Dịch vụ gửi hàng đi Lào uy tín và chất lượng hàng đầu

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng này thì đã có không ít đơn vị vận tải ra đời sẵn sàng đáp ứng và không nằm ngoài xu hướng chung Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Dịch vụ Vận tải Con Thoi tự tin đưa ra dịch vụ gửi hàng đi Lào của mình.

Lào là một quốc gia nằm ở phía Tây nước ta và có đường biên giới chung dài đáng kể vì thế mà tại biên giới của hai quốc gia có nhiều cửa khẩu tiếp giáp với nhau. Lào là trung gian vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi sang Thái Lan, Myanmar và các vùng Tây Nam của Trung Quốc, bởi vì lẽ đó mà sự phát triển tại các vùng giáp ranh ngày càng nhanh chóng cũng như nhiều tuyến đường lớn ngày càng được xây dựng nhiều hơn. Trong những năm qua, quan hệ giữa Lào và Việt Nam không hề lung lay mà càng ngày càng bền chặt và gắn kết hơn hết. Càng ngày càng có nhiều sự hỗ trợ qua lại giữa hai nước và được ghi nhận nhiều hơn. Vì thế mà nhu cầu trao đổi và buôn bán hàng hóa giữa hai quốc gia đã và đang thu hút được nhiều doanh nghiệp quan tâm hơn. Chính vì thế, nó kéo theo sự gia tăng về nhu cầu vận chuyển giữa hai nước Việt – Lào theo hai chiều.

gửi hàng đi lào, vận tải con thoi

Phương thức gửi hàng đi Lào của Vận tải Con thoi

Từ lâu thì Việt Nam ta được biết đến như là điểm trung chuyển hàng hóa quan trọng và có vai trò chiến lược đến các nước xung quanh và trong đó có cả Lào. Hàng hóa thông thường được phân phối từ các trung tâm lớn hiện nay như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ và các tỉnh khác đến nước bạn Lào.

Với hệ thống sông ngòi cùng nhiều tàu bè, nhiều cảng biển lớn và các chính sách thuế quan kết hợp đã giúp nước ta trở thành một nơi vận chuyển hàng hóa dễ dàng đến các nước lân cận.

Và đối với các doanh nghiệp trong nước thì hình thức gửi hàng đi Lào có hai hình thức đó là vận chuyển chính ngạch và vận chuyển tiểu ngạch.

Tùy theo tính chất, thuộc tính đặc trưng của các loại hàng hóa như khối lượng, trọng tải, các phương pháp bảo quản hàng hóa và kể cả các chính sách thuế được yêu cầu. Các doanh nghiệp kinh doanh nên phân loại hàng hóa một cách kỹ càng và đưa ra phương pháp gửi hàng đi Lào một cách phù hợp nhất.

Đối với các loại hàng hóa được các doanh nghiệp thu mua trực tiếp tại Lào và có đầy  đủ các loại giấy phép thì các đơn vị này nên lựa chọn hình thức vận chuyển chính ngạch ưu tiên nhất còn nếu không thì doanh nghiệp mới phải tính đến việc vận chuyển bằng đường tiểu ngạch.

Các loại hàng hóa có thể được gửi hàng đi Lào gồm có:

  • Các mặt hàng thuộc về sản phẩm công, nông nghiệp, hàng may mặc.
  • Các thiết bị điện bao gồm các thể loại như cáp điện, tủ điện, máy phát điện, aptomat, dây điện, máy CNC, máy tiện, máy khoan…
  • Các thiết bị, máy móc và phụ kiện liên quan phục vụ cho ngành công nghiệp, y tế, thiết bị hỗ trợ giáo dục.
  • Vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ.
  • Vận chuyển hàng hỏa tốc.
  • Hàng quá khổ, siêu trường, siêu trọng, hàng bao xe.
  • Và nhiều loại hàng hóa khác nhau mà Vận tải Con Thoi tự tin sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm dịch vụ:

chành xe đi đà nẵng

gửi hàng đi đà nẵng

gửi hàng đi huế

gửi hàng đi nha trang

chành xe nha trang

vận chuyển hàng đi nha trang

gửi hàng đi hải phòng

Hoặc vận chuyển nước ngoài

vận chuyển hàng đi campuchia

chành xe campuchia

Lựa chọn Vận tải Con Thoi để trở thành người bạn đồng hành trên con đường gửi hàng đi Lào

Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, Vận tải Con Thoi tự tin sở hữu một đội ngũ tài xế với kinh nghiệm lâu năm và kỹ năng chuyên môn được khẳng định, năng động và sẵn sàng xử lý trong mọi tình huống có thể xảy ra khi gửi hàng đi Lào. Đội xe mạnh mẽ, được bảo dưỡng kỹ càng và đẳng cấp cùng các dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Cam kết sẽ em lại cho khách hàng những trải nghiệm quý báu nhất cùng Con Thoi.

Với phương châm xuyên suốt từng chặng đường “An toàn – Uy tín – Tận tâm”. Vận tải Con Thoi có định hướng phát triển doanh nghiệp theo mô hình “Chuyên tuyến” điều này sẽ giúp Con Thoi có khả năng cạnh tranh về giá cả, dẫn đầu trong việc cải tiến các quy trình vận chuyển để theo kịp sự phát triển không ngừng của hạ tầng Việt Nam.

Con Thoi cung cấp dịch vụ vận tải đa dạng, bạn có thể hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn các phương thức vận chuyển hàng hóa theo đường bộ hoặc đường hàng không và đường chuyển phát nhanh nếu bạn có nhu cầu.

Vận tải Con Thoi tự hào là đơn vị gửi hàng đi Lào chuyên nghiệp. Sẵn sàng cung cấp cho bạn những điều tốt nhất và hỗ trợ tối đa khi sử dụng các dịch vụ của Vận tải Con Thoi.

Vận tải Con Thoi rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng trên suốt chặng đường gửi hàng đi Lào của mình. Không dừng lại tại đó, Vận tải Con Thoi luôn hy vọng rằng chúng tôi sẽ có thể giúp sức phần nào cho sự phát triển của doanh nghiệp bạn. Khách hàng có thể tự tin vào dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Lào mà Con Thoi đem lại.

Vận tải Con Thoi – Tự tin đồng hành trên từng chặng đường vận chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 801 801
Chat Zalo Gọi Zalo