Chành xe tải Gửi hàng từ Sài Gòn đi Hoằng Hóa Thanh Hóa

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Cát Hải – Hải Phòng

Doanh nghiệp của Bạn đang có nhu cầu Vận chuyển / Gửi hàng từ Sài Gòn đi Cát Hải Hải Phòng hoặc gửi hàng từ Hải Phòng vào Sài Gòn? Bạn đang muốn tìm một phương thức vận chuyển phù hợp vừa an toàn vừa tiết kiệm chi phí nhất khi gửi hàng từ Sài Gòn đi Hải Phòng hoặc gửi hàng từ Hải Phòng đi vào Sài Gòn ( Sài Gòn).

Đối với những hàng hóa công kềnh, khối lượng lớn phải đóng công thì đi bằng đường thủy là giải pháp tối ưu nhất, vậy những hàng hóa ít hơn nếu đóng công sẽ là lãng phí thì chọn phương thức vận chuyển từ Sài Gòn đi Cát Hải Hải Phòng bằng đường sắt tàu hỏa sẽ là giải pháp an toàn và tiết kiệm nhất cho bạn.

Công ty Vận Tải Con Thoi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng xe tải, Đường Sắt, Tàu Hỏa, hàng không, đường biển uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong trong lĩnh vực vận tải đường bộ, đường sắt Bắc Nam cùng với những phương tiện sẵn có, cụ thể chúng tối có hơn 20 xe tải trung chuyển lớn nhỏ hai đầu Bắc Nam, đội ngũ tài xế và bốc xếp chuyên nghiệp, đặc biệt chúng tôi ký hợp đồng với những mác tàu chuyên Tuyến hiện hại và nhanh nhất hiện nay tại Việt Nam như H2, H3, H4, H5, H7, H8, SB, SY…của công ty sẽ mang đến sự an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng khi gửi hàng từ Sài Gòn đi Hải Phòng hoặc gửi hàng từ Hải Phòng đi vào Sài Gòn (TPHCM).

Hàng Hóa gửi hàng từ Sài Gòn đi Cát Hải Hải Phòng Tại Vận Tải Con Thoi Nhận Gửi:

Hàng Hóa gửi hàng từ Sài Gòn đi Cát Hải Hải Phòng
Hàng Hóa gửi hàng từ Sài Gòn đi Cát Hải Hải Phòng

Vận Tải Con Thoi nhận gửi hầu hết đa dạng các mặt hàng nhỏ lẻ đến hàng có số lượng lớn và không nằm trong danh sách cấm của Nhà nước giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm các đơn vị gửi hàng từ Sài Gòn đi Cát Hải Hải Phòng:

 • Hàng công nghiệp: máy móc, thiết bị, phụ tùng, nguyên vật liệu…
 • Hàng sản xuất: hóa chất, dầu nhờn, linh kiện điện tử…
 • Hàng công trình: sắt, thép, máy móc phục vụ công trình…
 • Hàng hóa chất: bột keo, dầu máy, sơn, nước rửa xe, dung dịch sát khuẩn,…
 • Các mặt hàng phục vụ ngành y tế: máy cắt lớp, máy chụp CT, giường bệnh, rèm bệnh viện, các loại dược phẩm, thuốc tây, thuốc thú y,…
 • Phụ liệu may, phụ liệu giày, các mặt hàng xuất nhập khẩu nước ngoài,…
 • Giao hàng thiết bị vật tư cho các trường học, các siêu thị theo khung giờ nhất định,…
 • Hàng tiêu dùng: thực phẩm, bánh kẹo, bao bì, đồ uống…
 • Hàng nội thất, gia dụng: bàn ghế, gỗ, giường, sofa, tủ bếp…
 • Hàng lẻ, hàng ghép, hàng cồng kềnh, quá tải, siêu trường, siêu trọng…
 • Hàng dọn nhà, hàng dọn văn phòng, dọn xưởng, di dời công trường,…
 • Các mặt hàng hóa mỹ phẩm trong ngành làm đẹp như: thuốc nhuộm, dầu gội, nước hoa,…

Trong thời điểm cuối năm, các hoạt động vận chuyển hàng hóa sẽ được thắt chặt và kiểm tra nhiều hơn nhằm ngăn chặn tình trạng buôn lậu hàng giả, hàng nhái. Do đó, khi gửi hàng từ Sài Gòn đi Cát Hải Hải Phòng tại Vận Tải Con Thoi hay các dịch vụ các mà chúng tôi cung cấp, bạn cần cung cấp một số giấy tờ cần thiết để chứng minh nguồn gốc hàng hóa cần gửi, ví dụ như phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, hóa đơn giá trị gia tăng, tem phụ tiếng việt hay các giấy tờ hải quan cần thiết,…

Các Quận Huyện Tại Hải Phòng Mà Vận Tải Con Thoi Nhận Gửi Hàng

Các Quận Huyện Tại Hải Phòng Mà Vận Tải Con Thoi Nhận Gửi Hàng
Các Quận Huyện Tại Hải Phòng Mà Vận Tải Con Thoi Nhận Gửi Hàng

