Chành xe tải Gửi hàng từ Sài Gòn đi Hoằng Hóa Thanh Hóa

Gửi hàng hóa từ Sài Gòn đi Thanh Liêm

Vận Tải Con Thoi chuyên nhận Gửi hàng hóa từ Sài Gòn đi Thanh Liêm Hà Nam, với nhiều chành xe, nhà xe tải như hiện này thì việc tìm một chành xe tải gửi hàng hóa đi các tỉnh miền tây, miền trung hay miền bắc là rất nhiều.

Tuy nhiên, để tìm được một chành xe phụ vụ nhiệt tình, uy tín như hiện nay lại rất ít, để giới thiệu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hay các đơn vị gửi hàng lẻ một chành xe uy tín thì có thể tham khảo chành xe tải đó là Vận Tải Con Thoi.

Chành xe Vận Tải Con Thoi chuyên nhận vận chuyển đi hầu hết các điểm trên mọi miền đất nước, trên 63 tỉnh thành. Có kho bãi rộng lớn trải dài từ Bắc vào Nam: Hà Nội, Hà Nam, Đà Nẵng, Nha Trang, Tp. HCM, Cần Thơ, Phú Quốc. Tại đây chúng tôi nhận vận chuyển hầu như các mặt hàng từ nhỏ lẻ, nguyên chuyến, cồng kềnh, quá khổ, quá tải….

Nhận vận chuyển Gửi hàng hóa từ Sài Gòn đi Thanh Liêm Hà Nam với hơn 50 đầu xe tải hiện đại đa dạng về tải trọng cũng như kích thước thùng xe từ: 1 tấn, 2 tấn,… 5 tấn, 18 tấn, 35 tấn, các dòng xe chuyên dụng chở hàng quá khổ, quá tải  xe cẩu, xe count, xe mooc sàn, xe mooc lùn,…

Vận chuyển Gửi hàng hóa từ Sài Gòn đi Thanh Liêm Hà Nam Giá Rẻ.

Vận chuyển Gửi hàng hóa từ Sài Gòn đi Thanh Liêm Hà Nam Giá Rẻ
Vận chuyển Gửi hàng hóa từ Sài Gòn đi Thanh Liêm Hà Nam Giá Rẻ

Thanh Liêm Hà Nam là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng, Việt Nam. Tỉnh Hà Nam tiếp giáp phía bắc với thành phố Hà Nội, phía đông giáp với tỉnh Hưng Yên và Thái Bình, phía nam giáp tỉnh Ninh Bình, đông nam giáp tỉnh Nam Định và phía tây giáp tỉnh Hòa Bình. Trong quy hoạch xây dựng, tỉnh này thuộc vùng Hà Nội. Tỉnh Hà Nam có thành phố Phủ Lý, cách thủ đô Hà Nội 60 km.

Tất cả các tuyến đường nối các thị trấn với nhau và các thị trấn với thành phố Phủ Lý đều là đường nhựa với quy mô từ 2 làn xe tới 4 làn xe ôtô. Cùng với rất nhiều con đường nhựa lớn quy mô từ 2 làn xe ôtô trở lên, đã và đang thi công nối các khu kinh tế, khu công nghiệp với các tuyến quốc lộ làm hệ thống giao thông đường bộ của Gửi hàng hóa từ Sài Gòn đi Thanh Liêm Hà Nam càng ngày càng thuận tiện.

Hàng hóa tại dịch vụ vận chuyển Gửi hàng hóa từ Sài Gòn đi Thanh Liêm Hà Nam

Hàng hóa tại dịch vụ vận chuyển Gửi hàng hóa từ Sài Gòn đi Thanh Liêm Hà Nam
Hàng hóa tại dịch vụ vận chuyển Gửi hàng hóa từ Sài Gòn đi Thanh Liêm Hà Nam

Vận Tải Con Thoi chuyên nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hòa lưu thông trên toàn quốc đi Thanh Liêm Hà Nam, Sài Gòn, Hà Nội giá rẻ như:

