https://vantaiconthoi.vn/gui-hang-tu-sai-gon-di-hoa-lu/

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Dương Kinh

Chành xe Vận Tải Con Thoi chuyên Gửi hàng từ Sài Gòn đi Dương Kinh Hải Phòng, với đội ngũ xe cộ và độ che phủ rộng khắp tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Quận Dương Kinh Hải Phòng được biết đến là một trong những tỉnh xuất hiện nhiều cụm KCN tập trung thu hút được sự đầu tư trong và ngoài nước. Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Dương Kinh Hải Phòng ra đời nhằm mang lại những giá trị dịch vụ vận chuyển tốt nhất đến với Quý khách hàng, đối tác, Quý Doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Hải Phòng.

Tại Quận Dương Kinh Hải Phòng, Vận Tải Con Thoi nhận vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi qua tất cả các quận, huyện, thị xã và các cụm KCN trong tỉnh như: Quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vi, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng,……và các cụm KCN trong địa bàn tỉnh Hải Phòng như: KCN Nomura, KCN Đình Vũ, KCN Tràng Duệ, KCN Cầu Kiền, KCN Đồ Sơn, KCN An Dương, KCN Vĩnh Niệm,….đi về các tỉnh uy tín, giá tốt với thời gian vận chuyển nhanh chóng.

Chành xe Gửi hàng từ Sài Gòn đi Dương Kinh Hải Phòng

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Dương Kinh Hải Phòng
Gửi hàng từ Sài Gòn đi Dương Kinh Hải Phòng

Chành xe Gửi hàng từ Sài Gòn đi Dương Kinh Hải Phòng là tuyến vận chuyển được Vận Tải Con Thoi đầu tư nhiều phương tiện vận chuyển cũng như số chuyến mỗi ngày. Chúng tôi sẽ ghép các đơn hàng cùng loại với nhau để tiết kiệm chi phí cho khách. Với phương thức chành xe sẽ giúp tiết kiệm được chi phí vận chuyển cho khách.

Vận Tải Con Thoi đầu tư kho Sài Gòn rộng gần 4000m2, trang bị đầy đủ xe nâng, cẩu để hỗ trợ bốc xếp cho khách. Khách hàng có thể đem hàng ra kho bãi hoặc sử dụng dịch vụ nhận hàng tận nơi của chúng tôi.

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Dương Kinh Hải Phòng nguyên chuyến

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Dương Kinh Hải Phòng nguyên chuyến dành cho đơn hàng số lượng lớn hoặc hàng giá trị cao. Tùy theo số lượng đơn hàng nhân viên sẽ sắp xếp xe tải phù hợp để tiết kiệm chi phí cho khách. Khách hàng sẽ được hỗ trợ nhận hàng và giao hàng tận nơi mà không phát sinh chi phí.

Giá cước vận chuyển hàng nguyên chuyến tại Vận Tải Con Thoi luôn thấp hơn giá thị trường từ 5-10%. Với đơn hàng số lượng càng lớn thì giá cước vận chuyển hàng đi Hải Phòng càng thấp. Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ giảm 30% cho khách có nhu cầu vận chuyển hai chiều. Với khách hàng vận chuyển đều đặn trong tháng được tính chiết khấu trừ thẳng vào hóa đơn hoặc chuyển trực tiếp cho người gửi.

Cước vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Dương Kinh Hải Phòng?

Cước vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Dương Kinh Hải Phòng?
Cước vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Dương Kinh Hải Phòng?

Giá cước vận chuyển Gửi hàng từ Sài Gòn đi Dương Kinh Hải Phòng sẽ khác nhau tùy vào hàng nặng và hàng nhẹ. Hàng nặng được tính bằng kg, hàng nhẹ tính giá theo m3. Phí vận chuyển hàng hóa sẽ lấy khối lượng hoặc thể tích của đơn hàng nhân với giá cước vận chuyển.

Đơn hàng vận chuyển dưới 3 tấn thuộc hàng nặng thì giá cước vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hải Phòng là 2.300 đồng/kg. Đơn hàng trên 3 tấn thì giá cước vận chuyển sẽ là 2.400 đồng/kg.

Đơn hàng vận chuyển dưới 12m3 thuộc hàng nhẹ thì giá cước là 500.000 đồng/m3. Đơn hàng trên 12m3 thì giá cước vận chuyển là 520.000 đồng/m3.

Thời gian giao nhận hàng hóa từ Sài Gòn đi  Dương Kinh Hải Phòng

Vận Tải Con Thoi nhận hàng vận chuyển tất cả các ngày trong tuần. Với hàng ghép khách nên đem hàng trước 16h để được sắp xếp vận chuyển trong ngày. Hàng đi nguyên chuyến với các tuyến đường cấm xe tải lớn. Chúng tôi có sẵn đội xe tăng bo đến nhận hàng tận nơi cho khách.

