Mặt Hàng Công Ty Vận Chuyển Con Thoi  Vận Chuyển Từ Sài Gòn Đi Thanh Hóa

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Lê Chân Hải Phòng

Công ty Vận Tải Con Thoi Chuyên nhận Gửi hàng từ Sài Gòn đi Lê Chân Hải Phòng với tiêu chí” UY TÍN- NHANH CHÓNG- AN TOÀN-TIẾT KIỆM”.

Vận Tải Con Thoi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng, mặt hàng không giới hạn ( Trừ hàng Quốc cấm) từ hàng số lượng nhỏ lẻ dưới 100kg đến hàng số lượng lớn, từ hàng hóa thông thường đến hàng máy móc giá trị cao, hàng dễ vỡ và các hạng mục hàng công trình Quốc gia.

Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực vận chuyển và giao nhận hàng hóa hai chiều. Cùng với đội ngũ xe hùng hậu ( Về số lượng, trọng tảI, kích thước), lịch trình xe chạy liên tục mỗi ngày đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng theo đúng kế hoạch đề ra.

Hình Thức Gửi hàng từ Sài Gòn đi Lê Chân Hải Phòng như thế nào?

Hình Thức Gửi hàng từ Sài Gòn đi Lê Chân Hải Phòng như thế nào?
Hình Thức Gửi hàng từ Sài Gòn đi Lê Chân Hải Phòng như thế nào?

Nhận Giao Hàng Có Hẹn Giờ

Đối với những đơn hàng yêu cầu đòi hỏi thời gian giao nhận chính xác như :Đơn hàng sự kiện, hàng quảng cáo, hàng khai trương,….Quý khách hàng vui lòng báo cho nhân viên kinh doanh phụ trách để theo dõi lịch trình vận chuyển để hàng hóa đến đúng tiến độ, lịch trình yêu cầu.

Nhận Giao Hàng Thu Hộ( Ship Cod)

Với dịch vụ này người bán hàng sẽ thông qua đơn vị vận chuyển để giao hàng đến tay người nhận. Đồng thời, khi hàng hóa về tay, người nhận sẽ trực tiếp thanh toán cho bên giao hàng. Số tiền này sau đó sẽ được bên giao hàng gửi trả lại cho khách sau khi đã trừ đi phí vận chuyển.  Hình thức chuyển phát này phù hợp với những người mua hàng từ xa.

Nhận Giao Hàng Nhanh

Hình thức giao hàng nhanh phù hợp với những đơn hàng gấp, hàng bao xe Lê Chân Hải Phòng gian vận chuyển gấp. Nhận giao hàng nhanh đi qua tất các các khu vực nội thành, liên tỉnh và bắc nam với giá cước siêu rẻ- uy tín- an toàn.

Nhận Giao Hàng Tiết Kiệm

Nhận chuyển hàng tiết kiệm ( Hình thức vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép): Là hình thức vận chuyển kết của nhiều đơn hàng khác nhau trên cùng một chuyến xe nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Hình thức vận chuyển hàng ghép bao gồm nhiều loại hình sau: Ghép hàng theo khối lượng, ghép theo trọng lượng, ghép theo sàn xe, ghép theo mét xe

Trách nhiệm của Vận Tải Con Thoi Khi Nhận Gửi hàng.

Trách nhiệm của Vận Tải Con Thoi Khi Nhận Gửi hàng.
Trách nhiệm của Vận Tải Con Thoi Khi Nhận Gửi hàng.

Vận Tải Con Thoi hỗ trợ vấn tận tình quy trình giao nhận, phương thức vận chuyển. Thủ tục giấy tờ cần thiết trong quá trình chở hàng, vận chuyển hàng hóa.

Hàng hóa trong quá trình vận chuyển xảy ra trường hợp hư hỏng thất lạc hay biến dạng, vận chuyển chậm trễ sẽ cam kết bị phạt theo giá trị hợp đồng vận chuyển 2 bên đã thỏa thuận.

