Các loại hàng hóa nhận khi Gửi hàng từ Sài Gòn đi Nam Định:

Gửi hàng hóa từ Sài Gòn đi Bình Lục Hà Nam

Vận Tải Con Thoi chuyên nhận Gửi hàng hóa từ Sài Gòn đi Bình Lục Hà Nam giá rẻ, nhanh chóng, uy tín, hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như các hàng hóa nhỏ lẻ từ khách hàng cá nhân.

Để chọn một công ty vận chuyển hàng Sài Gòn đi Bình Lục Hà Nam thì cần nhiều yếu tố. Nhưng trọng tâm vẫn là 1,2 và 3 yếu tố được Vận Tải Con Thoi liệt kê sau đây:

1/Thời gian đảm bảo yêu cầu

Chúng tôi luôn lên phương án vận chuyển tối ưu với yêu cầu về thời gian. Bởi chúng tôi biết, thời gian giao nhận hàng ảnh hưởng rất lớn đến Quý khách hàng. Đặc biệt là đối với hàng mua bán, các công trình dự án.

2/Đảm bảo tối đa an toàn hàng hóa

Hàng hóa của Quý khách hàng khi gửi tại chành xe chúng tôi, thì chúng tôi luôn thực hiện theo nguyên tắc “Nâng hàng như nâng trứng, giữ hàng như giữ vàng”.

3/Cước phí vận chuyển rẻ

Cước phí vận chuyển là một phần chi phí trong giá thành sản phẩm của Quý khách. Để hàng hóa Quý khách cạnh tranh và bán hàng đi xa và nhiều nhất. thì chúng tôi có cước phí vận chuyển rẻ. Bởi xe chúng tôi chạy hàng hai chiều.

Chành Xe Gửi hàng hóa từ Sài Gòn Đi Bình Lục Hà Nam Giá Rẻ.

Chành Xe Gửi hàng hóa từ Sài Gòn Đi Bình Lục Hà Nam Giá Rẻ.
Chành Xe Gửi hàng hóa từ Sài Gòn Đi Bình Lục Hà Nam Giá Rẻ.

Là công ty vận tải Bắc Nam hai chiều – Chuyên chạy tuyến Sài Gòn đi Bình Lục Hà Nam và ngược lại. Chúng tôi hiểu rõ cần phải làm những gì để có chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp những dịch vụ Quý khách cần.

Là công ty vận chuyển Gửi hàng hóa từ Sài Gòn đi Bình Lục Hà Nam chuyên tuyến. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao nhận tận nơi ở hầu hết các Quận, Huyện, Thị xã ở Sài Gòn và Hà Nam. Nếu đường cấm tải thì chúng tôi sẽ giao nhận vào ban đêm, hoặc nằm lại chờ và giao vào giờ hành chính cho bạn.

Vận Tải Con Thoi không chỉ kết hợp tốt các loại hàng hóa của nhiều chủ hàng mà còn phải linh động để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Là chành xe chuyên gửi hàng từ Sài Gòn đi Bình Lục Hà Nam có giá cước vận chuyển rất rẻ. Nhưng chúng tôi không đặt giá cước lên hàng đầu để cạnh tranh, mà đặt mức độ an toàn hàng hóa lên trên hết.

Thứ tự ưu tiên chúng tôi cũng đã nêu lần lượt ở 4 yếu tố trên (an toàn, thời gian, hỗ trợ khách hàng rồi mới đến cước phí). Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ an tâm nhất khi Gửi hàng hóa từ Sài Gòn đi Bình Lục Hà Nam. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đến Vận Tải Con Thoi hoặc hòm thư góp ý Email: kd2@vantaiconthoi.com.

Chứng Từ Cần Thiết Khi Gửi hàng hóa từ Sài Gòn đi Bình Lục Hà Nam

Chứng Từ Cần Thiết Khi Gửi hàng hóa
Chứng Từ Cần Thiết Khi Gửi hàng hóa

Hiện nay, tình trạng hàng lậu, hàng nhái diễn ra rất nhiều – Đặc biệt là dịp tết nguyên đán. Do đó cơ quan quản lý thị trường sẽ thường xuyên kiểm tra hàng hóa đối với các phương tiện vận chuyển. Để không phải mất thời gian và công sức cho chúng tôi và Quý khách. Thì khi gửi hàng ở chành xe tại Sài Gòn đi Bình Lục Hà Nam của Vận Tải Con Thoi, Quý khách cần cung cấp các chứng từ sau:

 1. Đối với hàng mua bán hàng hóa trong nước: Phiếu xuất kho; hóa đơn VAT/hợp đồng mua bán, tem nhãn phụ (nếu có).
 2. Đối với hàng mua bán xuất nhập khẩu: Phiếu xuất kho, giấy khai hải quan, hóa đơn VAT/hợp đồng mua bán, tem nhãn phụ.
 3. Đối với hàng biếu tặng: Hóa đơn VAT, phiếu xuất kho.
 4. Đối với hàng nhờ gia công: Hợp đồng thuê gia công.
 5. Đối với hàng vận chuyển nội bộ: Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển hàng hóa.

