Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hoa Lư Ninh Bình trong bao lâu?

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Ngô Quyền

Vận chuyển Gửi hàng từ Sài Gòn đi Ngô Quyền Hải Phòng đã không quá xa lại với các doanh nghiệp hiện nay. Sự ra đời của hàng trăm công ty vận chuyển Bắc Nam giúp cho hàng hóa được lưu thông tốt hơn, nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, việc chọn được một công ty vận chuyển với dịch vụ gửi hàng từ Gửi hàng từ Sài Gòn đi Ngô Quyền hải Phòng và ngược lại, đáng tin cậy. Thì không phải ở bất cứ đâu bạn cũng có thể tìm được. Nếu tìm được một cơ sở uy tín nhưng trang thiết bị quá thô sơ gây ảnh hưởng cho việc vận chuyển thì cũng không ổn.

Kết hợp được hai thế mạnh trên, Vận Tải Con Thoi ra đời mong muốn mang lại sự nhanh chóng – chuyên nghiệp. Trong dịch vụ chuyển hàng Hải Phòng Sài Gòn và ngược lại. Vận chuyển Sài Gòn đi Hải Phòng là một trong những dịch vụ được chúng tôi đầu tư kinh phí lớn nhất cả về nguồn nhân lực và phương tiện chuyên chở. Nhằm mục đích đáp ứng tối đa cho nhu cầu vận chuyển, giao hàng, chuyển phát nhanh hàng hóa trong phạm vi thị trường cả nước.

Dịch Vụ Gửi Hàng Từ Sài Gòn Đi Ngô Quyền Hải Phòng Uy Tín, Giá Tốt Tại Vận Tải Con Thoi

Dịch Vụ Gửi Hàng Từ Sài Gòn Đi Ngô Quyền Hải Phòng Uy Tín, Giá Tốt Tại Vận Tải Con Thoi
Dịch Vụ Gửi Hàng Từ Sài Gòn Đi Ngô Quyền Hải Phòng Uy Tín, Giá Tốt Tại Vận Tải Con Thoi

Nhu cầu gửi hàng từ Gửi hàng từ Sài Gòn đi Ngô Quyền hải Phòng ngày càng nhiều. Vì thế, công ty Vận Tải Con Thoi ra đời nhắm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng. Được biết đến là doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp, vận chuyển thông minh. Từ khi ra đời đến nay Vận Tải Con Thoi đã được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn do quy trình đặt dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp. Thời gian vận chuyển nhanh và đặc biệt là giá cước cực kỳ phải chăng.

Tại công ty chúng tôi có 2 hình thức gửi hàng từ Sài Gòn đi Hải Phòng cho bạn lựa chọn:

Hình thức bao xe, nguyên chuyến: Chúng tôi nhận chở hàng nguyên xe cho quý khách. Vì vậy hàng hoá sẽ được đảm bảo hơn và ít gặp sự cố, không đáng có như về thời gian. Cũng như việc thất thoát hàng hoá sẽ không sảy ra. Thời gian nhận sẽ nhanh hơn so với các hàng ghép với các mặt hàng khác.

Hình thức ghép: Vì số lượng hàng hoá của quý khách không đủ để bao xe. Thì chúng tôi sẽ nhận ghép hàng hoá của quý khách, với các hàng hoá khác. Thời gian nhận hàng sẽ chậm hơn 1 ngày so với hàng bao xe., nhưng tiết kiệm được nhiều chi phí. Nhưng cũng không vì thế, mà quý khách phải lăn tăn về việc đảm bảo hàng hoá. Chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo hàng hoá tốt nhất có thể cho quý khách hàng.

Lợi Ích Khi Lựa Chọn Chành Xe Gửi Hàng Từ Sài Gòn Đi Ngô Quyền Hải Phòng Tại Vận Tải Con Thoi

Lợi Ích Khi Lựa Chọn Chành Xe Gửi Hàng Từ Sài Gòn Đi Ngô Quyền Hải Phòng
Lợi Ích Khi Lựa Chọn Chành Xe Gửi Hàng Từ Sài Gòn Đi Ngô Quyền Hải Phòng

Những lợi ích khi khách hàng lựa chọn Vận Tải Con Thoi là đơn vị, vận tải hàng đi các tỉnh thành bắc nam nói chung . Và gửi hàng từ tp.HCM đi Hải Phòng nói riêng.

