Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Vận tải Con Thoi có lừa đảo không?

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Vận tải Con Thoi có lừa đảo không?

“Dịch vụ uy tín giá rẻ” “Cam kết chất lượng hàng đầu”… là những câu quảng cáo thường thấy. Song, chất lượng thật sự tốt, hiệu quả đến đâu chỉ có thực tế trải nghiệm mới đánh giá được. Không ít khách hàng bị “thu hút” bởi mức giá rẻ, họ tin vào những quảng cáo “bóng bẩy” của các đơn vị vận tải. Vì thế mà lựa chọn sai đơn vị phục vụ nhu cầu dẫn đến hậu quả là hàng hóa chậm trễ hư hại, thậm chí còn ảnh hưởng đến công việc sản xuất kinh doanh.

Theo đó với những chia sẻ dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn thông tin về Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Vận tải Con Thoi. Điều này giúp trả lời câu hỏi “Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Vận tải Con Thoi có lừa đảo không”, đồng thời khẳng định với bạn về kinh nghiệm và phản hồi tích cực của khách hàng. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Vận tải Con Thoi không cần những lời quảng cáo hoa mỹ vẫn tự tin khẳng định giá trị tiềm năng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Vận tải Con Thoi có lừa đảo không?
Địa chỉ kho và địa điểm giao nhận vận chuyển rõ ràng, minh bạch.

Cách phát hiện dịch vụ vận tải lừa đảo, chất lượng kém?

Để đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Vận tải Con Thoi có lừa đảo không?”, hãy cùng theo dõi những thông tin dưới đây nhé.

Bạn có thể nhận thấy những đơn vị dịch vụ vận tải hoạt động trên thị trường với mục đích lừa đảo, chất lượng kém. Song, bạn cần có sự chú tâm và có những cảnh giác nhất định. Theo đó hãy cùng tham khảo một số biểu hiện dễ dàng nhận thấy và cần lưu tâm nhé.

Dịch vụ không có tên và địa chỉ trụ sở cụ thể

Trên thực tế, đây là một trong những tiêu chí khá dễ dàng để có thể nhận thấy. Lý do là bởi vì một doanh nghiệp dịch vụ không có tên tuổi – địa chỉ là hoàn toàn không có bất cứ căn cứ xác đáng nào để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho bạn. Lúc này nguy cơ và những rủi ro đem lại là khá cao. 

Thông tin công ty không rõ ràng

Một công ty có thông tin đăng ký giấy phép hoạt động kinh doanh rõ ràng chắc chắn sẽ đáp ứng được sự tin cậy và uy tín hơn. Nếu thiếu yếu tố này khó có thể đảm bảo khi đơn vị không có tên tuổi và thông tin rõ ràng. Một cách khá đơn giản để bạn kiểm tra thông tin này đó chính là tra cứu tên công ty. Bạn có thể tra cứu cả địa chỉ trụ sở (nếu có) trên mạng internet, kết quả và thông tin đăng ký kinh doanh rõ ràng sẽ được trả về để bạn nghiên cứu.

Chỉ có số điện thoại cá nhân

Đây cũng được xem là một dấu hiệu khá quan trọng tuy nhiên nhiều doanh nghiệp lại không lưu ý. Thông thường các công ty hoạt động với quy mô tốt và ổn định thường có tối thiểu hai số điện thoại. Bên cạnh số điện thoại di động để liên hệ là số điện thoại để bàn.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Vận tải Con Thoi

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Vận tải Con Thoi

Nhận nhiều phản hồi xấu, không tích cực

Hiện nay, các công ty đều phát triển truyền thông và marketing online. Chính vì thế mà bên cạnh các website công ty chính thức còn quảng bá trên trang mạng xã hội lớn như facebook. Do đó, bạn hãy xem thử đánh giá và nhận xét của người dùng trước thế nào? Cần thật sự sáng suốt vì với những phản hồi này, nhiều công ty cũng sử dụng một số những “chiêu trò” nhằm đánh bóng tên tuổi hoặc dùng nick nặc danh bêu xấu đối thủ.

Không có hợp đồng hoặc các điều khoản trên hợp đồng thiếu chi tiết

“Lời nói gió bay” – không có bất cứ dịch vụ thương mại nào và cả dịch vụ vận tải hàng hóa chỉ được thỏa thuận bằng miệng. Trên thực tế một hợp đồng với nội dung được soạn thảo chi tiết và rõ ràng là vô cùng quan trọng. Đây là căn cứ pháp lý, là điều kiện ràng buộc quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên. Nếu công ty có dấu hiệu thoái thác, không hợp đồng thì bạn cần lưu ý.

Vậy, Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Vận tải Con Thoi có lừa đảo không?

Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm khi tìm hiểu về các đơn vị vận tải. Câu trả lời nằm ở chính sự đánh giá của khách hàng và những gì mà dịch vụ chúng tôi cung cấp. Chúng tôi luôn tự tin bằng năng lực của mình để tạo dựng thương hiệu trên thị trường. Từ những thông tin trên, không quá khó để nhận ra “Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Vận tải Con Thoi có lừa đảo không?”

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa vận tải Con thoi có tên công ty và địa chỉ rõ ràng, cung cấp giấy phép hoat động kinh doanh với số điện thoại liên hệ cho từng khu vực. Đơn vị có hoạt động mở rộng với quy mô lớn – vận tải Bắc Nam. Ngoài ra còn có vận tải nước ngoài đi Lào, Campuchia và cá nước khác với nhiều hình thức khác nhau. Trang bị đều mang tính hệ thống, đa dạng phong phú kết hợp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp uy tín, thái độ tích cực tư vấn nhiệt tình. Hợp đồng vận chuyển và giá cước minh bạch chi tiết cụ thể rõ ràng dễ hiểu. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu các đánh giá phản hồi trên website chính thức của chúng tôi. Chi tiết truy cập website: vantaiconthoi.vn, Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Vận tải Con Thoi rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn!

——————-

Vận tải Con thoi – Tự tin đồng hành cùng bạn trên những cung đường

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI CON THOI

– Hotline: 0903 75 1981

– Website: www.vantaiconthoi.vn

——————-

Xem thêm dịch vụ:

chành xe đi đà nẵng

gửi hàng đi đà nẵng

gửi hàng đi huế

gửi hàng đi nha trang

chành xe nha trang

vận chuyển hàng đi nha trang

gửi hàng đi hải phòng

vận tải bắc nam

vận tải giá rẻ

Hoặc vận chuyển nước ngoài

vận chuyển hàng đi lào

vận chuyển hàng đi campuchia

chành xe campuchia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 801 801
Chat Zalo Gọi Zalo