Các quận huyện tại Hải Phòng mà Vận Tải Con Thoi nhận vận chuyển:

 • Quận Đồ Sơn
 • Quận Dương Kinh
 • Quận Hải An
 • Quận Cát Hải
 • Quận Cát Hải
 • Quận Cát Hải
 • Quận Cát Hải
 • Huyện Cát Hải
 • Huyện Cát Hải
 • Huyện Cát Hải
 • Huyện Cát Hải
 • Huyện Kiến Thuỵ
 • Huyện Thủy Nguyên
 • Huyện Tiên Lãng
 • Huyện Vĩnh Bảo

Khoảng cách và tuyến đường Gửi hàng từ Sài Gòn đi Cát Hải Hải Phòng là bao nhiêu?

Khoảng cách và tuyến đường Gửi hàng từ Sài Gòn đi Cát Hải Hải Phòng
Khoảng cách và tuyến đường Gửi hàng từ Sài Gòn đi Cát Hải Hải Phòng

Từ Sài Gòn đi Cát Hải Hải Phòng có khoảng cách là 1700km. Hiện nay có rất nhiều tuyến đường lớn vận chuyển cũng như di chuyển từ Sài Gòn đi Cát Hải Hải Phòng tiện lợi cho việc di chuyển cũng như vận chuyển hàng hóa. Từ Sài Gòn đi Cát Hải Hải Phòng có thể di chuyển theo 3 tuyến đường cơ bản như sau:

Di chuyển từ Sài Gòn đi Cát Hải Hải Phòng chia thành 3 khu vực chuyến đường cơ bản đó là từ Sài Gòn đến Đà Nẵng, từ Đà Nẵng đến Nghệ An và từ Nghệ An đến Hải Phòng. Hiện nay các phương thức di chuyển ngày càng đa dạng hơn nhiều hơn trên các tuyến đường sắt, đường bộ hay đường hàng không,.. Việc di chuyển từ Sài Gòn đến Hải Phòng đang được cải thiện ngày càng nhiều đem đến được việc di chuyển cũng như vận chuyển hàng hóa ngay càng đơn giản hơn, dễ dàng hơn rất nhiều.

Hải Phòng Không chỉ là một thành phố cảng công nghiệp, Hải Phòng còn là một trong những nơi có tiềm năng du lịch rất lớn. Hải Phòng hiện lưu giữ nhiều nét hấp dẫn về kiến trúc, mỗi năm nghành du lịch đóng góp khoảng 12% về cơ cấu GDP của ngành, giúp cho nền kinh tế của tỉnh phát triển mạnh. Đi theo sự phát triển đó chính là sự đồng hành, đóng góp vào một phần không nhỏ chính là quy trình vận chuyển hàng hóa phục vụ vào những hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty vận tải nhận Gửi hàng từ Sài Gòn đi Cát Hải Hải Phòng, với hệ thống giao nhận hàng hóa, được phủ rộng khắp các quận huyện trong thành phố. Hiện nay để đáp ứng về nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách, chúng tôi tập trung đầu tư về các thiết bị vận chuyển và rút gọn quy trình giao nhận hàng sao ngắn nhất và đảm bảo tính an toàn cao nhất.

Vận chuyển hàng từ Sài gòn đi Hải Phòng có rất nhiều các Doanh Nghiệp đang sử dụng những dịch vụ vận chuyển giá cước còn cao, thời gian vận chuyển hàng còn lâu. Nhưng khi đến với Vận Tải Con Thoi thì bạn hoàn toàn yên tâm về 2 yếu tố đó. Chúng tôi luôn niêm yết giá cước trong thời gian dài và luôn đảm bảo về thời gian giao hàng là nhanh nhất.

Quy trình Gửi hàng từ Sài Gòn đi Cát Hải Hải Phòng là như thế nào?

Quy trình Gửi hàng từ Sài Gòn đi Cát Hải Hải Phòng là như thế nào?
Quy trình Gửi hàng từ Sài Gòn đi Cát Hải Hải Phòng là như thế nào?

Để việc vận chuyển hàng hóa thành công tốt đẹp, Vận Tải Con Thoi có quy trình rõ ràng, minh bạch. Nó được thể hiện với các bước dưới đây:

Bước 1: Thu thập thông tin

Chúng tôi tiếp nhận thông tin về loại hàng hóa, khối lượng, địa chỉ và thông tin giao nhận, … Đồng thời là những yêu cầu cụ thể khác mà khách hàng nêu ra.

Bước 2: Báo giá cước vận chuyển

Căn cứ vào những thông tin đã thu thập, Vận Tải Con Thoi sẽ báo giá phí vận chuyển cho khách hàng. Hai bên cùng thỏa thuận, thống nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng vận chuyển

Sau khi thống nhất về giá cả, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển hoặc biên bản giao nhận nếu là hàng nhỏ lẻ. Đây là loại giấy tờ ràng buộc giữa hai bên, thể hiện trách nhiệm của bên vận chuyển.