 • Ràng buộc hàng hóa, bao bọc kỹ lưỡng, cân đo trọng lượng. Và quy cách hàng hóa báo giá chuẩn nhất.
 • Bảo quản hàng hóa nơi khô ráo an toàn.Che nắng che mưa bảo vệ hàng tối ưu nhất cho hàng hóa.
 • Theo dõi tiến độ, thời gian vận chuyển. Báo thời gian giao nhận chuẩn xác nhất thông qua định vị GPS, camera hành trình.

Quý khách hàng hỗ trợ xe tải Gửi hàng từ Sài Gòn đi Lê Chân Hải Phòng hoàn thành tốt nhiệm vụ?

 • Cung cấp đầy đủ thông tin hàng hóa bao gồm trọng lượng, quy cách từng loại hàng.
 • Cho chi tiết địa chỉ giao nhận 2 đầu để tiện giao nhận. Và kiểm tra tuyến đường trước khi đi.
 • Đóng kiện, đóng gói hàng hóa kỹ lưỡng. Bao bọc chống trầy xước tránh những rủi ro trong quá trình vận chuyển.
 • Cấp giấy tờ kê khai hàng hóa, chứng minh xuất xứ, có phiếu xuất kho. Hóa đơn, lệnh điều động vận chuyển, lệnh xuất hàng….

Bố trí nhân lực nâng hạ hàng khi xe tải Gửi hàng từ Sài Gòn đi Lê Chân Hải Phòng đến nơi. Hoặc nếu không có nhận lực bốc xếp liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ,

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Lê Chân Hải Phòng Bằng Nhiều Loại Thùng Xe Tải

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Lê Chân Hải Phòng Bằng Nhiều Loại Thùng Xe Tải
Gửi hàng từ Sài Gòn đi Lê Chân Hải Phòng Bằng Nhiều Loại Thùng Xe Tải

Nhận giao hàng bằng xe tải thùng kín

Đây là dạng xe tải thông thường nhưng phân biệt ở đặc điểm thùng được thiết kế theo kiểu kín 6 mặt, như dạng container và có cửa mở phía sau. Để dễ dàng trong việc sắp xếp, bốc dỡ hàng hóa, cửa thùng có thể được thiết kế ở phía sau hoặc bên hông, hoặc cả hai vị trí này.

Nhận giao hàng bằng xe tải thùng bạt

Là dòng xe được thiết kế với phần thùng có lắp thêm khung kim loại và lớp phủ bạt, giúp xe bảo vệ hàng hóa một cách tốt nhất nhưng vẫn giữ được độ thông thoáng cần thiết. Xe có cấu tạo đặc biệt, phù hợp để vận chuyển hàng hóa trong mọi điều kiện thời tiết. Vừa đáp ứng được tính thông thoáng lại có bửng có thể mở ra được

Nhận giao hàng bằng tải thùng lửng

Xe tải thùng lửng là kiểu xe tải có thùng hở ở phía trên, không có phần mui phủ và có phần nắp lửng ở xung quanh. Vì vậy xe có tính thông thoáng cao, kết hợp cùng với khung bửng có thể mở ra đóng vào tiện lợi khiến cho việc xếp hàng lên xe tải thùng lửng khá thoải mái và dễ dàng.

Nhận Chuyển Tất Cả Các Loại Hàng, Mặt Hàng

Nhận Chuyển Hàng Lẻ, Hàng Ghép

Vận chuyển hàng ghép được hiểu đơn giản là những loại hàng vận chuyển không đủ công suất. Đây là công suất trên một đơn vị hoặc một lần vận chuyển. Nếu như không tận dụng đủ công suất, người vận chuyển sẽ bị thiệt thòi. Do đó người vận chuyển sẽ phải tổng hợp nhiều hàng lẻ để tối ưu hóa trọng tải.

Bao gồm: ghép theo khối lượng, ghép theo trọng lượng, ghép theo sàn xe, ghép theo mét xe.

