Chành xe Gửi hàng từ Sài Gòn đi Hoa Lư Ninh Bình

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Nho Quan Ninh Bình

Vận chuyển Gửi hàng từ Sài Gòn đi Nho Quan Ninh Bình tại Vận Tải Con Thoi triển khai ghép hàng và bao xe tải đi nguyên chuyến. Công ty Vận Tải Con Thoi là đơn vị vận tải uy tín trong suốt 10 năm qua, cam kết vận chuyển đúng tiến độ và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Giá cước cạnh tranh luôn có chính sách giá tốt, nhiều ưu đãi cho khách vận chuyển đơn hàng số lượng lớn, khách hàng thân thiết.

Vận chuyển hàng hóa đi Nho Quan Ninh Bình như thế nào? Nho Quan Ninh Bình là một thành phố nổi tiếng ở miền Bắc Việt Nam, có nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và đẹp mắt. Để đảm bảo rằng hàng hóa của bạn đến Nho Quan Ninh Bình đúng hẹn, vận chuyển hàng hóa đi Nho Quan Ninh Bình là một trong những vấn đề quan trọng nhất.

Có nhiều cách để vận chuyển Gửi hàng từ Sài Gòn đi Nho Quan Ninh Bình. Đầu tiên, bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của các công ty vận chuyển. Đây là một phương pháp hiệu quả và an toàn để vận chuyển hàng hóa đi Nho Quan Ninh Bình. Các công ty vận chuyển sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ vận chuyển hàng hóa với giá cả hợp lý và đảm bảo rằng hàng hóa của bạn sẽ đến Nho Quan Ninh Bình đúng hẹn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của các công ty vận tải. Đây là một phương pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí để vận chuyển hàng hóa đi Nho Quan Ninh Bình. Các công ty vận tải sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ vận chuyển hàng hóa với giá cả hợp lý và đảm bảo rằng hàng hóa của bạn sẽ đến Nho Quan Ninh Bình đúng hẹn.

Cuối cùng, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của các công ty vận chuyển Vận Tải Con Thoi. Đây là một phương pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí để vận chuyển Gửi hàng từ Sài Gòn đi Nho Quan Ninh Bình. Các công ty vận chuyển Vận Tải Con Thoi sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ vận chuyển hàng hóa với giá cả hợp lý và đảm bảo rằng hàng hóa của bạn sẽ đến Nho Quan Ninh Bình đúng hẹn.

Vậy là bạn đã biết cách vận chuyển hàng hóa đi Nho Quan Ninh Bình. Bạn có thể lựa chọn phương pháp vận chuyển hàng hóa phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Hãy đảm bảo rằng bạn luôn lựa chọn các dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín và đảm bảo rằng hàng hóa của bạn sẽ đến Nho Quan Ninh Bình đúng hẹn.

Chành xe Gửi hàng từ Sài Gòn đi Nho Quan tại Vận Tải Con Thoi

Chành xe Gửi hàng từ Sài Gòn đi Nho Quan
Chành xe Gửi hàng từ Sài Gòn đi Nho Quan

Chành xe đi Nho Quan Ninh Bình được tập kết hàng hóa tại kho bãi Sài Gòn. Vận Tải Con Thoi nhận giao hàng tại Thành phố Ninh Bình, Tam Điệp, huyện Nho Quan, Hoa Lư, Nho Quan…thông qua đội xe tải trọng phù hợp với hàng hóa và tuyến đường. Đặc biệt, Vận Tải Con Thoi còn chuyên vận chuyển hàng đi các KCN trên địa bàn tỉnh Nho Quan Ninh Bình.

Với đơn hàng trên 3 tấn công ty sẽ được điều xe tải nhận và giao hàng tận nơi mà không phải phát sinh phí. Với đơn hàng dưới 3 tấn, khách hàng vui lòng mang hàng ra kho bãi tại Vận Tải Con Thoi gần nhất để gửi hàng. Nếu khách hàng không thể đem hàng ra kho, công ty sẽ cho tài xế đến tận nơi lấy hàng. Chi phí phát sinh nhân viên Vận Tải Con Thoi sẽ báo giá cụ thể cho khách.

Gửi hàng Sài Gòn đi Nho Quan Ninh Bình trong bao lâu?

Chành xe Gửi hàng từ Sài Gòn đi Nho Quan Ninh Bình, Vận Tải Con Thoi khai thác lộ trình từ Sài Gòn đi qua các tỉnh dọc theo QL1A. Quãng đường vận chuyển khoảng 1.611km đi qua các tỉnh thành sau:

Xuất phát từ Sài Gòn -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Nha Trang -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Sài Gòn -> (từ đây có thể trả hàng dọc đường) Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh. -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Nho Quan Ninh Bình

Nếu hàng đi nguyên chuyến thì khoản 2 ngày là khách có thể nhận được hàng ở Nho Quan Ninh Bình.

