Một số khu công nghiệp tiêu biểu của Ninh Bình như

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Ninh Bình

Vận Tải Con Thoi nhận chuyển Gửi hàng từ Sài Gòn đi Ninh Bình và tất cả các quận, huyện và các Khu Công Nghiệp như : KCN Tam Điệp, KCN Ninh Phúc, Cụm CN Thị Xã Tam Điệp, Cụm CN Ninh Khánh, Cụm CN Ninh Tiến, Cụm CN Thiên Tôn. KCN Gián Khẩu.

Ninh Bình là tỉnh nằm ở cửa ngỏ phía bắc thuộc đồng bằng Sông Hồng, là điểm nút giao thông quan trọng ở các tỉnh phía bắc và giáp các tỉnh lân cận như: Thanh Hóa, Nam Định, Hà Nam, Hòa Bình. Tỉnh có trung tâm là Thành Phố Ninh Bình với 9 quốc lộ đi qua, được thiên nhiên ưu đãi về tài nguyên khoán sản, Ninh Bình vì thế đang dẫn đầu trong ngành công nghiệp khai thác khoán sản như: bột đá, vôi, gạch, than bùn, kim loại….các khu công nghiệp lớn cũng nằm cạnh quốc lộ nên khá thuận lợi cho việc lưu thông vận chuyển hàng hóa tại Ninh Bình đi các tỉnh trên cả nước.

Một số khu công nghiệp tiêu biểu của Ninh Bình như:

Một số khu công nghiệp tiêu biểu của Ninh Bình như
Một số khu công nghiệp tiêu biểu của Ninh Bình như
 • Khu công nghiệp Gián Khẩu: nằm ở huyện Gia Viễn, bên Quốc Lộ 1A
 • Khu công nghiệp Khánh Phú: nằm ở đông nam Thành Phố Ninh Bình
 • Khu công nghiệp Tam Diệp 1 & 2: nằm bên cạnh QL1A & đường sắt Vận Tải Con Thoi
 • Khu công nghiệp  Phúc Sơn : nằm ở Tp.Ninh Bình, gần cảng Ninh Phúc
 • Khu công nghiệp Khánh Cư: nằm ở huyện Yên Khánh, bên quốc lộ 10
 • ….

Có thể nói, các khu công nghiệp lớn nằm ở mặt tiền quốc lộ nên rất thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa Vận Tải Con Thoi. Dịch vụ vận chuyển Gửi hàng từ Sài Gòn đi Ninh Bình & Ninh Bình – Sài Gòn vì vậy mà ngày càng được nhiều doanh nghiệp quan tâm, bởi nó nằm trên trục đường chính của các nhà xe khai khác vận chuyển tuyến Sài Gòn – Sài Gòn.

Chành Xe Vận Tải Con Thoi của chúng tôi là một trong những đơn vị hoạt động trên tuyến đó! Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi là khai thác vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi các khu vực Miền Trung, Miền Bắc, đặc biệt là khu vực Hà Nôi, vì đây là tuyến chính chúng tôi khai thác. Với hệ thống kho bãi hoạt động tại Bãi Xe Vận Tải Con Thoi Quốc Lộ 1A, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên nhận ghép tất cả các mặt hàng tại Tp.Hồ Chí Minh và khu vực lân cận đi Thành Phố Ninh Bình. Với mạng lưới vận chuyển rộng khắp các tỉnh thành trong nước, xe chúng tôi có thể trả hàng tại các khu vực của tỉnh Ninh Bình như:

 • Chuyển hàng từ Sài Gòn đi Huyện Hoa Lư – Tp.Ninh Bình
 • Chuyển hàng từ Sài Gòn đi Huyện Gia Viễn – Tp.Ninh Bình
 • Chuyển hàng từ Sài Gòn đi Huyện Nho Quan – Tp.Ninh Bình
 • Chuyển hàng từ Sài Gòn đi Huyện Yên Khánh – Tp.Ninh Bình
 • Chuyển hàng từ Sài Gòn đi Huyện Yên Mô – Tp.Ninh Bình

