Chành xe tải Gửi hàng từ Sài Gòn đi Hoằng Hóa Thanh Hóa

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Quận Sơn Trà

Bạn đang muốn Gửi hàng từ Sài Gòn đi Quận Sơn Trà Đà Nẵng tận nơi nhưng lo ngại phí vận chuyển cao. Bạn đang tìm kiếm đơn vị vận tải uy tín nhưng chưa biết phải liên hệ ở đâu để gửi gắm hàng hóa của mình? Bạn chưa yên lòng vì lo lắng hàng hóa sẽ bị hư hỏng và thất lạc trong quá trình vận chuyển? Chúng tôi Vận Tải Con Thoi sẽ đưa cho bạn giải pháp vừa vận chuyển hàng đi Quận Sơn Trà Đà Nẵng nhanh chóng mà còn tiết kiệm cước phí nữa.

Chành xe Gửi hàng từ Sài Gòn đi Quận Sơn Trà Đà Nẵng là nhà xe tải chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Sài Gòn đi Đà Nẵng nói chung và quận Sơn Trà nói riêng với 100 xe tải lớn từ 8 tấn đến 30 tấn và khoảng 20 xe cẩu tự hành, xe tải nhỏ nhằm tăng bo vô các phố có biển cấm xe tải lớn và nâng hạ hàng hóa tại Sài Gòn và Đà Nẵng.

Tuyến vận chuyển từ Sài Gòn đi Sơn Trà, Đà Nẵng là tuyến vận chuyển đường dài nên rất cần có tài xế có sức khỏe tốt, thần kinh ổn định và đặc biệt là kinh nghiệm dày dặn lâu năm. Chành xe Gửi hàng từ Sài Gòn đi Quận Sơn Trà Đà Nẵng chúng tôi luôn tự hào các anh em tài xế giỏi yêu nghề, gắn bó với công ty lâu năm cùng phấn đấu phát triển dịch vụ vận chuyển tốt hơn nữa, mạng lại sự hài lòng cho Quý khách.

Nhu cầu vận chuyển gửi hàng về Quận Sơn Trà Đà Nẵng

Nhu cầu vận chuyển gửi hàng về Quận Sơn Trà Đà Nẵng
Nhu cầu vận chuyển gửi hàng về Quận Sơn Trà Đà Nẵng

Vị trí của Quận Sơn Trà: Ba mặt giáp sông, biển; phía Bắc và Đông giáp biển Đông; phía Tây giáp Vũng Thùng (Vịnh Đà Nẵng) và sông Hàn; phía Nam giáp quận Ngũ Hành Sơn

Quận Sơn Trà có diện tích: 59,32 km2, chiếm 4,62% diện tích toàn thành phố; dân số: 132.944 người, chiếm 14,4% dân số toàn thành phố, mật độ dân số: 2.241,13 người/km2. (Theo niên giám thống kê thành phố Đà Nẵng năm 2010).

Quận Sơn Trà là nơi có khu công nghiệp An Đồn – khu công nghiệp đầu tiên của Đà Nẵng. Bán đảo Sơn Trà có cảnh quan đẹp với bãi biển Sơn Trà là nơi đang có nhiều dự án khu nghỉ mát đang được xây dựng.

Quận Sơn Trà có vị trí quan trọng về kinh tế, có cảng biển Tiên Sa là cửa khẩu quan hệ kinh tế quốc tế không chỉ của thành phố Đà Nẵng mà của cả khu vực miền Trung, Tây Nguyên và các nước Lào, đông bắc Thái Lan, Myanma.

Hiện nay, trên địa bàn quận Sơn Trà đã và đang hình thành một số khu đô thị cao cấp như: Khu đô thị Phúc Lộc Viên, Khu đô thị Làng Châu Âu (Europe Village), Khu đô thị An Viên City, Khu đô thị Ngô Quyền Shopping House, Khu đô thị The Sun City Riverside Da Nang…

Tình hình kinh tế mỗi ngày một phát triển nên Vận tải con thoi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng về Quận Sơn Trà thuộc thành Phố Đà Nẵng.

