Bí quyết gửi hàng đi Đà Nẵng giá rẻ

Đà Nẵng là một trong những thành phố thuộc miền Trung, nói đúng hơn là nằm trong vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ của Việt Nam. Đây được xem là một trong 3 thành phố lớn của Việt Nam có nền kinh tế – văn hóa phát triển nhất. Việc vận chuyển gửi hàng đi Đà Nẵng từ các tỉnh thành lớn không còn xa lạ nữa. Ngoài ra việc gửi hàng đi Đà Nẵng thường có nhiều trở ngại trong việc vận chuyển đặc biệt là lựa chọn phương tiện vận chuyển với giá thành rẻ nhưng chất lượng tốt lại rất hiếm. Vậy gửi hàng đi Đà Nẵng bạn có thể đi những phương tiện nào tại TP.HCM nhưng giá thành hợp lý, chất lượng?

1. Phương tiện gửi hàng đi Đà Nẵng

Có rất nhiều cách để bạn có thể gửi hàng đi Đà Nẵng một cách nhanh chóng như: gửi hàng bằng bưu điện, chuyển phát nhanh, hay thậm chí là bằng đường hàng không đều rất thuận lợi. Đấy là những phương tiện vận chuyển gửi hàng đi Đà Nẵng bằng những kiện hàng có trọng lượng, kích thước nhỏ tầm trên dưới 30kg. Vậy nếu như những kiện hàng xe máy, máy móc công nghệ cao có trọng lượng lên đến hàng trăm tấn, phương tiện thuận tiện nhất để có thể vận chuyển chúng đó chính là tàu và xe tải lớn (Container).

gửi hàng đi đà nẵng

Việc lựa chọn những phương tiện này để di chuyển thường rất thuận lợi. Vừa giảm thiểu được chi phí, bạn vừa có thể nhận hàng một cách nhanh chóng chỉ cần 2 – 3 ngày bạn có thể nhận được hàng. Thông thường gửi hàng đi Đà Nẵng tại TP.HCM nhiều doanh nghiệp luôn lựa chọn phương tiện xe tải (đường bộ) thay vì vận chuyển bằng đường biển vì đỡ rắc rối về giấy tờ liên quan.

2. Những loại hàng hóa thường được gửi đi Đà Nẵng

Như các bạn cũng đã biết việc Đà Nẵng là nơi có nền kinh tế – văn hóa đang phát triển. Vậy nên những mặt hàng về công nghệ, máy móc, các thiết bị điện tử gia dụng đều được vận chuyển thường xuyên do có nhiều nhà đầu tư kinh doanh tại đây. Ngoài ra, các tín đồ làm đẹp đều được nhập hàng từ nước ngoài nhưng đều vận chuyển ra sân bay tại Sài Gòn rồi mới gửi hàng đi Đà Nẵng bởi chi phí vận chuyển thấp hơn.

Bên cạnh đó là một số mặt hàng khác thường được vận chuyển gửi hàng đi Đà nẵng như: linh kiện điện tử, bánh kẹo, hàng tiêu dùng nông sản, gửi hàng ghép, hàng rời, nhỏ lẻ và rất nhiều mặt hàng khác.

3. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Đà Nẵng từ TP.HCM mất bao lâu?

Nếu tính từ lúc nhận hàng hóa gửi đi Đà Nẵng thì việc gửi hàng thường mất khoảng 2 – 3 ngày đã có thể nhận hàng hóa. Tuy nhiên vẫn sẽ có một chút sơ xuất về việc thời tiết không ổn định hoặc xe vận chuyển gặp chút vấn đề có thể kéo dài từ 1-2 ngày do phải sang xe và sửa chữa lại.

gửi hàng đi đà nẵng

4. Sự tiện lợi của việc vận chuyển bằng xe tải

Gửi hàng đi Đà Nẵng bằng xe tải nó có rất nhiều lợi ích mà chúng ta không hề biết đến

  • Tiết kiệm thời gian vận chuyển
  • Thủ tục giấy tờ nhanh chóng
  • Tiết kiệm chi phí khi vận chuyển nhưng chất lượng lại cao
  • Hàng hóa giao đến tận nơi người nhận, có thể đến lấy tại chi nhánh của công ty dịch vụ vận chuyển
  • Thu hộ tiền miễn phí, bốc xếp, đóng gói hàng hóa lên xe miễn phí

Với các dịch vụ trọn gói hấp dẫn từ việc vận chuyển gửi hàng đi Đà Nẵng của Vận tải Con thoi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi gửi hàng

5. Công ty TNHH dịch vụ vận tải Con Thoi – Nơi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Đà Nẵng tại TP.HCM giá rẻ

Dịch vụ vận tải Con Thoi – Nơi gửi gắm những hàng hóa đến khách hàng của bạn một cách tốt nhất với các dịch vụ hàng hóa trọn gói vận chuyển cũng như các cam kết mà họ đặt ra đều được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng.

Bên cạnh đó là những bác tài xế lái xe chuyên nghiệp, thông thạo đường, giúp bạn gửi hàng đi Đà Nẵng một cách nhanh chóng, chỉ cần 2-3 ngày hàng hóa của bạn sẽ được giao tới tận nơi cho bạn. Một trong những điều mà khách hàng tin tưởng vận tải Con Thoi chính là chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Với đội ngũ kinh doanh giàu kinh nghiệm trong việc vận chuyển cùng với đó là sự thấu hiểu những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải.

Chúng tôi luôn làm việc theo một quy trình kỹ lưỡng cam kết hàng hóa sau khi vận chuyển nếu có gì sai xót chúng tôi hoàn toàn bảo đảm bồi thường thỏa đáng cho khách hàng. Trên đây là thông tin mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc về bí quyết để bạn gửi hàng đi Đà Nẵng một cách tốt nhất. Mọi thông tin liên hệ cho vận tải Con Thoi theo số điện thoại: 0931 801 801 để được chuyên viên tư vấn một cách tốt nhất.

———–

Xem thêm dịch vụ:

chành xe đi đà nẵng

gửi hàng đi đà nẵng

gửi hàng đi huế

gửi hàng đi nha trang

chành xe nha trang

vận chuyển hàng đi nha trang

gửi hàng đi hải phòng

Hoặc vận chuyển nước ngoài

vận chuyển hàng đi lào

vận chuyển hàng đi campuchia

chành xe campuchia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 801 801
Chat Zalo Gọi Zalo