Vận chuyển Gửi hàng từ Sài Gòn đi Ninh Bình có rất nhiều hình thức, khách hàng có thể chọn một số hình thức gửi hàng đi Ninh Bình như sau:

 • Nhận hàng tại Bãi Xe Miền Nam và giao trên trục Quốc Lộ 1A đi qua Tp.Ninh Ninh Bình
 • Nhận hàng tại Bãi Xe Miền Nam và giao tận nơi tại Tp.Ninh Bình ( đường cấm tải chúng tôi sẽ cho xe nhỏ giao tận nơi )
 • Nhận hàng tại kho của khách hàng và giao tận nơi Tp.Ninh Bình
 • Nhận hàng tại kho khách hàng và giao trên trục Quốc Lộ 1A Tp.Ninh Bình

Thời gian nhận hàng: từ 8h00 sáng đến 17h00 chiều (các ngày trong tuần – hạn chế nhận ngày chủ nhật, ngày lễ) tại Bãi Xe Vận Tải Con Thoi, Quận 12, Hồ Chí Minh ( dưới chân cầu Bến Cát, hướng từ cầu vượt Tân Thới Hiệp đi lên )

Thời gian xếp hàng: từ 16h00 đến 22h00 tối (nếu bạn lên hàng vào khoản thời gian này, mà cần chuyển đi gấp thì vui lòng thông báo chúng tôi biết trước, để được ưu tiên. Còn bình thường chúng tôi sẽ xếp hàng của bạn vào ngày hôm sau).

Thời gian giao hàng từ Sài Gòn đi Thành Phố Ninh Bình như sau:

Thời gian giao hàng từ Sài Gòn đi Thành Phố Ninh Bình
Thời gian giao hàng từ Sài Gòn đi Thành Phố Ninh Bình

Thời gian vận chuyển Gửi hàng từ Sài Gòn đi Ninh Bình thường là 2 đến 3 ngày tùy vào lượng hàng trên xe. Do xe chúng tôi về Sài Gòn nên sẽ trả hàng cho quý khách trước khi xe về bến. Để thuận tiện cho 2 bên, cũng như tránh trễ nải gây ảnh hưởng tới các hàng khác nên tài xế sẽ gọi cho khách trước 2 tiếng khi xe tới Ninh Bình.

Đôi khi đi trên đường có những trục trặc như: xe hư, quản lý thị trường vịn, khách hàng không nhận hàng,… sẽ gây trễ nảy tiến độ giao nhận hàng, nên cũng mong quý khách thông cảm. Chúng tôi sẽ cố gắng đi đúng tiến độ giao nhận và thông báo lịch trình giao hàng khi bị trễ để quý khách an tâm.

Khi Gửi hàng từ Sài Gòn đi Ninh Bình thì cần những giấy tờ gì?

Khi Gửi hàng từ Sài Gòn đi Ninh Bình thì cần những giấy tờ gì?
Khi Gửi hàng từ Sài Gòn đi Ninh Bình thì cần những giấy tờ gì?

Tiện thể, quý khách nên lưu ý rằng việc chuyển hàng đi Ninh Bình cần có các chứng từ hóa đơn, biên bản,… đi kèm, mục đích là chứng minh nguồn gốc hàng hóa của bạn với quản lý thị trường hoặc công an kinh tế. Chành Xe Tải xin gợi ý các chứng từ cơ bản như sau:

 1. Nếu chuyển hàng đi Ninh Bình là Hàng Bán thì bắt buộc phải có hóa đơn VAT ( bản gốc ) kèm theo phiếu giao nhận hàng hóa.
 2. Nếu chuyển hàng đi Ninh Bình là Hàng Nội Bộ trong công ty thì bắt buộc phải có phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ để thay thế cho hóa đơn đỏ đi kèm, bản kê vận chuyển hàng hóa, lệnh điều động hàng hóa,…
 3. Nếu chuyển hàng đi Ninh Bình là Hàng Nhập Khẩu thì phải có chứng từ hải quan, tem phụ, nhãn phụ kèm theo.