 • Hàng công nghiệp, hàng máy móc, thiết bị, linh kiện điện tử các loại
 • Hàng vật liệu xây dựng, hàng công trình, nhà ở,…
 • Hàng đồ gỗ mỹ nghệ, hàng nội thất, gốm sứ,…
 • Hàng hóa chất dạng bột, dạng lỏng, hàng sản xuất,…
 • Hàng mỹ phẩm. hàng may mặc, hàng cá nhân, hàng dọn nhà.
 • Vận chuyển hàng điện lạnh: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, tủ đông…
 • Vận chuyển hàng linh kiện điện tử: ti vi, đầu đĩa, loa, linh kiện điện tử…
 • Vận chuyển hàng tiêu dùng: nồi cơm điện, bếp hồng ngoại, xe máy, xe đạp, xe hơi,…
 • Vận chuyển hàng công trình: sắt, thép, inox, máy móc công trình…
 • Hàng đặc thù: Hóa chất, dầu nhờn, chất lỏng,…
 • Hàng tiêu dùng: bao bì, thực phẩm, bánh kẹo, đồ uống….
 • Hàng công nghiệp: máy móc, thiết bị, phụ tùng, nguyên vật liệu,…
 • Hàng nội thất, hàng gia dụng: gỗ, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp …
 • Hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng…

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, kinh nghiệm xử lí chuyên nghiệp, chính xác trong lĩnh vực vận tải đang là ưu thế lớn để các bạn, quý khách tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ vận chuyển.

Nhân viên khảo sát hàng hóa được đào tạo bài bản, trường hợp Qúy khách không biết rõ về loại hàng hóa định vận chuyển, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến để khảo sát hàng hóa để báo chi phí và dịch vụ thích hợp nhất.

Nhân viên báo giá nhiệt tình, thân thiện, báo giá chuẩn xác nhất, luôn ưu tiên việc tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Nhân viên lái xe kinh nghiệm nhiều năm tuyến đường Bắc Nam, lái xe đúng tốc độ, đúng cung đường di chuyển, đảm bảo hàng hóa an toàn và đến đúng thỏa thuận.

Nhân viên bốc xếp và đóng gói hàng hóa cẩn thận, tỉ mỉ.

Nhân viên giám sát bốc xếp đảm bảo hàng trong quá trình vận chuyển không bị xê dịch, tránh hiện tượng trầy xước, bọp méo.

Nhân viên kiểm hàng trong trường hợp khách hàng yêu cầu, kiểm đếm số lượng hàng hóa trước khi vận chuyển và sau khi vận chuyển, tránh hiện tượng thất thoát hàng hóa.

Chành xe Gửi hàng hóa từ Sài Gòn đi Thanh Liêm Hà Nam tại Vận Tải Con Thoi nhận vận chuyển tất cả các loại mặt hàng, các bạn muốn chở hàng đi đâu, chành xe chúng tôi chở hàng tới đó.

Xe tải ghép hàng giá rẻ tại Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đi Thanh Liêm Hà Nam giá rẻ, uy tín chất lượng nhận chở hầu hết các loại hàng hóa, trừ các mặt hàng thuộc diện cấm vận chuyển theo Pháp luật Việt Nam.

Chứng từ cần lưu ý khi gửi hàng tại Vận Tải Con Thoi

Chứng từ cần lưu ý khi gửi hàng tại Vận Tải Con Thoi
Chứng từ cần lưu ý khi gửi hàng tại Vận Tải Con Thoi

Chành xe Vận Tải Con Thoi nhận vận chuyển hầu hết các loại hàng hóa đi mọi miền đất nước. Đối với các tuyến đường dài Bắc Nam từ Thanh Liêm Hà Nam đi Sài Gòn và ngược lại, trong quá trình vận chuyển Quý khách khi gửi hàng tại kho Vận Tải Con Thoi nên kèm theo một trong những giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo an toàn cho hàng hóa cũng như để chuyến đi nhanh chóng và thuận lợi nhất, phòng ngừa các vấn đề gặp phải trong quá trình gửi hàng:

 • Bản kê hàng hóa, số lượng, loại hàng hóa, cân nặng, kích thước.
 • Hợp đồng bán hàng đúng với số lượng và giá trị của số hàng đã xuất bán.
 • Hóa đơn giá trị gia tăng, Hóa đơn bán hàng.
 • Bảng kê mua hàng, nhận hàng ký gửi bán.
 • Phiếu xuất kho.
 • Tem nhãn phụ trên kiện hàng, các chứng từ của hải quan đối với hàng hóa nhập khẩu từ nước ngoài.