Trên đó là một số chứng từ cần lưu ý. Còn một số trường hợp cần các loại chứng từ khác nhau.

Lịch Trình Và Hình Thức Gửi hàng hóa từ Sài Gòn đi Bình Lục

Lịch Trình Và Hình Thức Giao Nhận Của Chành Xe Sài Gòn Đi Bình Lục Hà Nam
Lịch Trình Và Hình Thức Giao Nhận Của Chành Xe Sài Gòn Đi Bình Lục Hà Nam

Mỗi ngày Vận Tải Con Thoi xuất bến từ 3 – 5 chuyến để phục vụ nhu cầu Gửi hàng hóa từ Sài Gòn đi Bình Lục Hà Nam. Tùy thuộc vào lượng hàng hóa mỗi ngày mà chúng tôi sắp xếp phương tiện vận chuyển phù hợp.

 • Xe đầu tiên: Xuất bến lúc 13h30.
 • Xe thứ 2: Xuất bến lúc 17h45.
 • Xe thứ 3: Xuất phát lúc 21h20.
 • Xe thứ 4: Xuất phát lúc 23h10.

Vận Tải Con Thoi đa dạng phương thức giao nhận để hỗ trợ tốt nhất cho Quý khách hàng.

 1. Nhận tận nơi – Giao tận nơi
 2. Nhận tận nơi – Giao tại kho/trên quốc lộ nơi xe chúng tôi đi qua.
 3. Nhận tại kho – Giao tận nơi
 4. Nhận tại kho – Giao tại kho/trên quốc lộ nơi trên tuyến đường xe đi.

Nhận Vận Chuyển Gửi hàng hóa từ Sài Gòn đi Bình Lục Giá Rẻ.

Nhận Vận Chuyển Hàng Sài Gòn Đi Bình Lục Hà Nam
Nhận Vận Chuyển Hàng Sài Gòn Đi Bình Lục Hà Nam

Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nam là tuyến vận tải Bắc Nam chính của chúng tôi. Đây được coi là xương sống trong dịch vụ vận tải Bắc Nam hiện nay. Nhu cầu gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nam càng cao thì có nhiều chành xe chạy tuyến Sài Gòn đi Hà Nam cung cấp. Cũng nhờ thế mà Quý khách có nhiều sự lựa chọn hơn. Nhưng vấn đề đặt ra là bạn nên chọn một trong các chành xe Sài Gòn đi Hà Nam nào là bạn đồng hành. Chắc chắn nhà xe mà bạn chọn phải có chất lượng tốt nhất. Mang lại cho bạn sự an tâm mỗi khi bạn gửi hàng ra Hà Nam từ Sài Gòn.

Vậy chất lượng của một dịch vụ vận chuyển Gửi hàng hóa từ Sài Gòn đi Bình Lục Hà Nam được đánh giá theo tiêu chí nào? Với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển, chúng tôi nhận thấy để dịch vụ vận tải hàng hóa đạt chất lượng cần có các yếu tố sau:

 1. Đảm bảo tối đa an toàn hàng hóa.
 2. Thời gian vận chuyển nhanh, đáp ứng yêu cầu.
 3. Tư vấn, hỗ trợ và đáp ứng nhanh 24/7.
 4. Cước phí vận chuyển rẻ, phù hợp với thị trường.

Chành Xe Chạy Từ Sài Gòn Đi Bình Lục Hà Nam Mất Bao Lâu

Chành Xe Chạy Từ Sài Gòn Đi Bình Lục Hà Nam Mất Bao Lâu
Chành Xe Chạy Từ Sài Gòn Đi Bình Lục Hà Nam Mất Bao Lâu

Để thời gian vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Nam nhanh thì yếu tố đầu tiên là phải chạy 2 tài xế. Bởi vận chuyển đường dài Bắc Nam mà 1 tài xế thì không đủ sức khỏe. Yếu tố thứ hai là phải biết cách ghép hàng – Đối với hàng lẻ hàng ghép. Ghép hàng sao cho trả hàng nhanh nhất, điểm nào cần giao gấp thì phải giao đầu tiên.