Nhưng nhiều khi khách hàng gửi mà quên cung cấp hoặc không có chứng từ đi đường cho Chành Xe Vận Tải Con Thoi chúng tôi, và nếu trường hợp bị quản lý thị trường kiểm tra thì chúng tôi xin đưa ra hướng giải quyết như sau:

 1. Thông báo với chủ hàng, xin ý kiến và cố giải quyết nhanh gọn ngay tại thời điểm kiểm tra để giải phóng xe tiếp tục lưu thông.
 2. Nếu không giải quyết được tại chỗ mà phải về đồn, thì chủ hàng phải trực tiếp cung cấp giấy tờ để giải trình với quản lý thị trường qua điện thoại & Fax theo hướng dẫn của tài xế.
 3. Trường hợp không giải quyết được thì chủ hàng phải trực tiếp, nhanh chóng ra tận nơi quản lý thị trường để giải quyết nếu không sẽ bị phạt theo lỗi cung cấp chứng từ trễ, thậm chí còn bị tịch thu hàng hóa.

GIỚI THIỆU VỀ NHÀ XE CHUYỂN HÀNG ĐI NINH BÌNH:

GIỚI THIỆU VỀ NHÀ XE CHUYỂN HÀNG ĐI NINH BÌNH:
GIỚI THIỆU VỀ NHÀ XE CHUYỂN HÀNG ĐI NINH BÌNH:

Dịch vụ chuyển Gửi hàng từ Sài Gòn đi Ninh Bình nói riêng và Vận Tải Con Thoi nói chung được thành lập năm 2013, với tuyến chủ lực Vận Tải Con Thoi qua các tỉnh:

Từ Hồ Chí Minh (Sài Gòn) -> Đồng Nai (Biên Hòa) -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hòa -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng – > Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> Hà Nội.

Tại hai điểm đầu tiên ở phía Nam (Hồ Chí Minh (Sài Gòn)) và phía Bắc (Hà Nội), chúng tôi sẽ thu gom hàng hóa trong hai nhà kho lớn này và sau đó vận chuyển chúng đến các tỉnh khác hoặc ghép xe chuyển về địa chỉ khách hàng mong muốn. Chi tiết hơn:

 • Từ kho phía nam (Hồ Chí Minh (Sài Gòn)), hàng hóa sẽ được thu gom và vận chuyển đến:
 • Các tỉnh cao nguyên miền Trung (Kon Tum , Gia Lai , Đăk Lăk , Đăk Nông , Lâm Đồng )
 • Tỉnh miền Đông Nam Bộ (Bình Phước , Bình Dương , Tây Ninh , Bà Rịa – Vũng Tàu )
 • Tỉnh đồng bằng sông Cửu Long còn gọi là miền Tây ( Long An , Đồng Tháp , Tiền Giang , An Giang , Bến Tre , Vĩnh Long , Trà Vinh , Hậu Giang , Kiên Giang , Sóc Trăng , Bạc Liêu , Cà Mau , thành phố Cần Thơ)
 • Từ kho phía bắc (Hà Nội), hàng hóa sẽ được thu gom và vận chuyển đến:
 • Tây Bắc (Lào Cai , Yên Bái , Điện Biên , Hòa Bình , Lai Châu , Sơn La ).
 • Đông Bắc (Hà Giang , Cao Bằng , Bắc Kan , Lạng Sơn , Tuyên Quang , Thái Nguyên , Phú Thổ , Bắc Giang và Quảng Ninh ).
 • Đồng bằng sông Hồng ( Bắc Ninh , Hải Dương , Hưng Yên , Hải Phòng , Nam Định , Thái Bình và Vĩnh Phúc ).

Hiện tại chành xe Gửi hàng từ Sài Gòn đi Ninh Bình có một đội xe tải giao hàng ở tất cả các huyện và khu công nghiệp của Ninh Bình . Chính xác hơn:

 • Nhà xe chuyển hàng đi Ninh Binh .
 • Chành xe gửi hàng đi Tam Điệp .
 • Và các chành xe đi Hoa Lư , Gia Viễn , Nho Quan , Yên Khánh , Yên Mỗ , Kim Sơn .