Bạn có thể tham khảo thêm tại thông tư số 94/2003/TTL để biết thêm thông tin chi tiết về việc quy định giấy tờ trong khi vận chuyển hàng hóa.

Những thủ tục trên đều đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên để sự hợp tác trở nên dễ dàng và đem lại lợi ích cho quý đối tác.

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Thanh Liêm Hà Nam

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Thanh Liêm Hà Nam
Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Thanh Liêm Hà Nam
 • Nhận hàng: Tại các kho bãi của Vận Tải Con Thoi, chúng tôi có nhân viên làm việc tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 – Thứ 7 (8h – 18h) trừ các ngày lễ, tết được nghỉ theo quy định của Nhà nước.
 • Xe tải trên đường vận chuyển, thực hiện giao nhận hàng hóa các ngày trong tuần và ngày lễ.
 • Thời gian vận chuyển: Dự kiến từ 2 – 4 ngày đối với hàng lẻ giao nhận tại kho và 4 – 5 ngày đối với hàng hóa cần sang xe giao tận nơi. Thời gian sẽ được rút ngắn hơn đối với hàng nguyên chuyến, bao xe.

Ưu đãi của vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Thanh Liêm Hà Nam

 • Có hệ thống kho bãi tại Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Sài Gòn, Cần Thơ, Phú Quốc để phục vụ miễn phí cho quý khách có hàng hóa cần lưu kho, tập kết khi Gửi hàng hóa từ Sài Gòn đi Thanh Liêm Hà Nam nói riêng và các tỉnh thành cả nước nói chung.
 • Quý khách sẽ được miễn phí bốc xếp và xe nâng tại kho Vận Tải Con Thoi khi vận chuyển hàng hóa đi Thanh Liêm Hà Nam bằng xe tải chở hàng giá rẻ Sài Gòn Hà Nam.
 • Vận Tải Con Thoi có hơn 50 đầu xe tải vận chuyển hàng hóa trên 63 tỉnh thành, chúng tôi sẽ miễn phí quảng cáo thương hiệu, sản phẩm trên thân xe cho những khách hàng có nhu cầu.
 • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản.
 • Bộ phận nhân viên luôn hỗ trợ quý khách trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Đảm bảo an toàn về hàng hóa, thời gian và tiến độ giao nhận hàng nhanh chóng, chính xác.
 • Cung cấp đầy đủ hợp đồng vận chuyển hàng hóa và hóa đơn VAT theo yêu cầu của quý khách.
 • Vận Tải Con Thoi cam kết chịu mọi trách nhiệm về hàng hóa theo đúng hợp đồng nguyên tắc nếu hàng hóa xảy ra mất, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Hình thức Gửi hàng hóa từ Sài Gòn đi Thanh Liêm Hà Nam

Hình thức Gửi hàng hóa từ Sài Gòn đi Thanh Liêm Hà Nam
Hình thức Gửi hàng hóa từ Sài Gòn đi Thanh Liêm Hà Nam

Vận Tải Con Thoi có thể giao hàng tận nơi đến các quận huyện trong tỉnh Hà Nam.

Khách hàng có hàng cần vận chuyển, đang lựa chọn nhà xe phù hợp với nhu cầu của mình về hàng hóa, cước phí, thời gian vận chuyển. Hãy đến với chành xe Vận Tải Con Thoi, chúng tôi tự tin là nhà xe cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi hầu hết các nơi trên 63 tỉnh thành cả nước, có xe xuất phát hằng ngày ở các điểm đặt kho bãi.

Với các hình thức gửi hàng tại Vận Tải Con Thoi như:

Giao và nhận hàng tại kho

Tức là bạn sẽ đem hàng đến kho của chúng tôi tại điểm cần chuyển và nhận hàng tại kho ở điểm giao. Chành xe vận tải Vận Tải Con Thoi có bãi kho rộng lớn trên 1000m2  trải dài từ Bắc vào Nam ở các điểm Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Tp. HCM.