Uy tín là yếu tố đầu tiên và cũng là phương châm, hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi đã nhận được nhiều đánh giá cao, từ quý khách hàng, doanh nghiệp.

Miễn phí bốc, xếp hàng hóa lên, xuống phương tiện vận chuyển, tại kho bãi của Vận Tải Con Thoi.

Miễn phí thu hộ tất cả các đơn hàng cho quý khách hàng. Và được thể hiện rõ trong các biên bản giao nhận hàng hóa khi gửi hàng.

Lịch xe chạy cố định hàng ngày, linh động, thời gian giao nhận nhanh chóng. Nhằm đảm bảo đúng tiến độ, giao vận như đã cam kết với quý khách hàng.

Đội ngũ nhận viên nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ 24/7, được đào tạo bài bản. Chuyên sâu và có sự thống nhất, gắn kết giữa các bộ phận trong vấn đề giao nhận, xử lý hàng hóa.

Đội xe đa tải từ xe tải tới xe cont, với lượng đầu xe đảm bảo. Đáp ứng nhu cầu vận chuyển số lượng lớn của doanh nghiệp, tổ chức.

Cung cấp đầy đủ hợp đồng, hóa đơn, chứng từ giao nhận hàng hóa đầy đủ.

Thanh toán linh động.

Hình Thức Gửi hàng từ Sài Gòn đi Ngô Quyền hải Phòng như thế nào?

Hình Thức Gửi hàng từ Sài Gòn đi Ngô Quyền hải Phòng như thế nào?
Hình Thức Gửi hàng từ Sài Gòn đi Ngô Quyền hải Phòng như thế nào?

Nhận Giao Hàng Có Hẹn Giờ

Đối với những đơn hàng yêu cầu đòi hỏi thời gian giao nhận chính xác như :Đơn hàng sự kiện, hàng quảng cáo, hàng khai trương,….Quý khách hàng vui lòng báo cho nhân viên kinh doanh phụ trách để theo dõi lịch trình vận chuyển để hàng hóa đến đúng tiến độ, lịch trình yêu cầu.

Nhận Giao Hàng Thu Hộ( Ship Cod)

Với dịch vụ này người bán hàng sẽ thông qua đơn vị vận chuyển để giao hàng đến tay người nhận. Đồng thời, khi hàng hóa về tay, người nhận sẽ trực tiếp thanh toán cho bên giao hàng. Số tiền này sau đó sẽ được bên giao hàng gửi trả lại cho khách sau khi đã trừ đi phí vận chuyển.  Hình thức chuyển phát này phù hợp với những người mua hàng từ xa.

Nhận Giao Hàng Nhanh

Hình thức giao hàng nhanh phù hợp với những đơn hàng gấp, hàng bao xe Ngô Quyền Hải Phòng gian vận chuyển gấp. Nhận giao hàng nhanh đi qua tất các các khu vực nội thành, liên tỉnh và bắc nam với giá cước siêu rẻ- uy tín- an toàn.

Nhận Giao Hàng Tiết Kiệm

Nhận chuyển hàng tiết kiệm ( Hình thức vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép): Là hình thức vận chuyển kết của nhiều đơn hàng khác nhau trên cùng một chuyến xe nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Hình thức vận chuyển hàng ghép bao gồm nhiều loại hình sau: Ghép hàng theo khối lượng, ghép theo trọng lượng, ghép theo sàn xe, ghép theo mét xe

Trách nhiệm từ nhà xe tải chuyển hàng Hải Phòng Sài Gòn

Vận Tải Con Thoi hỗ trợ vấn tận tình quy trình giao nhận, phương thức vận chuyển. Thủ tục giấy tờ cần thiết trong quá trình chở hàng, vận chuyển hàng hóa.

 • Hàng hóa trong quá trình vận chuyển xảy ra trường hợp hư hỏng thất lạc hay biến dạng, vận chuyển chậm trễ sẽ cam kết bị phạt theo giá trị hợp đồng vận chuyển 2 bên đã thỏa thuận.
 • Ràng buộc hàng hóa, bao bọc kỹ lưỡng, cân đo trọng lượng. Và quy cách hàng hóa báo giá chuẩn nhất.
 • Bảo quản hàng hóa nơi khô ráo an toàn.Che nắng che mưa bảo vệ hàng tối ưu nhất cho hàng hóa.
 • Theo dõi tiến độ, thời gian vận chuyển. Báo thời gian giao nhận chuẩn xác nhất thông qua định vị GPS, camera hành trình.