Nhận Chuyển Hàng Bao Xe

Vận chuyển hàng bao xe cho phép khách sử dụng 100% trọng tải của xe tải cũng như những yêu cầu chính xác về thời gian giao nhận hàng cũng như đảm bảo tuyệt đối an toàn hàng hoá trong suốt quá trình vận chuyển. Phù hợp cho những đơn hàng sự kiện, quảng cáo, những đơn hàng có tính chất đặc biệt: hàng thuỷ tinh, gốm sứ, hàng máy móc, thiết bị nhập khẩu,…

Nhận Chuyển Hàng Công Trình

Hàng công trình là những loại mặt hàng có tính chất đặc thù với yêu cầu rất khắt khe về sự chuyên nghiệp và giới hạn thời gian vận tải hàng. Việc vận chuyển hàng công trình cần phải được khảo sát thực tế để tránh trường hợp phát sinh không đáng có. Hàng công trình đa phần là các mặt hàng cồng kềnh, không theo một kích thước nhất định, việc vận chuyển vật liệu xây dựng là phức tạp và nguy hiểm, việc bốc dỡ cũng là một vấn đề. Đối với việc giao nhận hàng công trình, đơn vị vận chuyển cần phải báo trước thời gian để khách hàng chuẩn bị thiết bị nâng hạ hàng hoá.

Nhận Chuyển Hàng Quá Khổ Quá Tải

Hàng quá khổ: Là việc hàng hóa vượt quá kích thước cho phép của phương tiện vận chuyển theo quy định, mỗi loại phương tiện có một tiêu chuẩn kích thước riêng. Nếu chiều rộng vượt quá 2,5m, chiều cao vượt quá 4.35m và chiều dài vượt quá 12m thì được gọi là hàng siêu trường.

Hàng quá tải: là việc trọng lượng hàng được vận chuyển vượt quá trọng tải cho phép của phương tiện. Mỗi phương tiện vận chuyển sẽ có một mức trọng tải tối đa mà nó có khả năng chở được thường được ghi lên trên phương tiện vận tải đó. Nếu vượt quá 32 tấn thì được gọi là hàng siêu trọng.

Nhận Chuyển Hàng Dễ Vỡ

Hàng dễ vỡ là toàn bộ những loại hàng, mặt hàng dễ bị tổn thương sâu sắc bởi các tác động vật lý như sự va chạm nhẹ, cọ xát hàng hóa,…. Những mặt hàng, loại hàng này cần có điều kiện vận chuyển riêng biệt như: bao bọc, đóng kiện, đóng gói, chèn lót kĩ càng hoặc có thể phải vận chuyển theo hình thức bao xe, thuê theo mét xe hoặc được phân sàn( sàn trên, sàn dưới). Điển hình là các mặt hàng sau: Hàng thủy tinh, gốm sứ, tượng phật,….

Các Quận Huyện Tại Hải Phòng Mà Vận Tải Con Thoi Nhận Gửi Hàng

Các quận huyện tại Hải Phòng mà Vận Tải Con Thoi nhận vận chuyển:

 • Quận Đồ Sơn
 • Quận Dương Kinh
 • Quận Hải An
 • Quận Lê Chân
 • Quận Lê Chân
 • Quận Lê Chân
 • Quận Ngô Quyền
 • Huyện An Dương
 • Huyện An Lão
 • Huyện Bạch Long Vĩ
 • Huyện Cát Hải
 • Huyện Kiến Thuỵ
 • Huyện Thủy Nguyên
 • Huyện Tiên Lãng
 • Huyện Vĩnh Bảo

Hình Thức Giao Nhận Hàng Linh Động Tại Vận Tải Con Thoi

Hình Thức Giao Nhận Hàng Linh Động Tại Vận Tải Con Thoi
Hình Thức Giao Nhận Hàng Linh Động Tại Vận Tải Con Thoi

Khi gửi hàng từ Sài Gòn đi Lê Chân Hải Phòng, quý khách có thể lựa chọn hình thức giao nhận hàng hóa tại kho Vận Tải Con Thoi hoặc tại kho khách hàng hay địa điểm được thỏa thuận trước.