Tuyến vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi Hải Phòng có quãng đường vận chuyển khoảng 1.654km. Hàng ghép thời gian nhận được hàng là từ 4-5 ngày. Hàng đi nguyên chuyển khách thời gian nhận hàng sẽ được rút ngắn còn 2-3 ngày.

Phương thức giao nhận hàng hóa

 • Nhận hàng tận nơi: Hàng nguyên chuyến trên 3 tấn hỗ trợ nhận hàng tận nơi tại các KCN, Quận/Huyện Sài Gòn. Với hàng ghép tùy theo số km nhận hàng tận nơi chúng tôi sẽ báo giá cụ thể lại cho khách.
 • Nhận hàng tại kho bãi Vận Tải Con Thoi: Hàng ghép chúng tôi đem hàng ra kho bãi Sài Gòn của Vận Tải Con Thoi để tiết kiệm đi chi phí phát sinh.
 • Giao hàng tận nơi tại Dương Kinh Hải Phòng: Hàng đi nguyên chuyến được giao thẳng tận nơi đến địa chỉ khách hàng. Hàng ghép sẽ sang xe tăng bo đến các địa điểm Hải Phòng
 • Giao hàng tại kho: Người nhận có thể nhận hàng dọc theo tuyến đường vận chuyển hoặc nhận hàng tại kho Hải Phòng

Hàng hóa nhận vận chuyển

Vận Tải Con Thoi nhận vận chuyển Gửi hàng từ Sài Gòn đi Dương Kinh Hải Phòng đa dạng các loại hàng hóa. Từ hàng nhẹ đến hàng nặng, hàng cồng kềnh. Các loại hàng hóa chúng tôi thường vận chuyển như sau:

 • Vận chuyển sản phẩm điện lạnh, linh kiện điện tử
 • Vận chuyển mặt hàng tiêu dùng nhanh
 • Vận chuyển bàn ghế, sản phẩm nội thất
 • Vận chuyển hàng khẩu trang, thiết bị y tế
 • Vận chuyển hóa chất, dầu nhớt
 • Vận chuyển hàng nông sản
 • Vận chuyển hạt nhựa
 • Vận chuyển hàng hóa máy móc thiết bị công nghiệp
 • Các mặt hàng giấy bao bì, carton…

Năng lực vận chuyển tại Vận Tải Con Thoi

Năng lực vận chuyển tại Vận Tải Con Thoi
Năng lực vận chuyển tại Vận Tải Con Thoi

Vận Tải Con Thoi với hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển, đầu tư số lượng hơn 100 xe tải từ 1 đến 18 tấn. Bao gồm các loại xe tải thùng, tải mui bạt, xe chuyên dụng, container các loại….Nhờ vậy, chúng tôi dám cam kết với khách hàng về tốc độ vận chuyển luôn nhanh chóng trong ngày, không để hàng hóa phải lưu kho quá 24 tiếng.

Vận Tải Con Thoi là Doanh nghiệp vận tải tiên phong đầu tư hệ thống tracking online vào theo dõi đơn hàng trực tuyến: Với mỗi đơn hàng vận chuyển, khách hàng sẽ được cung cấp mã vận đơn, dùng để theo dõi tiến độ vận chuyển. Hệ thống sẽ hiển thị chi tiết vị trí chính xác đơn hàng vận chuyển, tốc độ vận chuyển và thời gian nhận hàng dự kiến.

Chành xe Gửi hàng từ Sài Gòn đi Dương Kinh Hải Phòng và hình thức giao nhận của Vận Tải Con Thoi.

Chành xe Gửi hàng từ Sài Gòn đi Dương Kinh Hải Phòng
Chành xe Gửi hàng từ Sài Gòn đi Dương Kinh Hải Phòng

Chành xe chuyển Gửi hàng từ Sài Gòn đi Dương Kinh Hải Phòng nhận vận chuyển hàng hóa “DOOR TO DOOR”  theo yêu cầu của quý khách hàng.

Đối với đơn hàng nhỏ, lẻ, hàng với số lượng nhỏ thì Quý khách hàng vui lòng mang hàng ra kho bãi của Vận Tải Con Thoi hoặc. Trọng Tấn sẽ cho xe nhỏ trung chuyển giao nhận tận nơi. Tuy nhiên, đối với đơn hàng này thì Quý khách hàng sẽ phải trả thêm 1 phần chi phí giao nhận tận nơi.

Đối với số lượng hàng lớn thì Vận Tải Con Thoi sẽ cho xe giao nhận tận nơi theo yêu cầu của Quý  khách hàng mà không phát sinh chi phí giao nhận.