Lý Do Chọn Gửi hàng từ Sài Gòn đi Quận Sơn Trà Tại Vận Tải Con Thoi

Lý Do Chọn Gửi hàng từ Sài Gòn đi Quận Sơn Trà Tại Vận Tải Con Thoi
Lý Do Chọn Gửi hàng từ Sài Gòn đi Quận Sơn Trà Tại Vận Tải Con Thoi

Thời gian vận chuyển: nhanh chóng đúng cam kết: gửi hàng từ Sài Gòn đi quận Sơn Trà, Đà Nẵng trong vòng 30h đối với hàng dự án, hàng bao xe nguyên chuyến, còn đối với hàng nhỏ, lẻ ghép thì thời gian vận chuyển từ 2- 3 ngày.

An toàn: Hàng hóa được cam kết bảo hiểm 100%, có hóa đơn, biên bản hợp đồng rõ rang, Chành Xe Vận tải con thoi cam kết bồi thường 100% nếu hàng hóa bị thất lạc hoặc bị hư hại lỗi do quá trình vận chuyển. Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ.

Giá rẻ: Giá cạnh tranh nhất và luôn ổn định trong thời gian dài và đặc biệt rẻ hơn thị trường khoảng 15%, giá hữu nghị cho hợp tác lâu dài. Hàng nặng theo tính theo ký từ 900đ – 1300đ/kg, hàng theo khối từ 200,000 – 400,000đ/khối. Xem chi tiết giá cước tại đây.

Ưu đãi: miễn phí bốc xếp, lưu kho và đóng gói đảm bảo hàng hoá được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì.

Năng lực: Có đội xe hơn 100 chiếc chiếc gồm 1.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 12 tấn, 15 tấn 18 tấn, 33 tấn, container , xe nâng, xe cẩu, máy đóng kiện để đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.

Mặt Hàng gửi hàng từ Sài Gòn đi Quận Sơn Trà Đà Nẵng

Mặt Hàng gửi hàng từ Sài Gòn đi Quận Sơn Trà Đà Nẵng
Mặt Hàng gửi hàng từ Sài Gòn đi Quận Sơn Trà Đà Nẵng

Vận Tải Con Thoi nhận gửi hầu hết đa dạng các mặt hàng nhỏ lẻ đến hàng có số lượng lớn và không nằm trong danh sách cấm của Nhà nước giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm các đơn vị gửi hàng từ Sài Gòn đi Quận Sơn Trà Đà Nẵng:

 • Hàng công nghiệp: máy móc, thiết bị, phụ tùng, nguyên vật liệu…
 • Hàng sản xuất: hóa chất, dầu nhờn, linh kiện điện tử…
 • Hàng công trình: sắt, thép, máy móc phục vụ công trình…
 • Hàng hóa chất: bột keo, dầu máy, sơn, nước rửa xe, dung dịch sát khuẩn,…
 • Các mặt hàng phục vụ ngành y tế: máy cắt lớp, máy chụp CT, giường bệnh, rèm bệnh viện, các loại dược phẩm, thuốc tây, thuốc thú y,…
 • Phụ liệu may, phụ liệu giày, các mặt hàng xuất nhập khẩu nước ngoài,…
 • Giao hàng thiết bị vật tư cho các trường học, các siêu thị theo khung giờ nhất định,…
 • Hàng tiêu dùng: thực phẩm, bánh kẹo, bao bì, đồ uống…
 • Hàng nội thất, gia dụng: bàn ghế, gỗ, giường, sofa, tủ bếp…
 • Hàng lẻ, hàng ghép, hàng cồng kềnh, quá tải, siêu trường, siêu trọng…
 • Hàng dọn nhà, hàng dọn văn phòng, dọn xưởng, di dời công trường,…
 • Các mặt hàng hóa mỹ phẩm trong ngành làm đẹp như: thuốc nhuộm, dầu gội, nước hoa,…