 • Với điểm giao, bạn có thể lựa chọn hình thức giao hàng tới kho ở Hà Nội với lượng hàng ghép, lượng ít hoặc có phương tiện có thể tới lấy hàng tại kho.
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn giao hàng tại kho của mình theo địa điểm thỏa thuận trước với nhà xe.
 • Hàng nặng : Tính theo kg nhận hàng trên 100kg, theo tấn : giá cước từ 2.500đ – 3.000/kg ( tùy số lượng ).
 • Hàng trọng lượng nhẹ : Tính theo khối: cước từ 500,000/ khối – 600,000/khối .
 • Nếu bạn muốn biết cụ thể cước phí Gửi hàng từ Sài Gòn đi Lê Chân Hải Phòng.

Quy trình Gửi hàng từ Sài Gòn đi Lê Chân Hải Phòng là như thế nào?

Quy trình Gửi hàng từ Sài Gòn đi Lê Chân Hải Phòng là như thế nào?
Quy trình Gửi hàng từ Sài Gòn đi Lê Chân Hải Phòng là như thế nào?

Để việc vận chuyển hàng hóa thành công tốt đẹp, Vận Tải Con Thoi có quy trình rõ ràng, minh bạch. Nó được thể hiện với các bước dưới đây:

Bước 1: Thu thập thông tin

Chúng tôi tiếp nhận thông tin về loại hàng hóa, khối lượng, địa chỉ và thông tin giao nhận, … Đồng thời là những yêu cầu cụ thể khác mà khách hàng nêu ra.

Bước 2: Báo giá cước vận chuyển

Căn cứ vào những thông tin đã thu thập, Vận Tải Con Thoi sẽ báo giá phí vận chuyển cho khách hàng. Hai bên cùng thỏa thuận, thống nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng vận chuyển

Sau khi thống nhất về giá cả, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển hoặc biên bản giao nhận nếu là hàng nhỏ lẻ. Đây là loại giấy tờ ràng buộc giữa hai bên, thể hiện trách nhiệm của bên vận chuyển.

Bước 4: Nhận hàng hóa vận chuyển

Có hai cách để Vận Tải Con Thoi nhận hàng hóa cần vận chuyển:

 • Nhận hàng tại kho Vận Tải Con Thoi: Là khách hàng tự chở hàng đến kho bãi Vận Tải Con Thoi.
 • Nhận hàng tại kho khách hàng: Vận Tải Con Thoi sẽ điều xe đến địa chỉ có hàng cần vận chuyển.

Bước 5: Vận chuyển hàng hóa

Chúng tôi tiến hành vận chuyển hàng đến địa chỉ theo yêu cầu trong hợp đồng hoặc biên bản giao nhận. Trước khi hàng hóa tới nơi, Vận Tải Con Thoi sẽ liên hệ trước để khách hàng chủ động sắp xếp cho việc nhận hàng.

Bước 6: Thanh toán kết thúc hợp đồng

Việc thanh toán rất linh hoạt, thuận tiện cho khách hàng. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng trước hoặc sau khi nhận hàng.

Lợi Ích Khi Đến Với Chành Xe Chuyển Hàng Sài Gòn Đi Lê Chân Hải Phòng

 • Có hệ thống kho bãi tại Sài Gòn Và các tỉnh.
 • Miễn phí bốc xếp và xe nâng tại kho của chúng tôi.
 • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/24h
 • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Đảm bảo về thời gian và tiến độ giao nhận hàng.
 • Chất lượng dịch vụ đi kèm với chi phí hợp lý nhất.
 • Cung cấp đầy đủ hợp đồng vận chuyển hàng hóa và hóa đơn VAT theo yêu cầu của quý khách.
 • Bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất, hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Bạn có thể đến ngay các địa chỉ: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI CON THOI

Kho Hồ Chí Minh

1234 Quốc Lộ 1A, P. Thới An, Q.12, Tp.HCM.

Kho Hà Nội

Bãi xe K13,  P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Kho Đà Nẵng

Số 555 Trường Chinh, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Kho Campuchia

Sangkat Preaek Pra, Phnom Penh, Cambodia

Hoặc liên hệ ngay với Vận Tải Con Thoi qua số hotline: 0931 801 801 để được tư vấn cụ thể về dịch vụ vận chuyển hàng nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top