Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Nghệ An uy tín

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Nghệ An

Các dịch vụ vận tải hiện nay đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Các đơn vị kinh doanh ngày càng muốn khai thác, mở rộng quy mô sản xuất của đơn vị mình. Nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa giao thương giữa các tỉnh thành trên cả nước đang ngày càng tăng cao. Hồ Chí Minh được biết tới là một trong những cái nôi phát triển kinh tế của cả nước. Nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp lớn, doanh nghiệp sản xuất lớn. Vì thế nhu cầu phân phối, vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Bắc Nam ngày một nhiều hơn. Chúng tôi, vận tải Con Thoi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải uy tín nhất trên cả nước. Luôn mang tới cho bạn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Nghệ An nhanh chóng, an toàn.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Nghệ An uy tín
Hàng hóa được xe nâng hỗ trợ nâng hạ ngay tại kho Con Thoi.

Tại sao dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngày càng trở nên phổ biến?

Như các bạn đã biết thì có rất nhiều cách để một đơn vị có thể vận chuyển hàng  hóa. Đem hàng hóa của đơn vị mình đi các nơi trên cả nước để phân phối. Tuy nhiên thì không phải cách nào cũng đem lại hiệu quả công việc cao. Mặt khác cũng tốn khá nhiều chi phí. Hình thức vận chuyển bằng đường hàng không hoặc đường thủy hiện nay cũng đang được thực hiện và phát triển. Nhưng bên cạnh đó, đường bộ vẫn là sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu của mọi đơn vị.

Từ thành phố Hồ Chí Minh vận chuyển hàng hóa đi Nghệ An bằng đường bộ rất thuận tiện. Bởi giao thông ngày nay đã tốt hơn rất nhiều, việc di chuyển bằng đường bộ cũng trở nên phổ biến hơn. Bởi vì tính chất của hàng hóa rất đa dạng, khối lượng trọng tải khác nhau. Các hình thức khác đôi khi không thể nào thực hiện hết được trong một chuyến hàng. Chính vì thế, đơn vị vận tải Con Thoi chúng tôi luôn cung cấp các loại xe khác nhau. Vì dụ như xe tải, xe container với đủ tải trọng khác nhau giúp cho các đơn vị có thể dễ dàng lựa chọn hơn.

Trách nhiệm của Vận tải Con Thoi khi vận chuyển hàng hóa đi Nghệ An

Vận chuyển hàng hóa đi Nghệ An và các tỉnh lân cận của miền Trung hiện nay đang được rất nhiều đơn vị kinh doanh quan tâm. Bởi trên thị trường có quá nhiều đơn vị vận tải với tên tuổi khác nhau xuất hiện. Nhằm đáp ứng nhu cầu giao thương hàng hóa giữa các tỉnh thành với nhau, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc thì Con Thoi là một đơn vị vận tải uy tín và đem lại cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.

Khi các sử dụng dịch vụ của vận tải Con Thoi, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát hoặc thời gian giao hàng chậm so với yêu cầu của khách. Giá cả mà chúng tôi đưa ra luôn cạnh tranh gay gắt. Thường thì sẽ rẻ hơn 10 – 15% so với giá trên thị trường. Bên cạnh đó, khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn theo yêu cầu. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp hợp đồng vận chuyển đầy đủ, rõ ràng và minh bạch.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Nghệ An uy tín
Xe cẩu đến tận nơi nâng hàng cần vận chuyển.

Không những thế, dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Nghệ An còn đem lại cho các đơn vị những ưu đãi hấp dẫn. Chẳng hạn như miễn phí bốc dỡ hàng, hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng hóa tại kho. Trong trường hợp nếu như bạn chưa thể nhận hàng thì chúng tôi cho các bạn lưu kho miễn phí hoàn toàn. Ngoài ra, Con Thoi sẽ đến lấy hàng và giao hàng tận nơi cho quý khách đối với những đơn hàng từ 3 tấn hoặc 10 khối trở lên.

Cách để tránh bị lừa đảo bởi các đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Nghệ An

Hiện nay trên thị trường có quá nhiều đơn vị công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải nội địa từ Hồ Chí Minh đi các tỉnh phía Bắc. Chính bởi vì có quá nhiều sự lựa chọn như vậy nên các đơn vị kinh doanh mới dễ dàng bị lừa đảo thông qua việc tin tưởng vào mức chi phí quá rẻ mà họ đưa ra cùng những cam kết hời hợt, không đảm bảo uy tín.

Để chuyến hàng của đơn vị mình được an toàn nhất, quý khách nên tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan tới các đơn vị cung cấp dịch vụ. Vận tải Con Thoi chúng tôi cam kết là đơn vị uy tín nhất trên thị trường. Các bạn nếu có nhu cầu xin vui lòng gọi tới hotline 0931.801.801 để được nghe tư vấn về các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Nghệ An của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 801 801
Chat Zalo Gọi Zalo