Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh uy tín

Bắc Ninh là một trong những tỉnh thành có diện tích nhỏ nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên nơi đây lại nằm ở vị trí kinh tế trọng yếu, vị trí cách Hà Nội khoảng 30km. Nơi đây còn tiếp giáp nhiều tỉnh đồng bằng nên có giao thương giao thông thuận lợi. Xuất phát từ ưu thế này và trọng tâm phát triển kinh tế mà nhu cầu vận tải tăng mạnh. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh có nhiều bước phát triển vượt bậc. Dịch vụ ngày càng thu hút sự quan tâm của mọi người với nhiều lợi ích kinh tế.

Tổng quan về vận tải hàng hóa đi Bắc Ninh

Bắc Ninh là một thành phố trẻ và tiềm tàng sức sống. Mặc dù tỉnh này có diện tích nhỏ, không được ưu ái về các khoáng sản khoáng vật. Tuy nhiên lại nằm ở vị trí thuận lợi trọng yếu, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 30km. Đồng thời Bắc Ninh cũng giáp nhiều tỉnh thành đồng bằng khác. Bắc Ninh còn có điều kiện xây dựng phát triển đường xá giao thương thuận lợi. Tuyến đường và trục đường vận tải chính được khai thác bởi nhiều đơn vị vận tải hiện nay.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh
Hàng hóa được sắp xếp lên xe cẩn thận, có xe nâng hỗ trợ tại kho.

Nhắc đến các dịch vụ hỗ trợ vận tải tuyến hàng và đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh thì chắc hẳn việc đánh giá chất lượng, hiệu quả của dịch vụ được xét đoán dựa trên một số tiêu chí khác nhau, quan trọng nhất là về năng lực vận chuyển được biểu hiện qua hệ thống nhân sự và mặt khác là đánh giá hệ thống tải trọng xe phục vụ công tác vận chuyển đem đến hiệu quả cao và tối ưu hóa chi phí, thời gian.

Năng lực dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh và hệ thống tải trọng xe

Đầu tiên, đối với năng lực vận chuyển của dịch vụ vận tải – dịch vụ vận tải Con Thoi chúng tôi luôn tự hào với bề dày kinh nghiệm không chỉ trong việc tổ chức quản lý nhân sự mà mặt khác còn đáp ứng được tính hiệu quả trong việc quản lý quản trị năng lực nhân sự.

Quan trọng hơn, năng lực nhân sự được thể hiện qua việc bố trí hệ thống vị trí hợp lý. Hệ thống này phát huy được năng lực các đối tượng hiện đang hoạt động. Từ hệ thống nhân viên tư vấn, nhân viên quản lý, điều hành cho đến đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, phụ xe đường dài, đội ngũ sửa chữa có kỹ thuật tốt cho đến cán bộ quản lý chuyên môn, cán bộ phân tích thị trường… Kết hợp với hệ thống nhân sự tiềm năng và có sức mạnh là hệ thống cơ sở vật chất. Mối quan hệ giao thương rộng mở và những yếu tố trên tạo nên năng lực vận chuyển hàng đầu.

Thứ hai là thông tin về hệ thống xe tải trọng – do vị trí địa lý của Bắc Ninh không giáp biển, không có sân bay. Hơn nữa, đường xá hiện đại thông thoáng nên hình thức vận tải chính là vận tải đường bộ.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh
Nhận các loại sắt thép, thanh nhôm, nhựa, kẽm lá,…

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh được đánh giá độ hiệu quả phần lớn dựa trên chính yếu tố về hệ thống và tải trọng xe. Đội xe tải của dịch vụ Con Thoi cung cấp từng dòng xe đa dạng về tải trọng. Từ dòng xe có tải trọng nhỏ từ 0.5 tấn đến 2,5 tấn cho đến những dòng xe có tải trọng lớn. Chúng phù hợp đơn hàng nhỏ lẻ, đồng thời cũng phù hợp với đơn hàng quá khổ quá tải. Có thể nói, hệ thống xe tải vô cùng phong phú đa dạng với tải trọng từ 0.5 tấn đến 70 tấn đáp ứng mọi yêu cầu hàng hóa kiện hàng từ nhỏ đến lớn.

Cung cấp đa dạng hình thức giao nhận hàng hóa

Để cập nhật xu hướng phát triển toàn diện của dịch vụ, mặt khác cạnh tranh lành mạnh để tiếp cận và mở rộng đối tượng khách hàng. Phần lớn các đơn vị dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh đều chú trọng đầu tư trong việc cung cấp đa dạng hình thức giao nhận hàng hóa, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Về cơ bản, hiện nay có hai hình thức giao nhận hàng hóa chính và nổi bật được lựa chọn. Chúng bao gồm giao và nhận hàng theo lịch hẹn tại kho bãi tại Bắc Ninh và nơi nhận hàng (Vị trí giao nhận do dịch vụ sắp xếp cho khách hàng). Thứ hai là hình thức giao nhận hàng tận nơi theo yêu cầu. Nhìn chung, tùy theo nhu cầu và sự thuận tiện khác nhau mà có thể lựa chọn hình thức giao nhận phù hợp. Nếu còn thắc mắc xin liên hệ theo hotline 0931801801 để được tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 801 801
Chat Zalo Gọi Zalo