Nếu phải bỏ hàng dọc đường các điểm nằm trên Quốc Lộ 1A trải dài từ Sài Gòn ra Nho Quan Ninh Bình thì sẽ khoản 3- 4 ngày là khách có thể nhận được hàng.

Giá cước Gửi hàng từ Sài Gòn đi Nho Quan Ninh Bình

Giá cước Gửi hàng từ Sài Gòn đi Nho Quan Ninh Bình
Giá cước Gửi hàng từ Sài Gòn đi Nho Quan Ninh Bình

Với hàng ghép, hàng đi nguyên chuyến giá cước gửi hàng đi Nho Quan Ninh Bình sẽ tình theo cách khác nhau. Hàng ghép sẽ tính giá tùy theo từng loại hàng hóa. Vi thế mà giá cước luôn là giá tốt nhất cho khách. Hàng nguyên chuyến sẽ tính theo chuyến, tùy theo số lượng mà sẽ có trọng tải xe phù hợp. Giá cước dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để có được báo giá chính xác khách hàng cần cung cấp các thông tin như: tên loại hàng hóa kèm theo kích thước hàng và cân nặng hàng, số lượng vận chuyển, hình thức giao nhận khách chọn.

 • Hàng nặng : Tính theo kg nhận hàng trên 100kg, theo tấn : giá cước từ 2.500đ – 3.000/kg ( tùy số lượng ).
 • Hàng trọng lượng nhẹ : Tính theo khối: cước từ 500,000/ khối – 600,000/khối .

Các mặt hàng nhận vận chuyển đi Nho Quan Ninh Bình

Các mặt hàng nhận vận chuyển đi Nho Quan Ninh Bình
Các mặt hàng nhận vận chuyển đi Nho Quan Ninh Bình

Dựa vào các loại hàng hoá khác nhau, nhân viên Vận Tải Con Thoi sẽ điều xe tải chở hàng thích hợp cũng như quy trình bốc xếp (nâng hạ hàng hóa bằng xe cẩu) và đóng gói, lưu trữ tại kho an toàn.

 • Vận chuyển máy móc công nghiệp như: máy cơ khí , máy công nghiệp…
 • Vận chuyển hàng sự kiện, quảng cáo .
 • Vận chuyển vật liệu xây dựng như: sắt, thép, phế liệu, xi măng…
 • Vận chuyển bàn ghế, đồ nội thất, đồ trang trí
 • Vận chuyển hóa chất, dầu nhớt các loại
 • Vận chuyển bao bì giấy, thùng carton …
 • Vận chuyển hàng may mặc, vải , dày da…

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển của Vận Tải Con Thoi?

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển của Vận Tải Con Thoi?
Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển của Vận Tải Con Thoi?

Vận Tải Con Thoi sở hữu hơn 15 xe tải từ 1 đến 18 tấn, 50 xe vệ tinh. Đảm bảo đáp ứng tôi đa nhu cầu chuyển hàng của bạn.

Quý khách làm việc trực tiếp với Công Ty Vận Tải Con Thoi chứ không cần phải liên hệ qua công ty trung gian nào cả. Vì thế giá cước vận chuyển hàng hoá rẻ hơn rất nhiều, chắc chắn 100%!

 • Cam kết bồi thường 100% thiệt hại hư hàng do lỗi Vận Tải Con Thoi.
 • Có lịch xe chạy liên tục mỗi ngày, hàng hoá sẽ không bị lưu hàng tại kho quá 24 tiếng.
 • Có hợp đồng, hoá đơn, biên bản giao nhận hàng rõ ràng, chính xác, đầy đủ.
 • Đội ngũ nhân viên, tài xế luôn thân thiện, làm việc hết mình vì khách hàng.
 • Có lượng xe tải nhỏ, xe cẩu giao hàng tận nơi tại Nho Quan Ninh Bình khi khách hàng yêu cầu.
 • Thủ tục vận chuyển hàng đi Nho Quan Ninh Bình

Tùy theo hàng ghép, hàng đi nguyên chuyến, hàng nhập khẩu giấy tờ vận chuyển cũng sẽ khác nhau. Với hàng ghép, cần có hóa đơn đỏ và tem nhãn hàng hóa.