Đối với ghép hàng đi Hà Nam thì các chành xe thường chạy 3 ngày – 3,5 ngày. Đó là trường hợp chành xe đó có trả hàng dọc đường trước khi đến Hà Nam. Còn nếu chành xe ghép hàng các tỉnh gần Hà Nam như: Nam Định, Phú Thọ, Hà Nội, Thái Nguyên, Hải Dương, Hưng Yên… thì xe đến Hà Nam chỉ mất 2 – 2,5 ngày.

Đối với hàng bao xe nguyên chuyến, hàng số lượng lớn, hàng công trình dự án thì chỉ mất 40 giờ đến 48 giờ là có thể đến Hà Nam từ Sài Gòn.

Tại chành xe HCM, Vận Tải Con Thoi hỗ trợ nhận hàng tận nơi: Quận 1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, Q10, Q11, Q12, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè. Đặc biệt, xe chúng tôi thường hoạt động tại các Khu công nghiệp như: KCN Đông Nam, KCN Linh Trung, KCN Hiệp Phước, Khu chế xuất Tân Thuận, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tây Bắc Củ Chi, Khu công nghệ cao TP Hồ Chí Minh, KCN Tân Thới Hiệp, KCN Tân Tạo, KCN Tân Phú Trung, KCN Lê Minh Xuân, KCN Cát Lái, KCN Bình Chiểu, KCN An Hạ, Khu công viên phần mềm Quang Trung,…

Giá Cước Gửi Hàng Từ Sài Gòn Đi Bình Lục Hà Nam

Giá Cước Gửi Hàng Từ Sài Gòn Đi Bình Lục Hà Nam
Giá Cước Gửi Hàng Từ Sài Gòn Đi Bình Lục Hà Nam

Giá cước gửi hàng từ Sài Gòn đi Bình Lục Hà Nam phụ thuộc vào 2 yếu tố cơ bản sau: Chành xe đó có chuyên tuyến Sài Gòn đi Hà Nam hay không? Và tính chất hàng hóa mà bạn gửi. Nếu nhà xe chạy Sài Gòn đi Hà Nam chuyên tuyến thì cước phí vận chuyển hàng sẽ rẻ hơn so với không chuyên.

Vậy nhà xe Sài Gòn đi Hà Nam chuyên tuyến là gì? Nói đơn giản là nhà xe đó thường xuyên chạy từ Sài Gòn đi Hà Nam từ 3 đến 5 chuyến/ngày. Và phải là nhà xe chạy hai chiều, nhận hàng gửi đi Hà Nam từ Sài Gòn và ngược lại.

 • Hàng nặng : Tính theo kg nhận hàng trên 100kg, theo tấn : giá cước từ 2.500đ – 3.000/kg ( tùy số lượng ).
 • Hàng trọng lượng nhẹ : Tính theo khối: cước từ 500,000/ khối – 600,000/khối .

Tham khảo thêm: Bảng giá cước vận chuyển hàng Bắc Nam tại Vận Tải Con Thoi Hỗ trợ giao hàng tận nơi ở Hà Nam: Phủ Lý, Duy Tiên, Bình Lục, Kim Bảng, Lý Nhân, Thanh Liêm. Đặc biệt về các khu công nghiệp: KCN Thanh Liêm, KCN Thái Hà, KCN Hòa Mạc, KCN Châu Sơn, KCN Đồng Văn 1 2 3 4,…

Cách Vận Chuyển Hàng Từ Sài Gòn Đi Bình Lục Hà Nam Đảm Bảo An Toàn

Cách Vận Chuyển Hàng Từ Sài Gòn Đi Bình Lục Hà Nam Đảm Bảo An Toàn
Cách Vận Chuyển Hàng Từ Sài Gòn Đi Bình Lục Hà Nam Đảm Bảo An Toàn

Để đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất khi vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Bình Lục Hà Nam. Thì chành xe đó phải biết cách vận chuyển sao cho hàng hóa được đảm bảo nhất. Bởi khi vận chuyển đường dài rất dễ ảnh hưởng đến hàng hóa, đặc biệt là khi vận chuyển hàng lẻ hàng ghép kết hợp.