Trong thời điểm cuối năm, các hoạt động vận chuyển hàng hóa sẽ được thắt chặt và kiểm tra nhiều hơn nhằm ngăn chặn tình trạng buôn lậu hàng giả, hàng nhái. Do đó, khi gửi hàng từ Sài Gòn đi Quận Sơn Trà Đà Nẵng tại Vận Tải Con Thoi hay các dịch vụ các mà chúng tôi cung cấp, bạn cần cung cấp một số giấy tờ cần thiết để chứng minh nguồn gốc hàng hóa cần gửi, ví dụ như phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, hóa đơn giá trị gia tăng, tem phụ tiếng việt hay các giấy tờ hải quan cần thiết,…

Nhu Cầu Vận Chuyển Hàng Hóa Từ Sài Gòn Đi Sơn Trà, Đà Nẵng

Nhu Cầu Vận Chuyển Hàng Hóa Từ Sài Gòn Đi Sơn Trà, Đà Nẵng
Nhu Cầu Vận Chuyển Hàng Hóa Từ Sài Gòn Đi Sơn Trà, Đà Nẵng

Sơn Trà được biết đến là một quận nội thành của thành phố Đà Nẵng. Quận Sơn Trà có bán đảo Sơn Trà và núi Sơn Trà đẹp nổi tiếng là nơi có Khu Công nghiệp An Đồn – khu công nghiệp đầu tiên của Đà Nẵng, Khu Công Nghiệp Đà Nẵng , Khu Công Nghiệp Dịch vụ Thủy sản Đà Nẵng Bán đảo Sơn Trà có cảnh quan đẹp với bãi biển Sơn Trà là nơi đang có nhiều dự án khu nghỉ mát đang được xây dựng.

Quận Sơn Trà có vị trí quan trọng về kinh tế, có cảng biển Tiên Sa là cửa khẩu quan hệ kinh tế quốc tế không chỉ của thành phố Đà Nẵng mà của cả khu vực miền Trung, Tây Nguyên và các nước Lào, đông bắc Thái Lan, Myanma. Hiện nay, trên địa bàn quận Sơn Trà đã và đang hình thành một số khu đô thị cao cấp như: Khu đô thị Phúc Lộc Viên, Khu đô thị Làng Châu Âu (Europe Village), Khu đô thị An Viên City, Khu đô thị Ngô Quyền Shopping House, Khu đô thị The Sun City Riverside Da Nang… Chính vì thế quận Sơn Trà đang mở rộng giao lưu hàng hóa giữa các khu vực trọng điểm như TPHCM ngày càng diễn ra sôi động.

Nhận thấy được nhu cầu đó và mong muốn mang lại dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng nói chung và vận chuyển hàng hóa đi quận Sơn Trà nói riêng một cách hoàn hảo mang  lại sự an tâm nhất giữa các nhân, đối tác, doanh nghiệp, tập đoàn đang có nhu cầu vận chuyển. Chành xe Vận Tải Con Thoi hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, đội ngũ nhân viên nhiệt tình có thâm niên công tác lâu nằm đáp ứng mọi vấn đề khó khăn của các bạn trọng việc vận chuyển hàng, cung cấp những dịch vụ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí vận chuyển.

Giá gửi hàng về Quận Sơn Trà Đà Nẵng

Để báo giá cước gửi hàng về Quận Sơn Trà Đà Nẵng sẽ phù thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như số lượng kích thước trong lượng cũng như đia chỉ giao nhận. Giá vận chuyển là điều quan tâm đầu tiên khi khách hàng tim hiểu các chành xe gửi hàng Đi Đà Nẵng. Chính vì vậy chúng tôi đã đưa ra mức giá phù hợp nhất với mỗi loại hàng hóa để khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất.

Với những mặt hàng nặng như: thiết bị xây dựng, nội thất, máy móc, hàng hóa phục vụ cho các công ty doanh nghiệp thì chúng tôi sẽ tính chi phí theo khối lượng Tấn.