CÁC LOẠI HÀNG HOÁ VẬN CHUYỂN CỦA CHÀNH XE NINH BÌNH:

CÁC LOẠI HÀNG HOÁ VẬN CHUYỂN CỦA CHÀNH XE NINH BÌNH:
CÁC LOẠI HÀNG HOÁ VẬN CHUYỂN CỦA CHÀNH XE NINH BÌNH:
 • Điện lạnh: tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, tủ đông …
 • Vận chuyển các sản phẩm điện tử: tivi, đầu đọc, loa …
 • Vận chuyển hàng tiêu dùng: giày dép, túi xách, quần áo, bếp điện, bếp hồng ngoại, xe máy, xe đạp, ô tô, thức ăn chăn nuôi, phân bón …
 • Vận chuyển vật liệu xây dựng: giàn khoan dầu, máy trộn bê tông, xi măng, cát, đá, tấm lợp, ống kẽm, thép cuộn, hóa chất, cao su, phế liệu, giàn giáo. ..
 • Vận chuyển hàng công nghiệp: máy cắt, máy hàn, máy tiện, quạt công nghiệp, tủ điều khiển, cuộn dây điện, máy công nghiệp …
 • Vận chuyển đồ nội thất: bàn, ghế, giường, tủ quần áo, vật dụng nhà bếp …
 • Vận chuyển hàng hóa bán lẻ, hàng tổng hợp, hàng hóa quá khổ, quá tải,….
 • Ngoài ra xe gửi hàng đi Ninh Bình còn vận chuyển các loại xe máy , xe ô tô , xe tải cơ giới .

Lợi ích khi đến với nhà xe Gửi hàng từ Sài Gòn đi Ninh Bình:

Lợi ích khi đến với nhà xe Gửi hàng từ Sài Gòn đi Ninh Bình:
Lợi ích khi đến với nhà xe Gửi hàng từ Sài Gòn đi Ninh Bình:

Vận Tải Con Thoi là một công ty hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa chuyên nghiệp. Trong nhiều năm, chành xe Gửi hàng từ Sài Gòn đi Ninh Bình không ngừng cải tiến và phát triển phương tiện vận tải đường bộ.

Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm với chất lượng xe được cải thiện góp phần đảm bảo chất lượng hàng hóa của bạn, không bị hư hại, không bị vỡ, … và rút ngắn thời gian cần thiết cho việc vận chuyển hàng hóa cho khách hàng. Ví dụ như Gửi hàng từ Sài Gòn đi Ninh Bình chỉ mất thời gian là 48 tiếng.

Tại nhà xe đi Ninh Bình của chúng tôi , bạn không chỉ nhận được thông tin cụ thể về quy trình vận chuyển hàng hóa mà còn được tư vấn và trả lời tất cả các câu hỏi liên quan đến vận chuyển. Việc gửi hàng Sài Gòn Ninh Bình sẽ được cập nhật lộ trình thường xuyên cho khách hàng nếu bạn có nhu cầu được biết .

Nhân viên giao hàng trong dịch vụ nhà xe chuyển hàng đi Ninh Bình được đào tạo chuyên nghiệp, có kho ở Ninh Bình để hỗ trợ khách hàng giảm chi phí đáng kể cho việc đóng gói, bốc dỡ, lưu kho. Giá của các dịch vụ giao hàng tận nơi rẻ và có thể  miễn phí cho khách hàng nếu quý khách gửi từ 4 tấn trở lên.

Với sự phát triển của nhu cầu vận chuyển, nhiều công ty đã bắt đầu tăng chi phí vận chuyển. Tuy nhiên, xe tải đi Ninh Bình không như vậy. Giá cước vận chuyển đến Ninh Bình luôn ổn định so với giá thị trường. Vận tải nhanh, chất lượng cao.

Xe tải Bắc-Nam cung cấp một hợp đồng vận chuyển và bảo hiểm chi tiết, giao hàng rõ ràng và đáng tin cậy. Khách hàng phải cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại và chứng từ gửi hàng khi gửi hàng đến Ninh Bình. Các giấy tờ này để đảm bảo tính pháp lý khi các lực lượng chức năng kiểm tra

Trong trường hợp hàng hóa bị hư hỏng, mất hoặc giao hàng chậm so với thời gian cam kết, Vận Tải Con Thoi cam kết bồi thường cho khách hàng một cách thỏa đáng.