Đối với hàng công trình dự án hoặc bao xe nguyên chuyến thì chỉ cần tay nghề tài xế tốt là được. Ở đây chỉ cần lưu ý khi sắp xếp hàng lên xe cho hợp lý, hàng hóa trên xe cần chèn lót cố định. Tránh trường hợp hàng hóa bị sốc trong quá trình vận chuyển ra Hà Nam. Đối với hàng lẻ hàng ghép kết hợp thì chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Hà Nam cần có kinh nghiệm. Một số kinh nghiệm khi ghép hàng đi Hà Nam như sau:

 • Các loại hàng mềm dễ bị rách, dễ vỡ (bàn ghế sofa, bánh kẹo, sơn, sợi vải,…) thì không thể ghép chung với các loại hàng cứng có đầu/cạnh nhọn (Sắt thép,..).
 • Với các loại hàng bánh kẹo, vải vóc, thực phẩm… thì không được ghép chung với các loại sơn, hóa chất,…
 • Các loại máy móc thiết bị điện tử thì không được ghép chung với các hàng dạng lỏng, hóa chất…
 • Cần sắp xếp các loại hàng có cùng tính chất trên một xe hoặc một khoan.
 • Hàng nào trả sau thì xếp trong cùng, theo thứ tự điểm trả hàng.

Quy trình làm việc của đơn vị Vận Tải Con Thoi

Quy trình làm việc của đơn vị Vận Tải Con Thoi
Quy trình làm việc của đơn vị Vận Tải Con Thoi
 • Bước 1: Tiếp Nhận Đơn Hàng, Thông Tin Hàng Hóa
 • Bước 2: Khảo Sát, Định Lượng Hàng Hóa Và Báo Giá Cước Vận Chuyển Hàng Hóa Cho Quý Khách
 • Bước 3: Cung Cấp Hợp Đồng Giao Hàng, Và Tiến Hành Ký Hợp Đồng
 • Bước 4: Hoàn Thành Hợp Đồng, Thủ Tục Giao Hàng Có Biên Bản Xác Nhận
 • Bước 5: Khảo Sát, Định Lượng Hàng Hóa Và Báo Giá Cước Vận Chuyển Hàng Hóa Cho Quý Khách
 • Bước 6: Tiến Hành Nghiệm Thu Khi Giao Hàng Xong, Khách Hàng Thanh Toán Theo Hợp Động Và Xuất Hóa Đơn Cho Khách Hàng
 • Bước 7: Gửi Và Ghi Nhận Ý Kiến Của Khách Hàng Về Vantaiconthoi.vn

Tư Vấn Hỗ Trợ Và Cung Ứng 24/7

Tư Vấn Hỗ Trợ Và Cung Ứng 24/7
Tư Vấn Hỗ Trợ Và Cung Ứng 24/7

Chành xe Sài Gòn đi Hà Nam cần phải hỗ trợ tư vấn phương án vận chuyển hàng tối ưu nhất cho Quý khách. Để tư vấn phương án vận chuyển tốt nhất thì chành xe đó phải am hiểu nhiều phương án. Hơn nữa, Chành xe tại Sài Gòn cần nhiệt tình hỗ trợ và cung ứng 24/7 khi Quý khách cần.

Là nhà xe vận chuyển không thể bỏ rơi khách hàng vào những lúc cần thiết dù là thứ bảy, chủ nhật hay những ngày lễ tết. Nếu có cho nhân viên nghĩ thì cũng phải có người trực thay thế để phục vụ khách hàng.

Nhằm đưa dịch vụ đến rộng rãi các khách hàng, thì ngoài nhận hàng tại Sài Gòn để gửi hàng đi Bình Lục Hà Nam. Thì chúng tôi còn nhận vận chuyển tại: Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, Long An có nhu cầu gửi hàng đi Hà Nam. Tương tự như thế, Vận Tải Con Thoi cũng hỗ trợ giao hàng đến các tỉnh gần Hà Nam như: Nam Định, Quảng Ninh, Hà Nội, Phú Thọ, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng…

Bạn có thể đến ngay các địa chỉ: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI CON THOI

Kho Hồ Chí Minh

 • 1234 Quốc Lộ 1A, P. Thới An, Q.12, Tp.HCM.

Kho Hà Nội

 • Bãi xe K13,  P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Kho Đà Nẵng

 • Số 555 Trường Chinh, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Kho Campuchia

 • Sangkat Preaek Pra, Phnom Penh, Cambodia

Hoặc liên hệ ngay với Vận Tải Con Thoi qua số hotline: 0931 801 801 để được tư vấn cụ thể về dịch vụ vận chuyển hàng nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top