 • Đối với hàng nguyên chuyến cần chuẩn bị:
 • Hóa đơn GTGT, hợp đồng mua bán

Nếu là hàng chưa thành phẩm chưa xuất hóa đơn thì cần phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ

 • Lệnh điều động
 • Đối với hàng nhập khẩu cần có:
 • Hóa đơn GTGT
 • Tem nhãn phụ hàng hóa (Tiếng Việt)
 • Tờ khai hải quan
 • Lệnh điều động

Quy trình vận chuyển hàng đi Nho Quan Ninh Bình tại Vận Tải Con Thoi

Quy trình vận chuyển hàng đi Nho Quan Ninh Bình tại Vận Tải Con Thoi
Quy trình vận chuyển hàng đi Nho Quan Ninh Bình tại Vận Tải Con Thoi

Nhờ kinh nghiệm vận chuyển trong hơn 10 năm qua, công ty đã xây dựng được quy trình vận chuyển chặt chẽ, được kiểm soát nghiêm ngặt. Thứ tự trinh tự các bước:

Tiếp nhận đơn hàng: Nhân viên kinh doanh là bộ phận tiếp nhận thông tin yêu cầu vận chuyển của khách hàng. Sau khi nhận được thông tin chi tiết về hàng hóa sẽ tiến hành báo giá. Sau khi hai bên thống nhất giá cước, nhân viên sẽ gửi hợp đồng vận chuyển (với hàng số lượng lớn).

Bộ phận điều phối xe tiếp nhận thông tin vận chuyển từ bộ phận kinh doanh. Sắp xếp xe nhận hàng tận nơi tại kho của khách hàng. Hoặc khách đem hàng ra kho bãi bãi Vận Tải Con Thoi.

Vận chuyển: Sau khi hàng về tới kho bãi sẽ tiến hành ghép hàng hóa. Sau đó sẽ tiến hành vận chuyển Gửi hàng từ Sài Gòn đi Nho Quan Ninh Bình theo lộ trình đã lên kế hoạch.

Giao hàng: Người nhận đến kho Nho Quan Ninh Bình hoặc công ty giao hàng tận nơi. Người nhận kí biên bản đã nhận hàng đầy đủ.

Thanh toán cước phí: Công ty sẽ nhận phí từ người gửi hoặc từ người nhận. Hình thức nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản. Với khách hàng thân thiết sẽ được công nợ theo thỏa thuận hai bên.

Công ty TNHH Vận Tải Con Thoi cung cấp dịch vụ chành xe vận chuyển Gửi hàng từ Sài Gòn đi Nho Quan Ninh Bình. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn và chất lượng cho hàng hóa của quý khách hàng.

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Nho Quan Ninh Bình. Chúng tôi sẽ đưa ra phương án vận chuyển và thời gian giao hàng cụ thể để quý khách hàng có thể lên kế hoạch sản xuất và kinh doanh một cách thuận tiện nhất.

Chúng tôi có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và kinh nghiệm, đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng được thực hiện một cách nhanh chóng, an toàn và đúng hẹn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có các loại phương tiện vận chuyển đa dạng như xe tải, xe container, xe bồn, xe đông lạnh,… để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển Gửi hàng từ Sài Gòn đi Nho Quan Ninh Bình, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Công ty TNHH Vận Tải Con Thoi có hệ thống xe tải đa dạng và đủ loại để đáp ứng các nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Chúng tôi sở hữu nhiều loại xe tải có trọng tải khác nhau, từ xe tải nhỏ đến xe tải lớn, bao gồm:

 • Xe tải nhẹ: có trọng tải từ 750kg đến 1,5 tấn
 • Xe tải trung: có trọng tải từ 2 tấn đến 5 tấn
 • Xe tải nặng: có trọng tải từ 5 tấn đến 25 tấn
 • Xe tải siêu nặng: có trọng tải trên 25 tấn

Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu các loại xe tải đặc biệt như xe tải đông lạnh, xe tải chở container, xe tải chở xăng dầu, xe tải đầu kéo,.. để đáp ứng các nhu cầu vận chuyển hàng hóa đặc biệt của khách hàng.

Tất cả các xe tải của chúng tôi đều được bảo dưỡng và kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn và đúng tiến độ giao hàng cho khách hàng. Đội ngũ lái xe của chúng tôi cũng là những người có kinh nghiệm và chuyên nghiệp, luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn và đúng hẹn.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

Bạn có thể đến ngay các địa chỉ: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI CON THOI

Kho Hồ Chí Minh

1234 Quốc Lộ 1A, P. Thới An, Q.12, Sài Gòn.

Kho Hà Nội

Bãi xe K13,  P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Kho Đà Nẵng

Số 555 Trường Chinh, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Kho Campuchia

Sangkat Preaek Pra, Phnom Penh, Cambodia

Hoặc liên hệ ngay với Vận Tải Con Thoi qua số hotline: 0931 801 801 để được tư vấn cụ thể về dịch vụ vận chuyển hàng nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top