Dịch vụ vận chuyển hàng đi Lào của Vận tải Con Thoi

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Lào hiện nay đang rất được quan tâm bởi vì Lào là quốc gia nằm ở phía Tây nước ta và có đường biên giới chung dài đáng kể, do đó đây là quốc gia có nhiều cửa khẩu tiếp giáp với Việt Nam. Lào cũng là điểm trung chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi sang Thái Lan, Myanmar hay là vùng Tây Nam Trung Quốc. Chính vì thế mà sự phát triển tại các vùng giáp ranh ngày ràng nhanh chóng cũng như các tuyến đường nơi này càng được trọng dụng. Trong những năm qua, quan hệ giữa Lào và Việt Nam không hề lung lay mà ngày càng bền chặt và gắn kết hơn hết. Sự hỗ trợ qua lại giữa hai nước càng được ghi nhận nhiều hơn. Điều này dẫn đến nhu cầu trao đổi và buôn bán hàng hóa giữa hai quốc gia đã và đang thu hút được nhiều doanh nghiệp quan tâm hơn. Kéo theo đó là sự gia tăng về nhu cầu vận chuyển giữa hai nước Việt – Lào theo hai chiều. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao này thì đã có không ít đơn vị vận tải ra đời, sẵn sàng đáp ứng dịch vụ này, trong đó có Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Dịch vụ Vận tải Con Thoi của chúng tôi.

Phương thức vận chuyển hàng đi Lào của Con thoi

Từ lâu Việt Nam được biết đến là điểm trung chuyển hàng hóa quan trọng và chiến lược đến các nước khác và trong đó có cả Lào. Hàng hóa được phân phối từ các trung tâm lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương, Cần Thơ và các tỉnh khác đến Lào. Với hệ thống tàu bè, cảng biển lớn, các chính sách thuế quan kết hợp đã giúp Việt Nam trở thành nơi vận chuyển hàng hóa đi dễ dàng đến các nước lân cận. Và đối với các doanh nghiệp trong nước thì hình thức vận chuyển hàng đi Lào có hai hình thức đó là vận chuyển chính ngạch và vận chuyển tiểu ngạch.

vận chuyển hàng đi lào

Tùy theo tính chất đặc trưng của hàng hóa như khối lượng, trọng tải, các phương pháp bảo quản hàng hóa, kể cả các chính sách thuế được yêu cầu. Các doanh nghiệp kinh doanh nên phân loại hàng hóa một cách kỹ càng và đưa ra phương pháp vận chuyển hàng đi Lào một cách phù hợp nhất. Đối với số hàng hóa mà được các doanh nghiệp mua trực tiếp tại Lào và có đủ các loại giấy phép thì các đơn vị này nên ưu tiên lựa chọn hình thức vận chuyển chính ngạch còn nếu không thì mới tính đến việc vận chuyển bằng đường tiểu ngạch.

Vận chuyển hàng đi Lào của Con thoi gồm có:

  • Các mặt hàng sản phẩm công, nông nghiệp, hàng may mặc.
  • Các thiết bị điện như cáp điện, tủ điện, máy phát điện, aptomat, dây điện, máy CNC, máy tiện, máy khoan…
  • Các thiết bị, máy móc phục vụ cho ngành công nghiệp, y tế, thiết bị hỗ trợ giáo dục.
  • Vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ.
  • Vận chuyển hàng hỏa tốc.
  • Hàng quá khổ, siêu trường, trọng tải lớn, hàng bao xe.
  • Và nhiều loại hàng hóa và Con Thoi tự tin sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Lựa chọn Vận tải Con Thoi để trở thành người bạn đồng hành trên con đường vận chuyển hàng đi Lào

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, Con Thoi tự tin sở hữu đội ngũ tài xế với kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao, hăng hái, năng động và sẵn sàng trong mọi tình huống có thể xảy ra khi làm việc. Đội xe mạnh mẽ và đẳng cấp cùng các dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Cam kết đem lại cho khách hàng những trải nghiệm quý báu nhất.

Với đội ngũ có chiều sâu chuyên môn và năng lực cung cấp dịch vụ cao với phương châm xuyên suốt “An toàn – Uy tín – Tận tâm”. Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Dịch vụ Vận tải Con Thoi có định hướng phát triển theo mô hình “Chuyên tuyến” điều này giúp chúng tôi có khả năng cạnh tranh về giá, đi đầu trong việc cải tiến quy trình vận chuyển theo sự phát triển không ngừng của hạ tầng Việt Nam.

Con Thoi cung cấp dịch vụ vận tải đang dạng, khách hàng có thể hoàn toàn thoải mái  lựa chọn các phương thức vận chuyển hàng hóa theo đường bộ hoặc đường hàng không và đường chuyển phát nhanh nếu khách hàng có nhu cầu

Vận tải Con Thoi tự hào là đơn vị vận chuyển hàng đi Lào chuyên nghiệp. Sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những lợi ích tốt nhất và hỗ trợ tối ưu khi sử dụng các dịch vụ của Vận tải Con Thoi.

Con Thoi sẽ hoàn tiền 100% khi làm tổn thất đến hàng hóa của khách hàng (nếu có thể chứng minh được).

Đội ngũ nhân viên lái xe Con Thoi dày dặn kinh nghiệm, trải qua nhiều giờ đi đường, luôn thuộc đường đi, chấp hành theo các quy định an toàn giao thông, nhiệt tình, tận tâm để mang hàng hóa đến kịp thời theo đúng cam kết giữa hai bên.

Cơ sở vật chất đầy đủ với các kho bãi rộng rãi cùng hệ thống an ninh nghiêm ngặt, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của khách hàng tại đây và đặt biệt hoàn toàn miễn phí.

Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, được hỗ trợ bốc dỡ miễn phí đồng thời nâng hạ hàng hóa tại kho theo nhu cầu.

Vận tải Con Thoi rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng trên suốt chặng đường vận chuyển của mình. Không dừng lại ở đó, Con Thoi luôn hy vọng rằng sẽ có thể giúp sức phần nào cho sự phát triển của quý khách. Khách hàng có thể tự tin vào dịch vụ vận chuyển hàng đi Lào mà Con Thoi đem lại.

Vận tải Con Thoi – Tự tin đồng hành trên từng cung đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 801 801
Chat Zalo Gọi Zalo