Đối với mặt hàng nhẹ nhưng cồng kềnh sẽ chiếm nhiều diện tích thùng xe giá cước sẽ được tính theo khối (m3), Như các mặt hàng: niệm, mút xốp, băng tải, cao su, bánh kẹo, …

Đối với khách hàng thuê nguyên xe thì chi phí sẽ phụ thuộc theo từng loại xe khác nhau như xe 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn hay 15 tấn. Mỗi loại xe sẽ có một chi phí riêng. Để biết được chi phí một cách rõ ràng nhất thì hãy liên hệ ngay tới Vận Tải Con Thoi để được tư vấn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn giao hàng tại kho của mình theo địa điểm thỏa thuận trước với nhà xe.

 • Hàng nặng : Tính theo kg nhận hàng trên 100kg, theo tấn : giá cước từ 2.500đ – 3.000/kg ( tùy số lượng ).
 • Hàng trọng lượng nhẹ : Tính theo khối: cước từ 500,000/ khối – 600,000/khối .

Nếu bạn muốn biết cụ thể cước phí Gửi hàng từ Sài Gòn đi Quận Sơn Trà Đà Nẵng.

Quy trình Gửi hàng từ Sài Gòn đi Sơn Trà Đà Nẵng là như thế nào?

Quy trình Gửi hàng từ Sài Gòn đi Sơn Trà Đà Nẵng là như thế nào?
Quy trình Gửi hàng từ Sài Gòn đi Sơn Trà Đà Nẵng là như thế nào?

Để việc vận chuyển hàng hóa thành công tốt đẹp, Vận Tải Con Thoi có quy trình rõ ràng, minh bạch. Nó được thể hiện với các bước dưới đây:

Bước 1: Thu thập thông tin

Chúng tôi tiếp nhận thông tin về loại hàng hóa, khối lượng, địa chỉ và thông tin giao nhận, … Đồng thời là những yêu cầu cụ thể khác mà khách hàng nêu ra.

Bước 2: Báo giá cước vận chuyển

Căn cứ vào những thông tin đã thu thập, Vận Tải Con Thoi sẽ báo giá phí vận chuyển cho khách hàng. Hai bên cùng thỏa thuận, thống nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng vận chuyển

Sau khi thống nhất về giá cả, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển hoặc biên bản giao nhận nếu là hàng nhỏ lẻ. Đây là loại giấy tờ ràng buộc giữa hai bên, thể hiện trách nhiệm của bên vận chuyển.

Bước 4: Nhận hàng hóa vận chuyển

Có hai cách để Vận Tải Con Thoi nhận hàng hóa cần vận chuyển:

 • Nhận hàng tại kho Vận Tải Con Thoi: Là khách hàng tự chở hàng đến kho bãi Vận Tải Con Thoi.
 • Nhận hàng tại kho khách hàng: Vận Tải Con Thoi sẽ điều xe đến địa chỉ có hàng cần vận chuyển.

Bước 5: Vận chuyển hàng hóa

Chúng tôi tiến hành vận chuyển hàng đến địa chỉ theo yêu cầu trong hợp đồng hoặc biên bản giao nhận. Trước khi hàng hóa tới nơi, Vận Tải Con Thoi sẽ liên hệ trước để khách hàng chủ động sắp xếp cho việc nhận hàng.

Bước 6: Thanh toán kết thúc hợp đồng

Việc thanh toán rất linh hoạt, thuận tiện cho khách hàng. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng trước hoặc sau khi nhận hàng.

Bạn có thể đến ngay các địa chỉ: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI CON THOI

Kho Hồ Chí Minh

1234 Quốc Lộ 1A, P. Thới An, Q.12, Sài Gòn.

Kho Hà Nội

Bãi xe K13,  P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Kho Đà Nẵng

Số 555 Trường Chinh, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp.  Quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Kho Campuchia

Sangkat Preaek Pra, Phnom Penh, Cambodia

Hoặc liên hệ ngay với Vận Tải Con Thoi qua số hotline: 0931 801 801 để được tư vấn cụ thể về dịch vụ vận chuyển hàng nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top