Dịch vụ vận chuyển hàng nặng

Dịch vụ vận chuyển hàng nặng uy tín, chuyên nghiệp

Tìm kiếm dịch vụ vận chuyển thông thường quả thực không phải điều khó khăn đối với mọi người. Điều này là bởi các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hiện rất nhiều, sự đa dạng này đem đến nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng.

Tuy nhiên, đối với hàng hóa nặng đòi hỏi phương thức vận chuyển phức tạp hơn, đồng thời đòi hỏi phương tiện vận chuyển lớn hơn. Do đó có khá ít đơn vị vận tải mới cung cấp dịch vụ đáp ứng nhu cầu này, một trong số đó phải kể đến dịch vụ vận chuyển hàng nặng của Con Thoi chiếm được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng hiện nay.

Dịch vụ vận chuyển hàng nặng
Vận chuyển các loại hàng cáp cuộn công nghiệp.

Quá trình thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng nặng

Sẽ không khó để mọi người có thể gửi đi những đơn hàng có khối lượng hàng vừa và nhỏ, hàng hóa có thiết kế càng gọn nhẹ càng dễ vận chuyển hơn. Song, đối với những đơn hàng lên đến vài trăm kg hay vài chục tấn. Hoặc hàng nguyên khối không thể tháo rời hay còn được gọi là hàng siêu trường siêu trọng thì việc tìm kiếm dịch vụ vận tải chắc hẳn sẽ có phần khó khăn hơn.

Hiểu được vấn đề mà rất nhiều khách hàng có nhu cầu vận chuyển gặp phải, chúng tôi mong muốn đem đến dịch vụ vận tải chuyên nghiệp, mức giá tốt nhưng vẫn đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng nặng.

Với những đơn hàng đặc biệt này, Con Thoi thường áp dụng hình thức vận tải nguyên xe, nguyên chuyến. Mục đích nhằm đạt được hiệu quả tối ưu trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Sau khi tiếp nhận thông tin cũng như yêu cầu vận chuyển hàng hóa nặng của khách hàng, chúng tôi sẽ điều các loại phương tiện vận tải phù hợp như xe container, xe tải tới điểm giao hàng và thực hiện đóng gói, bốc xếp hàng hóa một cách an toàn lên xe.

Hàng hóa sẽ được đưa đến kho hàng và tiếp tục lưu kho nếu chưa cần đi gấp hoặc được vận chuyển theo yêu cầu. Hiện tại, kho của Con Thoi được đặt tại Hà Nội – đại diện cho khu vực phía bắc. Ngoài ra, cũng có kho đặt tại thành phố Hồ Chí Minh – đại diện cho khu vực phía Nam. Tất cả nhằm sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa nặng từ khách hàng.

Sau lưu kho, chúng tôi sẽ chính thức vận chuyển hàng hóa bằng những loại phương tiện vận tải phù hợp nhất. Thông thường đối với hàng hóa nặng, phương tiện vận tải chủ yếu sẽ là những loại xe container, xe tải có khối lượng tải trọng lớn. Với những đơn hàng số lượng nhiều, một chuyến vận tải có thể điều động tới vài xe mục đích là để có thể đảm bảo hàng được giao tới điểm nhận hàng đúng hẹn.

Dịch vụ vận chuyển hàng nặng
Vận chuyển các loại xe cơ giới, xe đầu kéo, máy móc công nghiệp nặng.

Sự linh hoạt của dịch vụ vận chuyển hàng nặng bằng đường bộ

Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ mang đến nhiều lợi ích và sự tiện lợi hơn cho khách hàng. So với các phương thức vận chuyển khác như đường thủy, đường sắt, đường bộ thể hiện ưu thế hơn. Chính vì thế mà dịch vụ vận tải Con Thoi luôn chú trọng tới hoạt động vận tải đường bộ nhằm tối ưu quá trình vận chuyển hàng hóa dành cho các đơn vị sản xuất, kinh doanh.

Tại dịch vụ vận chuyển hàng nặng của Con Thoi, hoạt động vận chuyển sẽ không bị giới hạn địa điểm giao nhận. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu giao hàng tận nơi theo chỉ ssinhj của khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi nhận giao hàng đi tỉnh cũng như giao hàng tới khắp các địa bàn, khu vực trên cả nước, thỏa mãn mong muốn đem lại sự tiện lợi nhất dành cho khách hàng.

Giờ đây, mọi người sẽ không còn phải băn khoăn, lo lắng về vấn đề vận chuyển đối với hàng hóa nặng, hàng hóa quá khổ, quá tải,… Lý do là bởi đã có Con Thoi sẵn sàng hỗ trợ cũng như giải quyết vấn đề một cách ổn thỏa.

Phí dịch vụ vận chuyển tại Con Thoi còn rất phải chăng, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn lựa chọn dịch vụ vận tải thích hợp, tùy thuộc từng loại hàng hóa của các đơn vị sản xuất kinh doanh, chúng tôi cung cấp phương thức phù hợp. Bởi vậy, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn về dịch vụ vận chuyển hàng nặng cũng như vận chuyển hàng hóa Nam Bắc một cách chi tiết nhất nhé.

——————-

Vận tải Con thoi – Tự tin đồng hành cùng bạn trên những cung đường

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI CON THOI

– Hotline: 0903 75 1981

– Website: www.vantaiconthoi.vn

——————-

Xem thêm dịch vụ:

chành xe đi đà nẵng

gửi hàng đi đà nẵng

gửi hàng đi huế

gửi hàng đi nha trang

chành xe nha trang

vận chuyển hàng đi nha trang

gửi hàng đi hải phòng

vận tải bắc nam

vận tải giá rẻ

Hoặc vận chuyển nước ngoài

vận chuyển hàng đi lào

vận chuyển hàng đi campuchia

chành xe campuchia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 801 801
Chat Zalo Gọi Zalo