Nhà xe chuyển hàng đi Ninh Bình cam kết mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp nhất.

Hình Thức Giao Nhận Hàng Linh Động Tại Vận Tải Con Thoi

Khi Gửi hàng từ Sài Gòn đi Ninh Bình, quý khách có thể lựa chọn hình thức giao nhận hàng hóa tại kho Vận Tải Con Thoi hoặc tại kho khách hàng hay địa điểm được thỏa thuận trước.

Với điểm giao, bạn có thể lựa chọn hình thức giao hàng tới kho ở Hà Nội với lượng hàng ghép, lượng ít hoặc có phương tiện có thể tới lấy hàng tại kho.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn giao hàng tại kho của mình theo địa điểm thỏa thuận trước với nhà xe.

 • Hàng nặng : Tính theo kg nhận hàng trên 100kg, theo tấn : giá cước từ 2.500đ – 3.000/kg ( tùy số lượng ).
 • Hàng trọng lượng nhẹ : Tính theo khối: cước từ 500,000/ khối – 600,000/khối .
 • Nếu bạn muốn biết cụ thể cước phí Gửi hàng từ Sài Gòn đi Hải Hậu.

Quy trình Gửi hàng từ Sài Gòn đi Ninh Bình là như thế nào?

Quy trình Gửi hàng từ Sài Gòn đi Ninh Bình là như thế nào?
Quy trình Gửi hàng từ Sài Gòn đi Ninh Bình là như thế nào?

Để việc vận chuyển hàng hóa thành công tốt đẹp, Vận Tải Con Thoi có quy trình rõ ràng, minh bạch. Nó được thể hiện với các bước dưới đây:

Bước 1: Thu thập thông tin

Chúng tôi tiếp nhận thông tin về loại hàng hóa, khối lượng, địa chỉ và thông tin giao nhận, … Đồng thời là những yêu cầu cụ thể khác mà khách hàng nêu ra.

Bước 2: Báo giá cước vận chuyển

Căn cứ vào những thông tin đã thu thập, Vận Tải Con Thoi sẽ báo giá phí vận chuyển cho khách hàng. Hai bên cùng thỏa thuận, thống nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng vận chuyển

Sau khi thống nhất về giá cả, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển hoặc biên bản giao nhận nếu là hàng nhỏ lẻ. Đây là loại giấy tờ ràng buộc giữa hai bên, thể hiện trách nhiệm của bên vận chuyển.

Bước 4: Nhận hàng hóa vận chuyển

Có hai cách để Vận Tải Con Thoi nhận hàng hóa cần vận chuyển:

 • Nhận hàng tại kho Vận Tải Con Thoi: Là khách hàng tự chở hàng đến kho bãi Vận Tải Con Thoi.
 • Nhận hàng tại kho khách hàng: Vận Tải Con Thoi sẽ điều xe đến địa chỉ có hàng cần vận chuyển.

Bước 5: Vận chuyển hàng hóa

Chúng tôi tiến hành vận chuyển hàng đến địa chỉ theo yêu cầu trong hợp đồng hoặc biên bản giao nhận. Trước khi hàng hóa tới nơi, Vận Tải Con Thoi sẽ liên hệ trước để khách hàng chủ động sắp xếp cho việc nhận hàng.

Bước 6: Thanh toán kết thúc hợp đồng

Việc thanh toán rất linh hoạt, thuận tiện cho khách hàng. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng trước hoặc sau khi nhận hàng.

Bạn có thể đến ngay các địa chỉ: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI CON THOI

Kho Hồ Chí Minh

1234 Quốc Lộ 1A, P. Thới An, Q.12, Sài Gòn.

Kho Hà Nội

Bãi xe K13,  P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Kho Nam Định

Số 555 Trường Chinh, Q. Thanh Khê, Tp. Nam Định

Kho Campuchia

Sangkat Preaek Pra, Phnom Penh, Cambodia

Hoặc liên hệ ngay với Vận Tải Con Thoi qua số hotline: 0931 801 801 để được tư vấn cụ thể về dịch vụ vận chuyển hàng nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top