Các Quận Huyện Tại Hải Phòng Mà Vận Tải Con Thoi Nhận Gửi Hàng

Các Quận Huyện Tại Hải Phòng Mà Vận Tải Con Thoi Nhận Gửi Hàng
Các Quận Huyện Tại Hải Phòng Mà Vận Tải Con Thoi Nhận Gửi Hàng

Các quận huyện tại Hải Phòng mà Vận Tải Con Thoi nhận vận chuyển:

 • Quận Đồ Sơn
 • Quận Dương Kinh
 • Quận Hải An
 • Quận Ngô Quyền
 • Quận Ngô Quyền
 • Quận Ngô Quyền
 • Quận Ngô Quyền
 • Huyện An Dương
 • Huyện An Lão
 • Huyện Bạch Long Vĩ
 • Huyện Cát Hải
 • Huyện Kiến Thuỵ
 • Huyện Thủy Nguyên
 • Huyện Tiên Lãng
 • Huyện Vĩnh Bảo

Các Mặt Hàng gửi hàng từ Sài Gòn đi Hồng Bàng Hải Phòng Tại Vận Tải Con Thoi Nhận Gửi:

Vận Tải Con Thoi nhận gửi hầu hết đa dạng các mặt hàng nhỏ lẻ đến hàng có số lượng lớn và không nằm trong danh sách cấm của Nhà nước giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm các đơn vị gửi hàng từ TPHCM đi Hải Phòng:

 • Hàng công nghiệp: máy móc, thiết bị, phụ tùng, nguyên vật liệu…
 • Hàng sản xuất: hóa chất, dầu nhờn, linh kiện điện tử…
 • Hàng công trình: sắt, thép, máy móc phục vụ công trình…
 • Hàng hóa chất: bột keo, dầu máy, sơn, nước rửa xe, dung dịch sát khuẩn,…
 • Các mặt hàng phục vụ ngành y tế: máy cắt lớp, máy chụp CT, giường bệnh, rèm bệnh viện, các loại dược phẩm, thuốc tây, thuốc thú y,…
 • Phụ liệu may, phụ liệu giày, các mặt hàng xuất nhập khẩu nước ngoài,…
 • Giao hàng thiết bị vật tư cho các trường học, các siêu thị theo khung giờ nhất định,…
 • Hàng tiêu dùng: thực phẩm, bánh kẹo, bao bì, đồ uống…
 • Hàng nội thất, gia dụng: bàn ghế, gỗ, giường, sofa, tủ bếp…
 • Hàng lẻ, hàng ghép, hàng cồng kềnh, quá tải, siêu trường, siêu trọng…
 • Hàng dọn nhà, hàng dọn văn phòng, dọn xưởng, di dời công trường,…
 • Các mặt hàng hóa mỹ phẩm trong ngành làm đẹp như: thuốc nhuộm, dầu gội, nước hoa,…

Trong thời điểm cuối năm, các hoạt động vận chuyển hàng hóa sẽ được thắt chặt và kiểm tra nhiều hơn nhằm ngăn chặn tình trạng buôn lậu hàng giả, hàng nhái. Do đó, khi gửi hàng từ Sài Gòn đi Hồng Bàng Hải Phòng tại Vận Tải Con Thoi hay các dịch vụ các mà chúng tôi cung cấp, bạn cần cung cấp một số giấy tờ cần thiết để chứng minh nguồn gốc hàng hóa cần gửi, ví dụ như phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, hóa đơn giá trị gia tăng, tem phụ tiếng việt hay các giấy tờ hải quan cần thiết,…

Hình Thức Giao Nhận Hàng Linh Động Tại Vận Tải Con Thoi

Hình Thức Giao Nhận Hàng Linh Động Tại Vận Tải Con Thoi
Hình Thức Giao Nhận Hàng Linh Động Tại Vận Tải Con Thoi

Khi gửi hàng từ Sài Gòn đi Ngô Quyền Hải Phòng, quý khách có thể lựa chọn hình thức giao nhận hàng hóa tại kho Vận Tải Con Thoi hoặc tại kho khách hàng hay địa điểm được thỏa thuận trước.