Bước 4: Nhận hàng hóa vận chuyển

Có hai cách để Vận Tải Con Thoi nhận hàng hóa cần vận chuyển:

 • Nhận hàng tại kho Vận Tải Con Thoi: Là khách hàng tự chở hàng đến kho bãi Vận Tải Con Thoi.
 • Nhận hàng tại kho khách hàng: Vận Tải Con Thoi sẽ điều xe đến địa chỉ có hàng cần vận chuyển.

Bước 5: Vận chuyển hàng hóa

Chúng tôi tiến hành vận chuyển hàng đến địa chỉ theo yêu cầu trong hợp đồng hoặc biên bản giao nhận. Trước khi hàng hóa tới nơi, Vận Tải Con Thoi sẽ liên hệ trước để khách hàng chủ động sắp xếp cho việc nhận hàng.

Bước 6: Thanh toán kết thúc hợp đồng

Việc thanh toán rất linh hoạt, thuận tiện cho khách hàng. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng trước hoặc sau khi nhận hàng.

Những lý do bạn nên sử dụng chuyển hàng hàng đi Hải phòng từ Vận Tải Con Thoi

Những lý do bạn nên sử dụng chuyển hàng hàng đi Hải phòng từ Vận Tải Con Thoi
Những lý do bạn nên sử dụng chuyển hàng hàng đi Hải phòng từ Vận Tải Con Thoi
 • Giá cước hợp lý: Giá cước chúng tôi luôn có chính sách chiết khấu cho những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ vận chuyển của Vận Tải Con Thoi, chỉ với chi phí 1,900đ/kg là bạn có gửi hàng tại chành xe Vận Tải Con Thoi. Chúng tôi cam kết không tăng giá cước nếu thị trường có biến động về giá xăng xăng dầu tăng.
 • Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng: Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng thời gian giao hàng luôn nhanh nhất chỉ với 40h là bạn có thể nhận được hàng từ đội ngũ nhân viên giao hàng của chúng tôi.
 • Những chính sách hỗ trợ khách hàng: Vận Tải Con Thoi hỗ trợ khách hàng 100% chi phí bốc xếp tại kho hàng 2 đầu, bạn mang hàng tới kho để gửi hàng có thiết bị nâng hạ và bốc xếp tại kho hỗ trợ, miễn phí lưu hàng tại kho từ 2 – 3 ngày khi bạn chưa ra lấy được hàng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn báo giá 24/7: chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn báo giá và giải đáp những thắc của quý khách khi có ý kiến phản hồi và cung cấp cho quý khách về thông tin lịch trình xe chạy và thời  gian dự kiến giao hàng
 • Trách nhiệm pháp lý: Chúng tôi luôn giữ chữ tín cho khách hàng, chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại 100% nếu hàng hóa có vấn đề xảy ra trong quá trình vận chuyển có hư hỏng hoặc vỡ, móp.
 • Đội xe tải đa dạng về tải trọng và kích thước xe, giúp bạn dễ dàng lựa chon cho mình xe tải cần chở.

Bảng Giá Gửi hàng từ Sài Gòn đi Cát Hải Hải Phòng Tại Vận Tải Con Thoi

Khi gửi hàng từ Sài Gòn đi Cát Hải Hải Phòng, quý khách có thể lựa chọn hình thức giao nhận hàng hóa tại kho Vận Tải Con Thoi hoặc tại kho khách hàng hay địa điểm được thỏa thuận trước.

Với điểm giao, bạn có thể lựa chọn hình thức giao hàng tới kho ở Hà Nội với lượng hàng ghép, lượng ít hoặc có phương tiện có thể tới lấy hàng tại kho.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn giao hàng tại kho của mình theo địa điểm thỏa thuận trước với nhà xe.

 • Hàng nặng : Tính theo kg nhận hàng trên 100kg, theo tấn : giá cước từ 2.500đ – 3.000/kg ( tùy số lượng ).
 • Hàng trọng lượng nhẹ : Tính theo khối: cước từ 500,000/ khối – 600,000/khối .
 • Nếu bạn muốn biết cụ thể cước phí Gửi hàng từ Sài Gòn đi Cát Hải Hải Phòng.

Bạn có thể đến ngay các địa chỉ: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI CON THOI

Kho Hồ Chí Minh

1234 Quốc Lộ 1A, P. Thới An, Q.12, Sài Gòn.

Kho Hà Nội

Bãi xe K13,  P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Kho Đà Nẵng

Số 555 Trường Chinh, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Kho Campuchia

Sangkat Preaek Pra, Phnom Penh, Cambodia

Hoặc liên hệ ngay với Vận Tải Con Thoi qua số hotline: 0931 801 801 để được tư vấn cụ thể về dịch vụ vận chuyển hàng nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top