Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Long An

Hiện vấn đề giao thương hàng hóa giữa các khu vực trên khắp các tỉnh thành trong cả nước đang ngày càng phát triển. Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế lớn của nước ta. Chính vì thế nhu cầu Vận chuyển hàng hóa đi Long An và các tỉnh miền Tây từ TpHCM đang ngày càng tăng cao.

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa theo các hình thức khác nhau. Mục đích nhằm đáp ứng được tốt nhất những nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Long An của nhiều khách hàng. Được biết đến là đơn vị tồn tại và phát triển nhiều năm trong nghề, vận tải Con Thoi chúng tôi luôn cung cấp, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng một cách tốt nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Long An
Hàng hóa được sắp xếp gọn gàng và nâng hạ lên xe

Lý do vì sao nên vận chuyển hàng hóa đi Long An bằng đường bộ?

Khoảng cách địa lý giữa các tỉnh thành trên cả nước có thể nói là khá xa. Điều này khiến cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên khó khăn hơn. Có rất nhiều cách di chuyển và hình thức vận tải khác nhau được các đơn vị lựa chọn. Có thể kể đến như là di chuyển theo đường bộ, đường sắt, đường biển hay đường hàng không,… Thế nhưng không phải hình thức vận chuyển nào cũng có thể hoàn thành hết trong một chuyến hàng. Sở dĩ là bởi tính chất hàng hóa là đa dạng, nhiều loại hàng hóa có trọng tải lớn.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Long An hoặc các tỉnh lân cận khác trong miền Nam xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh hiện nay ngày càng tăng cao. Hồ Chí Minh là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn. Các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh lớn đóng tại địa bàn thành phố cũng nhiều, do đó rất nhiều đơn vị kinh doanh muốn lấy hàng từ đây. Chính vì thế, lượng xe di chuyển để vận chuyển hàng hóa từ thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh lân cận ngày càng tăng cao.

Vận chuyển hàng hóa đường bộ là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả mọi đơn vị kinh doanh. Tính chất của hàng hóa là lý do khiến mọi người tin tưởng, lựa chọn hình thức này. Hàng hóa được vận chuyển theo đường bộ không được đảm bảo về tiến độ thời gian giao hàng. Nhưng với hình thức này, đơn vị có thể chở được hàng hóa với số lượng lớn, mặt hàng cồng kềnh, hàng có tải trọng lớn sẽ phù hợp với hình thức này.

Cam kết của Vận tải Con Thoi khi vận chuyển hàng HCM đi Long An

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Long An
Con Thoi có thể đến tận kho khách hàng để nhận hàng cần vận chuyển

Vận tải Con Thoi chúng tôi cam kết luôn đem tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối bởi các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, đặc biệt là vận chuyển hàng hóa đi Long An. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động nhiệt tình trong công việc, công ty vận tải Con Thoi sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng. Khi sử dụng dịch vụ, các đơn vị kinh doanh sẽ được hưởng kèm các ưu đãi đặc biệt. Nhân viên của vận tải Con Thoi sẽ hỗ trợ bốc dỡ, đóng hàng, đóng kiện chu đáo cẩn thận, đồng thời khách hàng cũng có thể lưu kho miễn phí trong trường hợp cần thiết. Hiện nay, chúng tôi sở hữu kho hàng ở TPHCM và HN đảm bảo đáp ứng nhu cầu vận chuyển 2 đầu Bắc Nam được thuận tiện hơn.

Bên cạnh đó, đơn vị chúng tôi luôn cung cấp lịch trình đầy đủ các chuyến xe chạy, điều này sẽ giúp khách hàng tiện theo dõi đơn hàng vận tải của mình. Đơn vị vận tải Con Thoi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội xe tải, xe container với đủ tải trọng khác nhau từ 1,5 tấn đến 33 tấn để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Long An cho quý khách hàng. Hệ thống máy móc của xe luôn được bảo trì thường xuyên. Việc này giúp cho quá trình xe chạy không gặp sự cố ngoài ý muốn.

Chi phí khi vận chuyển hàng hóa đi Long An

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Long An từ các tỉnh miền Nam theo hình thức đường bộ khá gần so với đi các tỉnh khác. Song, chi phí cho mỗi chuyến hàng mà các đơn vị kinh doanh phải bỏ ra lại không quá cao. Vận tải Con thoi cam kết luôn tới cho khách hàng những lợi ích tối đa với mức chi phí khá cạnh tranh so với giá thị trường. Chúng tôi cung cấp đầy đủ biên bản giao hàng, hóa đơn chính xác cho mỗi chuyến hàng.

Ngoài ra, chúng tôi nhận và giao hàng tận nơi cho khách hàng. Trường hợp khách có nhu cầu nhận hàng tại nhà, chúng tôi tiến hành giao hàng tận nhà cho khách theo yêu cầu. Vì vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh phía Nam và tuyến đường gần nên chúng tôi ưu tiên nhận hàng hóa vận chuyển nguyên xe, nguyên chuyến để tiết kiệm thời gian cũng như đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 0931 801 801, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 801 801
Chat Zalo Gọi Zalo