàng từ Sài Gòn đi Vụ Bản Nam Định là như thế nào?

Quy trình Gửi hàng từ Sài Gòn đi Vụ Bản Nam Định là như thế nào?
Quy trình Gửi hàng từ Sài Gòn đi Vụ Bản Nam Định là như thế nào?

Để việc vận chuyển hàng hóa thành công tốt đẹp, Vận Tải Con Thoi có quy trình rõ ràng, minh bạch. Nó được thể hiện với các bước dưới đây:

Bước 1: Thu thập thông tin

Chúng tôi tiếp nhận thông tin về loại hàng hóa, khối lượng, địa chỉ và thông tin giao nhận, … Đồng thời là những yêu cầu cụ thể khác mà khách hàng nêu ra.

Bước 2: Báo giá cước vận chuyển

Căn cứ vào những thông tin đã thu thập, Vận Tải Con Thoi sẽ báo giá phí vận chuyển cho khách hàng. Hai bên cùng thỏa thuận, thống nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng vận chuyển

Sau khi thống nhất về giá cả, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển hoặc biên bản giao nhận nếu là hàng nhỏ lẻ. Đây là loại giấy tờ ràng buộc giữa hai bên, thể hiện trách nhiệm của bên vận chuyển.

Bước 4: Nhận hàng hóa vận chuyển

Có hai cách để Vận Tải Con Thoi nhận hàng hóa cần vận chuyển:

 • Nhận hàng tại kho Vận Tải Con Thoi: Là khách hàng tự chở hàng đến kho bãi Vận Tải Con Thoi.
 • Nhận hàng tại kho khách hàng: Vận Tải Con Thoi sẽ điều xe đến địa chỉ có hàng cần vận chuyển.

Bước 5: Vận chuyển hàng hóa

Chúng tôi tiến hành vận chuyển hàng đến địa chỉ theo yêu cầu trong hợp đồng hoặc biên bản giao nhận. Trước khi hàng hóa tới nơi, Vận Tải Con Thoi sẽ liên hệ trước để khách hàng chủ động sắp xếp cho việc nhận hàng.

Bước 6: Thanh toán kết thúc hợp đồng

Việc thanh toán rất linh hoạt, thuận tiện cho khách hàng. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng trước hoặc sau khi nhận hàng.

Cam Kết Gửi hàng từ Sài Gòn đi Vụ Bản Nam Định Tại Vận Tải Con Thoi

Nhà xe vận chuyển hàng đi Nam Định đưa ra các cam kết khi khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng các dịch vụ vận chuyển của Vận Tải Con Thoi:

 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tụy, phục vụ 24/24
 • Đội xe đủ đáp ứng nhu cầu vận chuyển cố định và gia tăng của khách hàng.
 • Lịch xe vận chuyển hàng ngày, linh động, thời gian giao nhận nhanh chóng.
 • Cung cấp đầy đủ thông tin xe giao nhận hàng theo yêu cầu của quý khách hàng.
 • Đền bù 100% nếu có trường hợp bị mất hàng, thiếu hụt hàng hóa.
 • Cung cấp cước vận chuyển tối ưu tốt nhất
 • Cung cấp chi tiết hợp đồng, hóa đơn giao nhận hàng hóa.
 • Cách thức thanh toán thuận tiện bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Vụ Bản Nam Định của Vận Tải Con Thoi luôn tiếp thu mọi góp ý và ngày càng hoàn thiện để mang đến các dịch vụ gửi hàng tốt nhất giành cho khách hàng. Bên cạnh vận chuyển hàng đi Nam Định thì Vận Tải Con Thoi vẫn thực hiện nhận vận tải hàng hóa khắp các tỉnh thành bắc trung nam khác từ ghép đến nguyên xe uy tín, chất lượng, an toàn với giá cước cạnh tranh, phù hợp nhất.

Bạn có thể đến ngay các địa chỉ: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI CON THOI

Kho Hồ Chí Minh

1234 Quốc Lộ 1A, P. Thới An, Q.12, Sài Gòn.

Kho Hà Nội

Bãi xe K13,  P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Kho Đà Nẵng

Số 555 Trường Chinh, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Kho Campuchia

Sangkat Preaek Pra, Phnom Penh, Cambodia

Hoặc liên hệ ngay với Vận Tải Con Thoi qua số hotline: 0931 801 801 để được tư vấn cụ thể về dịch vụ vận chuyển hàng nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top