Tại kho bãi nhận và giao hàng luôn có nhận viên kho túc trực nhận hàng và trả hàng, đảm bao nhanh chóng và an toàn, có đội ngũ bốc xếp hỗ trợ lên xuống hàng, xe nâng hạ hiện đại.

Giao nhận hàng tận nơi

Là phương thức giao và nhận hàng hóa tận nơi theo yêu cầu của khách hàng, tức là chúng tôi sẽ cho xe đến tận nơi để bốc hàng và cho xe đi giao tận nơi của quý khách. Các kho bãi tập kết hàng thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa đi các tỉnh lân cận.

Nhận tận nơi, giao tại bãi kho

Hình thức nhận hàng tận nơi theo yêu cầu của Quý khách và giao tại kho Vận Tải Con Thoi, tức là chúng tôi sẽ cho xe đến điểm bốc hàng của Quý Khách chỉ định để nhận hàng và giao trả hàng tại kho Vận Tải Con Thoi tại điểm nhận.

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn, lựa chọn phương thức gửi hàng phù hợp với bạn

Nhận tại kho, giao hàng theo yêu cầu

Hàng hóa được Quý Khách đem ra kho bãi Vận Tải Con Thoi, chúng tôi sẽ thực hiện việc giao hàng hóa về tận nơi theo địa chỉ bạn cung cấp. Thuận tiện đối với những khách hàng có hàng hóa gần kho bãi của Vận Tải Con Thoi, thì việc đem hàng ra kho sẽ chủ động được thời gian nhận hàng của chúng tôi và hàng của bạn sẽ nhanh chóng được giao đến tay người nhận.

Nhận trả hàng trên trục Quốc lộ 1A

Vận Tải Con Thoi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên tuyến đường hai chiều Bắc – Trung – Nam, chạy trên tuyến đường Quốc lộ 1A, nên thuận lợi trong việc giao nhận hàng khi bạn có kho bãi ngay tại Quốc lộ.

Trường hợp này đối với khách nhận hàng ngay tại Quốc lộ 1A, tiết kiệm thời gian về kho và sắp xếp đi giao. Vận Tải Con Thoi sẽ trả hàng ngay tại quốc lộ tại điểm nhận hàng của bạn.

Dịch vụ vận chuyển hàng nặng

Bạn đang lo ngại những kiện hàng có kích thước quá khổ, quá tải khó khăn trong việc tìm kiếm chủng loại xe phù hợp, hãy đến với nhà xe Vận Tải Con Thoi.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các đầu xe chuyên dụng, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến nơi cần đến gồm xe đầu kéo, xe cẩu, xe mooc lùn, mooc sàn,…

Hãy đến với chành xe vận tải Vận Tải Con Thoi khi bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chúng tôi là một trong những nhà xe chở hàng đi trên 63 tỉnh thành, vận chuyển hàng hóa đến mọi miền đất nước bằng xe tải đường bộ. Nhận vận chuyển hầu như tất cả các mặt hàng, trừ những loại hàng hóa cấm vận chuyển theo Pháp luật Việt Nam.

Các tuyến đường khác của dịch vụ Gửi hàng hóa từ Sài Gòn đi Thanh Liêm Hà Nam

Vận Tải Con Thoi là nhà xe cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi trên 63 tỉnh thành của cả nước. Với các kho bãi lớn trải dài từ Bắc chí Nam, được đặt tại các điểm thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Tp. HCM,

Vận Tải Con Thoi có các tuyến đường vận chuyển hàng hóa Bắc – Trung – Nam, các tuyến đường 2 chiều từ các điểm kho lớn:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI CON THOI

Vận tải Con thoi – Tự tin đồng hành cùng bạn trên những cung đường

 • Hotline: 0903 75 1981
 • Website: www.vantaiconthoi.vn
 • Kho Hồ Chí Minh
  1234 Quốc Lộ 1A, P. Thới An, Q.12, Tp.HCM.
 • Kho Hà Nội
  Bãi xe K13,  P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
 • Kho Đà Nẵng
  Số 555 Trường Chinh, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 • Kho Campuchia
  Sangkat Preaek Pra, Phnom Penh, Cambodia

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top