Với điểm giao, bạn có thể lựa chọn hình thức giao hàng tới kho ở Hà Nội với lượng hàng ghép, lượng ít hoặc có phương tiện có thể tới lấy hàng tại kho.

 • Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn giao hàng tại kho của mình theo địa điểm thỏa thuận trước với nhà xe.
 • Hàng nặng : Tính theo kg nhận hàng trên 100kg, theo tấn : giá cước từ 2.500đ – 3.000/kg ( tùy số lượng ).
 • Hàng trọng lượng nhẹ : Tính theo khối: cước từ 500,000/ khối – 600,000/khối .
 • Nếu bạn muốn biết cụ thể cước phí Gửi hàng từ Sài Gòn đi Ngô Quyền Hải Phòng.
 • Quy trình Gửi hàng từ Sài Gòn đi Ngô Quyền Hải Phòng là như thế nào?

Để việc vận chuyển hàng hóa thành công tốt đẹp, Vận Tải Con Thoi có quy trình rõ ràng, minh bạch. Nó được thể hiện với các bước dưới đây:

Bước 1: Thu thập thông tin

Chúng tôi tiếp nhận thông tin về loại hàng hóa, khối lượng, địa chỉ và thông tin giao nhận, … Đồng thời là những yêu cầu cụ thể khác mà khách hàng nêu ra.

Bước 2: Báo giá cước vận chuyển

Căn cứ vào những thông tin đã thu thập, Vận Tải Con Thoi sẽ báo giá phí vận chuyển cho khách hàng. Hai bên cùng thỏa thuận, thống nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng vận chuyển

Sau khi thống nhất về giá cả, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển hoặc biên bản giao nhận nếu là hàng nhỏ lẻ. Đây là loại giấy tờ ràng buộc giữa hai bên, thể hiện trách nhiệm của bên vận chuyển.

Bước 4: Nhận hàng hóa vận chuyển

Có hai cách để Vận Tải Con Thoi nhận hàng hóa cần vận chuyển:

 • Nhận hàng tại kho Vận Tải Con Thoi: Là khách hàng tự chở hàng đến kho bãi Vận Tải Con Thoi.
 • Nhận hàng tại kho khách hàng: Vận Tải Con Thoi sẽ điều xe đến địa chỉ có hàng cần vận chuyển.

Bước 5: Vận chuyển hàng hóa

Chúng tôi tiến hành vận chuyển hàng đến địa chỉ theo yêu cầu trong hợp đồng hoặc biên bản giao nhận. Trước khi hàng hóa tới nơi, Vận Tải Con Thoi sẽ liên hệ trước để khách hàng chủ động sắp xếp cho việc nhận hàng.

Bước 6: Thanh toán kết thúc hợp đồng

Việc thanh toán rất linh hoạt, thuận tiện cho khách hàng. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng trước hoặc sau khi nhận hàng.

Lợi Ích Khi Đến Với Chành Xe Chuyển Hàng Sài Gòn Đi Ngô Quyền Hải Phòng

 • Có hệ thống kho bãi tại Sài Gòn Và các tỉnh.
 • Miễn phí bốc xếp và xe nâng tại kho của chúng tôi.
 • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/24h
 • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Đảm bảo về thời gian và tiến độ giao nhận hàng.
 • Chất lượng dịch vụ đi kèm với chi phí hợp lý nhất.
 • Cung cấp đầy đủ hợp đồng vận chuyển hàng hóa và hóa đơn VAT theo yêu cầu của quý khách.
 • Bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất, hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Bạn có thể đến ngay các địa chỉ: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI CON THOI

Kho Hồ Chí Minh

1234 Quốc Lộ 1A, P. Thới An, Q.12, Tp.HCM.

Kho Hà Nội

Bãi xe K13,  P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Kho Đà Nẵng

Số 555 Trường Chinh, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Kho Campuchia

Sangkat Preaek Pra, Phnom Penh, Cambodia

Hoặc liên hệ ngay với Vận Tải Con Thoi qua số hotline: 0931 801 801 để được tư vấn cụ thể về dịch vụ vận chuyển hàng nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top