Đối với đơn hàng vận chuyển hia chiều với số lượng lớn thì chi phí vận chuyển ngược lai chỉ bằng 50% so với lượt vận chuyển đầu và sẽ không mất chi phí cho xe nằm chờ 1-2 ngày.

Thời gian và lịch trình vận chuyển của Chành xe Gửi hàng từ Sài Gòn đi Dương Kinh Hải Phòng.

Chành xe chuyển hàng đi Dương Kinh Hải Phòng nhận vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi các tỉnh miền bắc với thời gian vận chuyển nhanh chóng  và lịch trình xe chạy liên tỉnh mỗi ngày. Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển và lưu thông nhanh chóng.

Lịch trình của Chành xe chuyển hàng đi Dương Kinh Hải Phòng như sau:

Xuất phát từ HCM và các tỉnh lân cận ( Bình Dương, Đông Nai, bà Rịa Vũng tảu, Bình Phước,…) đi Hải Phòng là  2.5-3 ngày tùy theo đơn hàng

Xuất phát từ Cần Thơ và các tỉnh Miền Tây ( Tiền Giang,, Bến Tre, Bạc Liêu, Cà Mau, Vĩnh Long, hậu Giang,…)  đi Hải Phòng là 4-4.5 ngày tùy theo đơn hàng.

Xuất phát từ Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung ( Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Huế, Bình Định,…)  đi Hải Phòng là 2-2.5 ngày tùy theo đơn hàng.

Lợi ích khi Quý khách sử dụng dịch vụ Chành xe Gửi hàng từ Sài Gòn đi Dương Kinh Hải Phòng

 • Lịch trình xe chạy luôn cố định và liên tục, đảm bảo lượng hàng hóa lưu thông nhanh chóng.
 • Hệ thống xe tải đủ kích thước với sô lượng đầu xe lớn nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
 • Đội ngủ nhân viên nhiệt tình, năng động luôn luôn lắng nghe và phản hồi những thắc mắc của quý khách hàng.
 • Hệ thống kho bãi sạch sẽ, thoáng mát với mái hiên bao phủ tránh tình trạng hàng háo bị ẩm ướt.
 • Giá cước  được niêm yết ổn định.
 • Hệ thống kho bãi, nhà xe phủ rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước.
 • Chế độ hậu mãi, ưu đãi đối với khách hàng là rất lớn.
 • Hệ thống  tổng đài trực 24/24h
 • + ….

Cam Kết Gửi hàng từ Sài Gòn đi Dương Kinh Hải Phòng Tại Vận Tải Con Thoi

Cam Kết Gửi hàng từ Sài Gòn đi Dương Kinh Hải Phòng
Cam Kết Gửi hàng từ Sài Gòn đi Dương Kinh Hải Phòng

Nhà xe vận chuyển hàng đi Dương Kinh Hải Phòng đưa ra các cam kết khi khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng các dịch vụ vận chuyển của Vận Tải Con Thoi:

 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tụy, phục vụ 24/24
 • Đội xe đủ đáp ứng nhu cầu vận chuyển cố định và gia tăng của khách hàng.
 • Lịch xe vận chuyển hàng ngày, linh động, thời gian giao nhận nhanh chóng.
 • Cung cấp đầy đủ thông tin xe giao nhận hàng theo yêu cầu của quý khách hàng.
 • Đền bù 100% nếu có trường hợp bị mất hàng, thiếu hụt hàng hóa.
 • Cung cấp cước vận chuyển tối ưu tốt nhất
 • Cung cấp chi tiết hợp đồng, hóa đơn giao nhận hàng hóa.
 • Cách thức thanh toán thuận tiện bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Dương Kinh Hải Phòng của Vận Tải Con Thoi luôn tiếp thu mọi góp ý và ngày càng hoàn thiện để mang đến các dịch vụ gửi hàng tốt nhất giành cho khách hàng. Bên cạnh vận chuyển hàng đi Hải Phòng thì Vận Tải Con Thoi vẫn thực hiện nhận vận tải hàng hóa khắp các tỉnh thành bắc trung nam khác từ ghép đến nguyên xe uy tín, chất lượng, an toàn với giá cước cạnh tranh, phù hợp nhất.

Bạn có thể đến ngay các địa chỉ: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI CON THOI

Kho Hồ Chí Minh

1234 Quốc Lộ 1A, P. Thới An, Q.12, Tp.HCM.

Kho Hà Nội

Bãi xe K13,  P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Kho Đà Nẵng

Số 555 Trường Chinh, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Kho Campuchia

Sangkat Preaek Pra, Phnom Penh, Cambodia

Hoặc liên hệ ngay với Vận Tải Con Thoi qua số hotline: 0931 801 801 để được tư vấn cụ thể về dịch vụ vận chuyển hàng nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top